Phú Đại Gia Ở Rể -- BÙI NGUYÊN MINH | NETTRUYEN FULL

Chương 1269

trước
tiếp

Chương 1269

Khách sạn Dương Thành.

Những người đại diện cho các doanh nghiệp lớn của Thủ Đô tụ tập lại một chỏ với nhau, một trong số đó có người dân đầu tên là Giang Dương Hoa.

Lúc này ông ta đứng ở một bên của bàn rượu, dùng một thái độ kính cẩn lễ phép nhìn vào màn hình điện thoại.

“Cậu chủ Ngọc Thụ, cậu cứ yên tâm là được, chuyện mà cậu căn dặn, chúng tôi đều nhớ trong lòng.”

“Tối nay, chúng tôi nhất định sẽ quay cho cậu một bộ phim bom tấn, khiến cho con đàn bà kia mất hết mặt mũi”

Mấy nhà bọn họ đến từ các doanh nghiệp của Thủ Đô, nhưng người năm quyền kiểm soát thực tế ở sau lưng lại là nhà họ Chân ở Thủ Đô Tối qua Chân Ngọc Thụ đã đưa ra chỉ thị ngay trong đêm cho bọn họ, đám người Giang Dương Hoa đương nhiên là phải thuận theo đó mà làm.

Sau khi Giang Dương Hoa cúp điện thoại xong, ông ta liên cùng mấy tên trong đoàn đại biểu bắt đầu uống sữa chua, cái thứ đồ này rất có hiệu quả trong việc dùng để giải rượu.

Tâm nửa tiếng đồng hồ sau, một đoàn người của tập đoàn Emgrand đẩy cửa bước vào. Giang Dương Hoa đứng ở trên nhất, nhìn nhóm người bên cạnh Trịnh Tuyết Dương, sắc mặt trong chốc lát đầy kinh ngạc: “Tống giám đốc Dương, cô đây là có ý gì?”

“Chúng tôi là muốn bàn về vấn đề hợp tác cùng ông, xem xem đôi bên có khả năng hợp tác hay không.”

“Bây giờ cô dân nhiều người đến đây như vậy là có ý gì? Cô định chuẩn bị ép buộc chúng tôi kí hợp đồng sao?”

Một vị nam quản lí cấp cao của tập đoàn Emgrand đứng ra giải thích: “Các vị giám đốc đừng lấy làm lạ, tổng giám đốc Dương của chúng tôi có tửu lượng không được tốt cho lãm, lân này dẫn theo chúng tôi tới đây là muốn chiêu đãi các vị: “Nếu như mọi người cảm thấy như vậy không được, vậy thì tập đoàn Emgrand chúng tôi lấy làm xin lôi”

Đám người Giang Dương Hoa hơi cau mày, cái cớ này của nhóm người Trịnh Tuyết Dương thật sự quá hoàn hảo rồi.

Nếu như vào lúc này bọn họ đuổi hết những tên đàn ông kia rời đi, vậy thì quá dễ làm người khác chú ý rồi.

Nghĩ đến đây, Giang Dương Hoa cười nói: “Thì ra là như vậy, Tổng giám đốc Dương có lòng rồi.”

“Có điều, chúng tôi muốn uống cùng Tổng giám đốc Dương một ly, chút nữa cô nhất định phải cho chúng tồi chút mặt mũi đấy”

“Đến đây, mời ngồi!”

Rất nhanh, sau khi hai bên giới thiệu lân nhau xong, đám người Giang Dương Hoa liền lấy ra một bản hợp đồng đã sớm được dày công chuẩn bị cho lần hợp tác này.

Hợp đồng này của đám người Giang Dương Hoa căn bản chính là đo ni đóng giày dựa hoàn cảnh hiện tại của tập đoàn Emgrand Nội dung ở bên trong cũng rất đơn giản, đó chính là bên bọn họ sẽ xuất hàng, còn bền tập đoàn Emgrand sẽ xuất ra một phần quyền sở hữu cổ phiếu nhất định cho bọn họ Thực ra đây là mô hình hợp tác thương nghiệp đơn giản nhất.

Vấn đề duy nhất nằm ở chỗ, loại người như Giang Dương Hoa muốn quá nhiều quyên sở hữu cổ phiếu, thậm chí chỉ cần một chút không cẩn thận thôi, cũng có thể khiến cho Trịnh Tuyết Dương cô mất đi quyền kiểm soát đối với tập đoàn Emgrand.

Vì vậy, Trịnh Tuyết Dương đối với quyên sở hữu cổ phiếu không nhường một bước, nhiều nhất chỉ có thể nhả ra một phần trăm quyền sở hữu cổ phiếu, không thế nhiều hơn nữa. Những quản lí cấp cao kia của tập đoàn Emgrand nhìn thấy tiền của đối phương là mắt của ai cũng sáng hết lên.

Hiện giờ thứ mà tập đoàn Emgrand thiếu nhất chính là tiền mặt, chỉ cần có đủ tiền mặt, lương của những quản lí cấp cao bọn họ chắc chăn sẽ không thiếu một đồng, hơn nữa sẽ có rất nhiêu cơ hội để vớt tiền, vậy nên, những tên quản lí cấp cao này đều đang tận lực thúc đẩy chuyện này thành công.

Đúng vào lúc này, Giang Dương Hoa cười nói: “Tổng giám đốc Dương này, hai bên chúng ta đã nói đến mức này rồi, đã thấy rõ đều rất có thành ý muốn hợp tác”

“Mà Tổng giám đốc Dương vì sao không chịu nhường một bước, chúng tỏi cũng đại khái biết được nguyên nhân!”

“Vậy thế này đi, tôi cho Tổng giám đốc Dương một cơ hội, chỉ cần các người có thể tiếp rượu khiến mấy người chúng tôi say đến nằm bò ra bàn, vậy thì chúng tôi sẽ nhường bước.”

“Ngược lại, nếu như Tổng giám đốc Dương các người không làm được thì phải dựa theo điều kiện chúng tôi đặt ra mà làm, thế nào?”

Cái kiểu uống rượu quyết định thăng thua như thế này ở trên thương trường đã xảy ra rất nhiều, thậm chí có rất nhiều cuộc hợp tác kinh tế bàn mãi không quyết được, đều sẽ dựa vào cách này để đạt thành.

Trịnh Tuyết Dương hơi cau mày, bên của cô †uy có mấy quản lí cấp cao đang ở đây, nhưng Trịnh Tuyết Dương lại không hề tín nhiệm những người này, cô không biết liệu mấy người này có vì tập đoàn Emgrand mà liêu mạng hay không.

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!