Phú Đại Gia Ở Rể | Bùi Nguyên Minh - Truyện Net Full

Chương 2893: Đỉnh núi Thái Bình

trước
tiếp

Chương 2893
Đỉnh núi Thái Bình
Bây giờ, đèn màu rực rỡ, ngợp trong vàng son. Bà cụ Lý Hạnh Mai sớm đã cai quản nhà họ Lý ở Cảng Thành, ngồi ở vị trí đầu đại sảnh, lúc này trên mặt thoáng ửng hồng.
Lúc này, bà ta trông rất phấn khích và nói: “Chúa phù hộ cho nhà họ Lý chúng ta!”
“Chính vừa rồi, phía sân bay mới truyền đến một tin, Tứ công chúa của đế quốc Ba Tư và Lý thiếu chủ đoàn trưởng của đoàn kỵ sĩ thánh điện tử thành phố Luna đến đã đồng ý đến nhà họ Lý Cảng Thành chúng ta làm khách rồi!”
“Đúng là thiên chúa đang phù hộ cho chúng ta!”.
“Có sự che chở của quý nhân đến từ đế quốc Ba Tư, nhà họ Lý chắc chắn sẽ đứng đầu trong tứ đại gia tộc!”
Bùi Văn Kiên đứng phía sau Lý Hạnh Mai, trên mặt lộ ra một nụ cười nhàn nhạt.
Nhưng mà điều này cũng không ảnh hưởng gì đến bố trí của anh ta, ví dụ lần này tứ đại gia tộc ở Cảng Thành phụ trách an ninh, đóng góp nhiều nhất vẫn là nhà họ Lý.
Ví dụ, Lý Linh Đơn và những người xung quanh anh ta sớm đã được Bùi Văn Kiên cho ăn no rồi. Cho nên, lúc này Bùi Văn Kiên đã nở một nụ cười rạng rỡ trên gương mặt mình phải là họ Lý, danh bất chính ngôn bất thuận.
Nếu không có Lý Hạnh Mai áp chế, anh ta căn bản không thể ngồi vào vị trí này. Nhưng chỉ cần có thể nhận được sự ủng hộ của các nhân vật lớn ở đế quốc Ba Tư, vị trí này của anh ta coi như là vững chắc rồi.
Và nghe được điều này, những thanh niên trẻ tuổi của nhà họ Lý Cảng Thành ai nấy cũng đều tỏ ra tự hào và hãnh diện. Công chúa đến từ hoàng thất đế quốc Ba Tư, cùng với đoàn trưởng của đoàn kỵ sĩ thánh điện, vậy mà lại đồng ý đến nhà họ Lý?
Đây là vinh quang cỡ nào chứ!
Sau ngày hôm nay, vị trí đứng đầu trong tứ đại gia tộc của nhà họ Lý ở Cảng Thành coi như là đã ngồi vững rồi! Trong tương lai nói không chừng có tư cách đọ sức với Bùi môn ở Cảng Thành và Las Vegas rồi!
Còn những người nhà họ Lý ở Cảng Thành, trong giới thượng lưu ở hai thành phố Cảng Thành và Las Vegas, địa vị của họ sẽ càng trở nên khác biệt hơn.
Và những người được mời tới tham gia bữa tiệc gặp mặt tối nay cũng đều là những người nhân vật có tiếng ở hai thành phố Cảng Thành và Las Vegas.
Sau khi nghe tin hai nhân vật lớn của đế quốc Ba Tư đã đến Cảng Thành, điểm dừng chân đầu tiên là đến nhà họ Lý, những người này đều ngưỡng mộ ghen tỵ đến đỏ cả mắt,
“Nhà họ Lý thật là may mắn! Không những Bùi Văn Kiên được thiểu chủ Bùi Cửu Thiên xem trong, bây giờ còn được hai nhân vật lớn đến từ đế quốc Ba Tư xem trọng!”
“Khoan nói đoàn trưởng đoàn kỵ sĩ thánh chiến có thân phận thần bí đó, chỉ riêng về tổ công chúa, cũng rất kinh người rồi?”
“Nghe nói vị phó đoàn trưởng đó cũng họ Lý, cũng không biết có phải là thân thuộc gì của nhà họ Lý ở Cảng Thành không?”
Đúng lúc này, có tiếng xe ô tô ầm ầm từ bên ngoài.
Một chiếc Rolls-Royce Phantom nối dài dùng trước cửa biệt thự của nhà họ Lý.
“Nhân vật lớn đến rồi!”
“Tứ công chúa đến rồi!”
“Bọn họ đều đến rồi!”
“Mọi người xếp hàng nghênh đón!”
Lúc này ở đây vang lên tiếng vỗ tay như sấm, hầu như tất cả mọi người đều tự động xếp hàng, đứng ở hai bên, chờ đợi nhân vật lớn bước vào.
“Bốp bốp bốp-”
Nhưng sau khi tiếng vỗ tay ngừng lại, còn có người vỗ tay đi vào.
Âm thanh rõ ràng và to, từ xa tiến đến gần. Trên thảm đỏ, có một bóng người đang từ từ bước vào trong. Vóc dáng người này cao ráo, gương mặt góc cạnh như tạc. Chỉ là bước đi thôi cũng toát lên một sự áp lực khó tả.

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :