Truyện Ta đây trời sinh ngông cuồng - Ngôn tình , Hiện đại Full | NETTRUYEN

chương 46

trước
tiếp

Khách sạn Liên Hợp nằm gần khu đại học, là khách sạn nổi bật nhất.

Rất nhiều trai gái yêu nhau đều sẽ chọn gặp mặt ở đây, không chỉ vì giá cả phải chăng, thái độ phục vụ cũng không tệ.

Đường Ân đi đến, nhìn vị trí của thang máy rồi đi thẳng vào trong.

Ấn tầng cao nhất, thang máy đi thẳng lên trên.

Đinh…

Lúc cửa máy mở ra, bên trong có hai căn phòng.

Đây là phòng Tổng thống của khách sạn Liên Hợp, có thể coi là nơi đắt đỏ nhất.

Đường Ân đứng trước cửa, ngẩn người nhìn cửa phòng một lát, sau đó đẩy nhẹ ra.

Cửa phòng không khoá, cho nên anh vào rất dễ dàng.

Sau khi bước vào phòng, bên trong là ánh đèn mờ.

Anh thấy Nguyễn Thấm đang đứng ở cửa sổ đưa lưng về phía mình, trên người chỉ quấn một cái khăn tắm, để lại bóng lưng cực kỳ quyến rũ! Mái tóc cô ta ướt sũng, rõ ràng là mới tắm xong, lúc này mang theo vẻ tươi mát xinh đẹp tựa như một bồng hoa sen mới nở.

Nghe thấy âm thanh vang lên ở phía sau, cô ta vội quay đầu lại, ngơ ngác nhìn chăm chằm Đường Ân, ánh mắt trở nên rất phức tạp.

Hai người hẹn hò gần một năm, trước giờ đều chưa từng hẹn nhau ở nơi này, không phải vì tình cảm của hai người chưa tới một bước kia, mà là Đường Ân vẫn luôn tôn trọng Nguyễn Thấm.

Đáng tiếc tôn trọng lại đổi lấy lời chia tay.

Anh nhìn Nguyễn Thấm thế này, từ từ đi ra ghế ngồi xuống, để một tay lên bàn gõ nhẹ, nghiêng đầu quan sát cô ta.

Lúc này Nguyễn Thấm có vẻ hơi khó chịu, vẻ mặt không yên lùi về sau một bước.

Cô ta rất quen thuộc với Đường Ân, nhưng lại chưa từng nhìn thấy vẻ mặt này của anh.

Ủng dung, bình tĩnh, không có chút căng thẳng và gấp gáp nào.

Đường Ân nhìn cô ta như đang quan sát một người xa lạ không quen biết, trong mắt không chút gợn sóng, điều này khiến đáy lòng Nguyễn Thấm hơi khó chịu.

Trước kia không phải như thế, cô ta luôn có thể nhìn thấy vẻ dịu dàng như nước trong mắt anh, cũng có thể cảm nhận được sự thay đổi cảm xúc của Đường Ân. Nhưng lúc này cô ta thấy Đường Ân không có chút sơ hở nào trước mặt mình, giống như một đức vua cao cao tại thượng, khiến cô ta vô thức muốn tránh đi ánh mắt của anh.

“Đường Ân..” Nguyễn Thấm không chịu được ánh mắt này, vội nói: “Tôi muốn nói với anh, thật ra tôi vẫn còn thích anh..” Đường Ân bật cười, hứng thú nói: “Không cần nói những lời này! Lý do tôi đến đây là muốn nói với cô, có vài người thật ra không đáng để trả giá, cho nên thừa dịp bây giờ còn trẻ thì tránh xa Trương Cường đi!” Sắc mặt cô ta hơi thay đổi, cắn chặt môi dưới của mình.

Đường Ân cười, đứng lên, đi ra ngoài cửa.

“Đường Ân!” Nguyễn Thấm vội vàng kêu lên.

Anh dừng chân, nhưng không quay đầu lại.

“Đường Ân, tôi biết việc mình làm trước kia rất không đúng, nhưng tôi biết anh vân còn thích tôi, có đúng không?” Cô ta vội hỏi, vẻ mặt buồn bã: “Đường Ân, tôi vân có sức quyến rũ với anh, không phải sao? Trước giờ anh đều chưa từng thấy dáng vẻ mới tắm xong của tôi, anh không muốn nhìn ư?” Đáy lòng Đường Ân vô thức thấy chán ghét: “Nguyễn Thấm, dẹp cái dáng vẻ này của cô đi, tôi chỉ thấy cực kỳ ghê tởm thôi!” “Đường Ân, anh đừng đi…” Nguyễn Thấm vội nói.

Anh cười lạnh, xoay người đi ra ngoài cửa.

