Phú Đại Gia Ở Rể -- BÙI NGUYÊN MINH | NETTRUYEN FULL

chương 52

trước
tiếp

Đúng lúc này, Bùi Nguyên Minh đang xếp hàng mua trà sữa, đột nhiên điện thoại trong túi quần reo lên, là số của Hạ Vân, Nguyên Minh bắt máy, giọng của Hạ Vân truyền đến: “”Tổng giám đốc, đoạn video Trịnh Chí Dụng bị đuổi ra khỏi cửa hôm nay đã được đăng tải lên mạng, hiện tại đã có nhiều bình luận chất vấn chúng ta vì cái gì mà cậy thế đuổi người ta ra ngoài. Anh có cần tôi chuẩn bị buổi họp báo để giải thích không?”

Nguyên Minh nghĩ nghĩ một hồi rồi nói: “Trước phòng họp có camera giám sát gì không? Chỉ cần cắt ra đoạn liên quan đến nữ đồng nghiệp chúng ta rồi tìm người đăng lên mạng là được rồi.” “Vâng!” Hạ Vân nghe xong hai mắt sáng lên, tổng giám đốc chính là tổng

giám đốc, chuyện lớn như vậy chỉ cần hai câu liền có thể giải quyết được, cô

ta làm sao nghĩ mãi không tới phương án ấy.

Không đợi Hạ Vân khen ngợi lấy lòng, Nguyên Minh đã cúp điện thoại, cầm trà sữa chuẩn bị trở về.

Vừa qua tới bên đường, Nguyên Minh nghe thấy tiếng xe phanh gấp, một chiếc Audi A4 đột nhiên dừng lại sau lưng anh, mơ hồ nghe thấy trong xe có tiếng chửi rủa.

Ngay sau đó, một người phụ nữ trang điểm đậm, trên người toàn là mùi nước hoa rẻ tiền cách tầm hơn mười mét vẫn ngửi thấy bước đến, chỉ thẳng mặt Nguyên Minh mà chửi rùa: “Đường này thuộc về nhà mày à? Không có mắt sao? Hay là muốn giả vờ bị xe đụng rồi ăn vạ. Để tao nói cho mày biết, muốn ăn vạ thì khôn hồn tránh ra chỗ khác, bà đây một xu cũng không cho.”

Nguyên Minh nhíu mày, hiện tại nóng lòng muốn quay trở về nhà, không thèm để ý đến cô ta, xoay người rời đi.

“A, đây không phải bạn học Bùi Nguyên Minh đây sao, không phải đang

làm nhân viên pha chế sao. Sao không tiếp tục làm, lại đi ra đây ăn vạ thế

kia?”

Đúng lúc này, một giọng nói không thiện chí vang lên, một người mặc áo sơ mi trắng đẩy cửa bước xuống từ chỗ ghế phụ, nhìn Nguyên Minh, vẻ mặt giễu cợt.

Nguyên Minh cau mày nhìn sang, thì ra là lớp trưởng hồi đại học Tôn Hạo Dương, lúc này anh ta đang khoanh tay đánh giá Nguyên Minh một lượt từ trên xuống, vẻ mặt tràn đầy ghê tởm cùng ghét bỏ.

Người phụ nữ trang điểm đậm kia dựa vào người Tôn Hạo Dương nói: “Anh Hạo Dương, anh biết tên này à? Là bạn học của anh sao?”

Tôn Hạo Dương cợt nói: “Làm sao có thể không biết anh ta? Đây là bạn học cũ của anh. Vừa gặp lại cậu ta cách đây không lâu. Mà này, bạn học cũ, cậu còn làm bán thời gian việc giao đồ ăn sao?”

Nói xong, Tôn Hạo Dương cười to. Nguyên Minh lúc này đang mặc một bộ đồ mua ở vỉa hè, hai ly trà sữa trong tay được đóng gói cẩn thận, trông giống như đang ship đồ mang đi.

Người phụ nữ trang điểm đậm nói: “Hóa ra là một tên giao đồ ăn. Làm em nghĩ anh ta là một tên ăn vạ. Thật đáng sợ. Anh Hạo Dương, anh ta là dạng bạn học gì vậy, thật đáng xấu hổ. em nghĩ, anh nên cùng loại rác rười này phân biệt rõ ràng!” Tôn Hạo Dương cười nói: “Tên này không chỉ là một kẻ vô dụng, sau khi

tốt nghiệp đại học liền trở thành con rễ của nhà người ta. Nghe nói mỗi ngày

cậu ta đều giặt quần áo, chùi toilet. Một người đàn ông ăn bám nhà vợ, không

làm gì cả. Thực sự vô dung đến không thể nói nổi.

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!