Truyện Ta đây trời sinh ngông cuồng - Ngôn tình , Hiện đại Full | NETTRUYEN

chương 55

trước
tiếp

Cả lớp đều hoàn toàn trở nên yên tĩnh vì một câu này.

Kỷ Du Du nói cô ta không thích Vương Ngạn Siêu? Nói một cách khác là lúc Vương Ngạn Siêu tỏ tình bị Kỷ Du Du vô tình từ chối? Đây là đạo lý gì thế? “Wow… Kỷ Du Du lại có thể từ chối Vương Ngạn Siêu…” “Ha ha ha… Cũng không xem thử mình là ai lại còn từ chối anh Vương!” “Buồn cười thật, cô ta có quyền gì từ chối người khác? Có quyền gì từ chối người khác chứ? Anh Vương có thể thích cô ta là phúc của tổ tiên, phải lòng cô ta rồi, cô ta lại còn từ chối anh Vương?” Trong lớp lập tức bị tiếng cười nhạo không chút kiêng dè áp đảo, trên mặt cả đám đều mang vẻ lố lăng cười ha hả nhìn Kỷ Du Du, có người còn đẩy bàn, trong mắt tràn đầy giễu cợt.

Đường Ân cũng không ngờ Kỷ Du Du sẽ từ chối thẳng thừng như vậy, một câu tôi không thích anh nói ra rất tự nhiên. Lúc này cả anh cũng không nhịn được mà giơ ngón tay cái với cô.

Cô mới là cao thủ! Vương Nhuy trợn to mắt, kinh hãi kêu lên: “Kỷ Du Du, cô có biết mình đang nói gì không? Gô vẻ ngoài thế này có tư cách gì từ chối anh Vương chứ? Cô có biết anh Vương xuất sắc đến mức nào không?” Kỷ Du Du không hề nhúc nhích, vẫn cúi đầu khóc.

Sắc mặt Vương Ngạn Siêu lúc đỏ lúc trắng, một lúc lâu mới tỉnh táo lại, vội vàng thay bằng nụ cười ấm áp: “Không sao, tôi tin chắc chắn có một ngày em sẽ chấp nhận tình cảm của tôi!” Kỷ Du Du không nhúc nhích, vẫn cúi đầu không nói năng gì.

Vương Ngạn Siêu xoay người cười với Dương Cầm: “Cô Dương, thật ngại quá, đã làm chậm trễ thời gian dạy học của cô rồi, em đi ngay đây!” Dứt lời, Vương Ngạn Siêu thật sự đi mất.

Đám người ngoài lớp cũng lấy lại tinh thần, sau đó nhìn Kỷ Du Du đầy hàm ý, xoay người đi về phía hành lang.

Tin tức lớn! Đây chắc chắn là tin tức lớn mà! Nhân vật thần tượng của đại học Thành phố Giang thật sự theo đuổi một cô gái xấu xí, bị người ta vô tình từ chối…

Bài viết thế này nhanh chóng chiếm lấy diễn đàn của đại học Thành phố Giang, chẳng mấy chốc đã khiến cái tên Kỷ Du Du càng nổi bần bật.

Kỷ Du Du trong lớp vẫn cúi đầu ngồi tại chỗ, hoàn toàn không định nói chuyện.

Dương Cầm đứng trên bục giảng lạnh lùng nhìn cảnh như vậy, võ lên bảng đen: “Đừng tưởng mình thật sự hoàn hảo lắm, lúc rảnh rỗi về nhà soi gương xem mình ra làm sao!” Kỷ Du Du nghe thấy lời này, lòng hơi thất vọng, lại cúi đầu.

Đường Ân lạnh lùng cười nhạo: “Cô Dương, cô nói chuyện đừng đâm chọt như thế được không, nếu thật sự không muốn giảng bài thì tôi có thể tìm Hiệu trưởng đến đây, không cần thiết phải nói xấu người khác khiến người ta cảm thấy ghê tởm đâu!” Dương Cầm nhướng mày lườm anh, xoay người mở sách giáo khoa ra. Bà ta biết Đường Ân có chút quan hệ với hiệu trưởng Trần, nhưng lại không biết rốt cuộc giữa hai người có quan hệ thế nào, cho nên hơi sợ ném chuột vỡ bình.

Cả buổi sáng, trong trường đại học Thành phố Giang như cuộn lên một cơn gió lớn, truyền chuyện Vương Ngạn Siêu tỏ tình bị từ chối đi khắp nơi. Hơn nữa cũng có không ít người đào bới ra chuyện có liên quan đến Kỷ Du Du.

Trên diễn đàn hầu như đều đang thảo luận về cô.

“Đồ xấu xí, ai cho cô can đảm đó vậy?” “Xấu sống lâu, nhưng xấu cũng có thể chết rất nhanh đấy…

“Kỷ Du Du, cô dựa vào cái gì mà từ chối thần tượng của tôi?” Đủ loại tin tức không ngừng cập nhật trên diễn đàn, sau đó chuyện kinh phí hoạt động của hội sinh viên lần kia cũng bị đào ra.

