TA CÓ TRĂM VẠN ĐIỂM KỸ NĂNG | NETTRUYEN

TA CÓ TRĂM VẠN ĐIỂM KỸ NĂNG | NETTRUYEN

Tác giả:

Ngọa Sào

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1656398468 Views

Lượt Like:

467190 Likes
HOT Mới

TA CÓ TRĂM VẠN ĐIỂM KỸ NĂNG | NETTRUYEN

Đánh giá: 10/10 từ 41583 Người Bầu
"Lực mạnh chút, bản cung không cho ngươi cơm ăn sao, lúc này mới 7 lần lại không được, nuôi ngươi có ích lợi gì ?"

Trong tẩm cung, Tô Thần đầu đầy mồ hôi ra sức làm việc.

Trước mắt hắn vị này thiếu nữ là cao quý Sở quốc Cửu công chúa, hơn nữa dung mạo hoa nhường nguyệt thẹn, da trắng mỹ mạo, tư thái càng là tốt không thể bắt bẻ.

Có thể hết lần này tới lần khác, cái này Sở Yên Nhiên là Sở quốc hoàng đế cùng một tên Yêu tộc hồ mị sở sinh, có được Hồ Yêu huyết thống, thiên tính thích hoan.

Tô Thần làm con tin bị áp giải đến Sở quốc về sau, cũng bởi vì bộ dáng tuấn lãng bị cái này Cửu công chúa chọn trúng, vào nàng hồng loan trướng.

Bắt đầu mấy ngày, Tô Thần còn tưởng rằng cái này con tin làm thật thoải mái, mỗi ngày ăn ngon uống sướng cung cấp, còn có mỹ nhân hàng đêm sênh ca, nhưng tiếp tục 1 năm xuống tới, Tô Thần đã triệt để chống đỡ không được.

Đó căn bản không phải hắn dạng này người xuyên việt nên qua thời gian a!

Tô Thần, chàng trai hiện đại may mắn được xuyên không mang trên mình một cái Kỹ Năng Hệ Thống. Tưởng đâu là may mắn xuyên thành nam chính không là hoàng đế cũng là vương gia bá chủ một phương. Đâu ngờ Tô Thần trở thành hoàng tử đó,nhưng bị hệ thống hố cha bất đắc dĩ lưu lạc thành trai bao của công chúa Đại Sở, trở thành một món đồ chơi người người khinh nhục.

Cùng với sự góp sức của hệ thống, hãy đón đọc hành trình của chàng trai Tô Thần làm sao để thoát khỏi vận mệnh trai bao, hạ gục mỹ nữ, trở thành bá chủ thiên hạ trên con đường tu luyện và thăng cấp nhá!

 

 

Danh sách chương

Tắt [X]
HÃY TẢI APP ĐỌC TRUYEN-NET.COM     Trên App truyện được cập nhật nội dung nhanh hơn Web 2 ngày! Trên IOS của Apple đang Phát Triển nhé ! app-truyen-net-com