Số Phận Kiều Nữ

chương 3

trước
tiếp

Cảm ơn các bạn đọc truyện trên truyen-net.com !!!

Ủng hộ team dịch bằng cách đọc truyện hàng ngày trên truyen-net !!!

Nghe thấy tôi nói câu đó, ông ta cười một tràng như phù thủy, tiếng cười của ông ta như xé đi từng khúc ruột trong lòng tôi…

Những chuyện về sau, tôi không muốn nhớ lại nữa, chỉ biết rằng, từ khi ấy mình trở thành thứ công cụ hữu hiệu kiếm tiền cho ông ta.

_________

Nhớ lại quá khứ, tôi rơi nước mắt, bản hợp đồng ma quỷ kia như trở thành khối u ác tính trong cơ thể tôi. Vào thời điểm đó tôi không hề hiểu những điều khoản ẩn bên dưới hợp đồng đó. Câu từ mỹ miều lừa gạt người khác, cho rằng ưu đãi rất hậu hĩnh, nhưng bên sâu trong đó là một bản hợp đồng lao động như vắt kiệt sức lực của mình…chuyện vừa xảy ra mới vài tháng trước thôi mà cứ ngỡ như hàng thập kỷ. Những người khác nhìn tôi với ánh mắt ghen tỵ, túi sách hàng hiệu, quần áo sang trọng, xe hơi tiền tỷ, nhà biệt thự… nhưng họ không biết rằng tôi là một kiều nữ…

Ở chỗ chúng, kiều nữ được đối xử “ưu ái” hơn so với những loại gái khác, nghề nghiệp được giữ kín và che giấu với vai trò là hoa hậu, á hâu, người mẫu. Chúng tôi ai cũng có những danh hiệu nào đó, nổi tiếng sau đó mới đi làm gái. Thế nên khách hàng của chúng tôi toàn là những đại gia có tiền, chơi đẹp, cư xử lịch sự, nói một cách tôn trọng thì là “chân dài cặp với đại gia” nhưng thật ra thì…

( Đọc truyện tại facebook tác giả Pưn Pưn Chan, tránh mấy web copy truyện của mình rồi đăng linh tinh không có sự cho phép của mình thích truyện của mình thì hãy ủng hộ chính chủ nha  )

Thực tế, kiều nữ cũng chỉ là một tên gọi mỹ miều dành cho những cô gái đẹp và nổi tiếng, nhưng tính chất nghề nghiệp cũng không khác gì những cô gái kia. Chỉ là, chúng tôi cần mối quan hệ, cần sự lăng- xê của những đại gia, còn họ thì cần tình, đó là một loại trao đổi mà hai phía đều tự nguyện. Chúng tôi cũng được trân trọng và được đối xử như một tình nhân thật sự. Chúng tôi gọi đó là “hẹn hò” chứ không phải là “đi khách”. Và chúng tôi là những cô gái đẹp nhất, sạch nhất, nổi tiếng nhất. Và đương nhiên, kiều nữ có thể gắn bó xa hơn với một đại gia nào đó yêu cô ta thật sự, và thậm chí, kiều nữ có thể bắt cá tùy thích, nếu có can đảm và khôn khéo để không bị phát hiện.

Là một kiều nữ, nếu là bạn được các đại gia, họ sẽ bao chọn bạn cả tháng, đưa bạn đi du lịch châu âu, bất cứ nơi nào dù xa hoa nhất, trong phạm vi ví tiền của họ. Chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời, cái gì ông ta cũng sẽ cho bạn, nào là túi xách tiền tỷ, đồng hồ tiền tỷ, chỉ cần bạn cung phụng ông ta, thứ gì bạn muốn cũng sẽ có được.

Ấy là tôi còn chưa nhắc tới mặt tối của kiều nữ…

__________________________

Hôm nay, tôi tiếp một vị khách đặc biệt, đích thân ông chủ tới dặn dò tôi. Thật bất ngờ khi ông ta xuất hiện ở đây, ông ta thường nói tôi là niềm tự hào của ông ta, là át chủ bài của công ty vậy mà hôm nay ông ta vẫn đích thân đến còn dặn tôi là thể hiện cho tốt, đừng để ông ta mất mặt . Ông chủ Lâm vốn là một con rắn độc khôn ngoan và cẩn thận, chứng tỏ là người đàn ông tối nay tôi đón tiếp mang một thân phận vô cùng lớn. Nghe nói đó là một vị quan chức cấp cao trong ngành quân đội.

Tôi lấy khăn giấy lau đi một vệt son do bất cẩn không để ý mà làm nguệch ra khỏi viền môi, ngay lúc đó Hạ Vi chạy vào nhà vệ sinh gọi tôi.

Hạ Vi là cô gái đi cùng tôi tối nay, cô ấy cũng phục vụ một người đàn ông khác là đối tác của người đàn ông bí ẩn mà tôi phục vụ.

– Này Lan, bà xong chưa thế, vị boss huyền bí kia sắp đến rồi đó, nghe nói người này không thích chờ đợi đâu.

Tôi lạnh lùng, đánh lại viền môi của mình bằng màu son hồng cam, đôi mắt được kẻ bằng một nét thanh mảnh, khuôn mặt được đánh một lớp phấn mỏng mịn

– Có profile của ông ta không?

Hạ Vi dùng ngón tay mình miết lên bờ môi căng mọng quyến rũ của ả rồi nhún vai đáp:

– Không có, vị khách này rất đặc biệt nha, thân thế cũng được bảo mật nữa, nghe nói trẻ tuổi, hy vọng đẹp trai, haha.

Tôi nhếch miệng lên cười:

Đẹp trai thì có mài ra mà ăn được không? quan trọng là thoải mái, tip nhiều tiền.

Tôi hất mái tóc xoăn của mình ra đằng sau lưng, lạnh lùng chỉnh trang lại chiếc váy body màu trắng bó sát lại một lần nữa

Hạ Vi thấy vậy liền nhăn nhó, xị mặt, thầm chửi sau lưng tôi:

– Hừ, đúng là đồ kiêu ngạo, tưởng mình là hàng hot lên mặt với ai? Cùng là gái đ.ĩ cả mà cứ kênh kiệu như mình là người của thế giới khác.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!