Đường Ân nhìn đống tin tức này rồi buông điện thoại xuống, nhìn Kỷ Du Du hơi lo lắng: Cô vẫn luôn đọc sách từ sáng đến trưa, tới bây giờ vẫn chưa hề dừng lại.

Đường Ân hơi lo lắng, thấy sắp đến giờ tan học thì đứng dậy kéo cô: “Đi ra ngoài với tôi một lát, một tiếng hai nghìn, lần này chắc chắn không lừa cô!” Kỷ Du Du ngẩng đầu, trong mắt lại thoáng vẻ đề phòng.

Đường Ân cũng không biết nên khóc hay nên cười, kéo cổ tay cô gái đi ra ngoài cửa.

Phía sau liên tục vang lên tiếng ghê tởm, có người nói loại người gì đó, có người nói đôi nam nữ chó chết gì đó, tóm lại cái gì cũng nói được. Nếu không phải vì Kỷ Du Du, anh thật sự muốn quay đầu lại nắm lấy đầu bọn họ hỏi thử rốt cuộc là đôi nam nữ chó chết nào sinh ra bọn họ.

Ra khỏi toà nhà dạy học, cảm thấy không khí bên ngoài trong lành hơn nhiều.

Đường Ân hít một hơi thật sâu, nhìn Kỷ Du Du đang cúi đầu, nhỏ giọng nói: “Đừng quá để ý đến lời của bọn họ, dù sao bọn họ không phải cô, cũng không hiểu được suy nghĩ thật sự của cô!” “Ừm! Kỷ Du Du cúi đầu, không nói thêm gì.

“Nhưng có một điều tôi cảm thấy rất đúng!” Đường Ân nghiêm túc nói: “Tôi cảm thấy Vương Ngạn Siêu thật sự không xứng với cô!” Kỷ Du Du đỏ mặt, đầu gần như vùi vào trong ngực.

Đường Ân cong môi, nghiêng đầu nhìn cô, trong lòng chợt cảm thấy rất thú vị.

Hai người đi thẳng từ toà nhà lớp học ra sân vận động, sau đó cuốc bộ trên sân, đi qua bóng cây râm mát.

Dọc trên đường đi bọn họ cũng không nói gì nhiều, nhưng dường như đều rất hưởng thụ không khí ngọt ngào này.

Thời tiết nóng bức, Đường Ân đứng bên cạnh hồ nhân tạo của trường đại học Thành phố Giang, vươn vai: “Cô đợi tôi ở đây, tôi đi mua hai que kem, lần này xem như tôi mời, không ghi sổ đâu!” Kỷ Du Du ngẫm nghĩ, cuối cùng gật nhẹ đầu.

Đường Ân cong môi vỗ đầu cô, xoay người đi về phía siêu thị xa xa.

Kỷ Du Du đứng một mình bên hồ nhìn hồ nước xanh như ngọc, trong mắt mang theo ý cười ngọt ngào.

Không biết tại sao, trong đầu cô đột nhiên nhớ lại lần đầu tiên hai người gặp mặt; hình như cũng vì một cái hồ.

“Ơ kìa… đây không phải nhân vật làm mưa làm gió Kỷ Du Du của trường chúng †a sao?” ‘Từ xa xa vọng lại tiếng giều cợt.

Kỷ Du Du run rẩy, quay đầu lại nhìn, gặp bạn cùng phòng Tôn Kỳ trước kia đang dẫn mấy cô gái đi tới, hả hê nhìn cô ta.

S1 no “Kỷ Du Du, nói nghe thử lần này cô dựa vào anh Vương Ngạn Siêu khiến mình nổi tiếng, cuối cùng đã cho người ta bao nhiêu lợi ích thế?” Tôn Kỳ cười châm chọc, tiến lên: “Mọi người mau đến đây xem, đây là Kỷ Du Du tiếng tăm lừng lẫy của trường chúng ta đó! Nhưng sáng hôm nay người này lại từ chối Vương Ngạn Siêu, mọi người mau đến xem cô ta trông thế nào này…” Âm thanh truyền đi rất xa, còn-vang vọng trở lại.

Kỷ Du Du ngẩng đầu, sắc mặt tái nhợt.

Tiếng bước chân vang lên xung quanh, không ít người chạy đến bên hồ theo.

“Kỷ Du Du? Đây là cái đồ xấu xí đó ư?” “Đồ xấu xí, cô nói rõ ràng cho tôi, cuối cùng cô đã sử dụng thủ đoạn gì quyến rũ anh Vương của chúng tôi hả?”

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
Tắt [X]
HÃY TẢI APP ĐỌC TRUYEN-NET.COM     Trên App truyện được cập nhật nội dung nhanh hơn Web 2 ngày! Trên IOS của Apple đang Phát Triển nhé ! app-truyen-net-com