“Đường Ân!” Nguyễn Thấm quỳ xuống, nước mắt lập tức tuôn rơi: “Đường Ân, tôi biết anh có ý kiến với tôi, nhưng tôi chỉ bị ép thôi! Tôi thật sự ham tiền ham của, tôi không có sức chống cự với tiền tài, nhưng cái này có gì không đúng chứ? Trên thế giới này có rất nhiều người như vậy, chẳng lễ thế là sai sao? Tôi xin anh, anh giúp tôi đi…” Đường Ân nhướng mày, tay đã cầm lấy tay nắm cửa nhưng không vội vã rời đi.

“Đường Ân, khi nãy Trương Cường gọi điện thoại nói với chỉ cần tôi gặp dịp thì chơi với anh để người ta bắt gian trên giường, anh ta sẽ cưới tôi!” Nguyễn ‘Thấm quỳ dưới đất khóc lóc, gần như cầu xin: “Đường Ân, nể tình những gì tốt đẹp của chúng ta lúc trước, anh giúp tôi đi? Tôi không thể rời khỏi Trương Cường, anh giúp tôi đi, chắc chắn tôi sẽ không quên anh đâu! Hai chúng ta bị bắt gian thì có thể thế nào chứ? Bây giờ anh vẫn còn trẻ, nhiều nhất là vào đó ba năm đã có thể ra rồi! Đợi ba năm sau anh ra ngoài, chắc chăn tôi sẽ thuyết phục Trương Cường để anh ấy cho anh một khoản tiền, một khoản tiền thật lớn, lớn đến nỗi cả đời này anh cũng sẽ không ngờ tới đâu!” Trái tim Đường Ân như rơi vào hầm băng: “Ý của cô là kêu tôi xâm phạm cô ở đây, sau đó để bọn họ bắt đúng không?” “Đúng vậy! Chỉ có như thế, nhà họ Mạnh mới có thể cảm thấy nhân phẩm của anh không tốt, mới có thể một lòng hợp tác với Trang sức Thiên Tứ Viên!” Nguyễn Thấm cầu xin, khóc lóc: “Đường Ân, anh nghĩ lại đi, chỉ là anh nhặt được ví tiền của nhà họ Mạnh nên người ta cho anh một triệu mà thôi! Nhà họ Mạnh thật sự quan trọng với anh như vậy sao? Chuyện lần này qua rồi, tôi sẽ bảo Trương Cường cho anh hai triệu, không, cho anh năm triệu!” “Thú vị!” Đường Ân cong môi, nở nụ cười châm chọc.

“Đường Ân, tôi van xin anh, anh giúp tôi lần này thôi… Danh dự là cái gì chứ? Danh dự có thể ăn thay cơm không? Danh dự có thể đổi thành tiền không? Tuy anh mang cái danh tội phạm, nhưng chỉ cần rời khỏi thành phố Giang, ai mà biết anh đã làm chuyện gì chứ?” Nguyễn Thấm quỳ dưới đất đau khổ cầu xin.

Đường Ân nở nụ cười: “Danh dự ấy à…

cô thấy không thể ăn thay cơm, cũng không thể đổi thành tiền, nhưng với tôi thì thật sự có thể ăn thay cơm đấy!” 1g 46 Đề nghị Vô si Nguyễn Thấm hơi sửng sốt, vẻ mặt khó tin.

“Tự thu xếp ổn thoả đi!” Đường Ân không nói gì thêm, xoay người đi ra ngoài cửa.

“Đường Ân, anh quay lại..” Cô ta gào khóc đuổi theo, nhưng lại thấy anh đã vào thang máy: “Sao anh có thể như vậy? Sao anh có thể nhẫn tâm thế chứ? Anh quên lời từng nói với tôi rồi sao? Anh sẽ chết không tử tế, anh sẽ bị sét đánh, bị xe tông, cả đời này cũng không thể vùng dậy được đâu…” Đường Ân nghe thấy những lời bẩn thỉu này, vẻ mặt lạnh lẽo.

Danh dự? Xâm phạm? Đường Ân cười lạnh, chút ấn tượng cuối ng 46 Đề nghị võ cùng về Nguyễn Thấm trong lòng cũng hoàn toàn vỡ nát.

Người phụ nữ này đã hết thuốc chữa rồi, không cần thiết phải vì cô ta mà làm mình không thể ngẩng đầu lên trước mặt người khác.

Ra khỏi khách sạn Liên Hợp, Đường Ân thở dài một hơi.

Người phụ nữ Nguyễn Thấm này, đã hết thuốc chữa rồi! Đường Ân xoay người đi về phía xa, lại nhìn thấy một chiếc Land Rover xông tới trước mặt mình.

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
Tắt [X]
HÃY TẢI APP ĐỌC TRUYEN-NET.COM     Trên App truyện được cập nhật nội dung nhanh hơn Web 2 ngày! Trên IOS của Apple đang Phát Triển nhé ! app-truyen-net-com