Phú Đại Gia Ở Rể | Bùi Nguyên Minh - Truyện Net Full

Chương 2892: Khóe miệng Lý Linh Đơn

trước
tiếp

Chương 2892
Khóe miệng Lý Linh Đơn giật giật một hồi, sau đó mới từ từ đứng thẳng dậy, trầm giọng nói: “Lý thiếu chủ anh yên tâm, lần này tôi làm việc không được tốt, nhưng các người cứ yên tâm đi, tôi nhất định sẽ tận lực xử lý tốt chuyện này!”
Lý Liên Kiệt điềm nhiên nói: “Tôi hy vọng là như thế”
“Nhưng mà, cho dù anh có thật sự làm không được cũng không sao. Có những chuyện, vốn dĩ nên tự tôi đích thân ra tay” Vừa nói, Lý Liên Kiệt phủi sạch tàn thuốc trên tay, rồi làm động tác ra hiệu cho Lý Linh Đơn đi theo anh ta ra ngoài.
Vừa đi, Lý Liên Kiệt vừa bình tĩnh nói: “Năm đó, khi tôi đến nhà họ Lý ở Cảng Thành, cũng coi như là tuổi trẻ phơi phới. Tuy nhà họ Lý ở Cảng Thành cứ luôn coi thường tôi, nhưng tôi vẫn vì cái gia tộc này mà phấn đấu, còn tự hào nữa! Muốn khiến nhà họ Lý ở Cảng Thành có thể trở thành gia tộc hàng đầu hai thành Cảng Thành và Las Vegas! Chính tay tôi đã định hình lại quy tắc kinh doanh của nhà họ Lý ở Cảng Thành, để gia tộc họ Lý ở Cảng Thành phát triển mạnh mẽ. Sự giàu có, quyền lực và sức mạnh của gia tộc đã từng trở thành top bốn gia tộc hàng đầu ở Cảng Thành! ”
“Thậm chí, lập tức có thể chiếm được vị trí của Bùi Môn tại Cảng Thành và Las Vegas. Chỉ tiếc là, người của nhà họ Lý ở Cảng Thành vẫn luôn bất mãn với tôi.”
“Họ cảm thấy tuy tôi cũng là người nhà họ Lý, nhưng suy cho cùng lại là một nhánh của đế quốc Ba Tư. Bọn họ sợ tôi sẽ tiếp tục mạnh hơn, trở thành người nắm giữ nhà họ Lý ở Cảng Thành”
“Theo bọn họ thấy, cho dù tôi có mạnh mẽ hay lợi hại đến đâu, cũng không có bất kỳ ý nghĩa gì. Chỉ cần trong tay không chế được những thứ mà tôi đã dốc sức làm ra, như thế bọn họ mới cảm thấy an tâm!”
“Suy cho cùng, cái đêm tối đính hôn với Bùi Diễm Lan ở Bùi Môn tại Cảng Thành và Las Vegas đã xảy ra chuyện lớn..”
“Sau khi tôi bị chuốc say, bị người ta ném lên giường của chị dâu họ, sau đó chính là bắt gian tại giường.”
Nói đến đây, Lý Liên Kiệt phì cười một tiếng.
“Thủ đoạn đơn giản biết bao, cái đêm hôm đó, tôi bị người nhà họ Lý tại Cảng Thành và Las Vegas đánh gãy hai tay hai chân, giống như một con chó hoang bị vứt ra ngoài đường”
“Qua một đêm, tôi từ một người cao quý ở Cảng Thành, trở thành một con chuột qua đường. Ngày hôm sau, tôi bị người ta tống vào nhà tù ở Cảng Thành. Nhưng tôi đã may mắn gặp được quý nhân cả đời mình ở đó.”
“Vì vậy mới có tôi của ngày hôm nay, nam tước của đế quốc Ba Tư, đoàn trưởng của đoàn kỵ sĩ thánh điện, nhất đại chiến thần.

Lý Liên Kiệt mỉm cười nói: “Không hổ là một trong ngũ đại môn phiệt của Đại Hạ, có bản lĩnh, có người chống lưng, hoàn toàn khác hẳn.”
Lý Linh Đơn do dự một lúc, mới nói tiếp: “Nhưng sáng mai, tôi đã hẹn Bùi Diễm Lan gặp mặt rồi.”
“Buổi tối ngày mai, cũng sẽ đến Đổ Thành cùng người nhà họ Hòa cược một ván cuối cùng, lấy chắc miếng đổ bài đó.”
Lý Liên Kiệt nở nụ cười: “Vậy sao? Làm tốt lắm”
“Đã như thế, chúng ta đến nhà họ Lý ở Cảng Thành thử xem.”
“Tôi đã trở về, chỉ muốn giẫm đạp lên bọn họ, mới có thể khiến cho bọn họ biết được, cái gì gọi là: Vị vua trở lại!”

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :