Phú Đại Gia Ở Rể | Bùi Nguyên Minh - Truyện Net Full

Chương 1370 : Phú Đại Gia Ở Rể

trước
tiếp

Chương 1370

Đường Từ Ngọc liếc nhìn Bùi Nguyên Minh, đặc biệt sau khi nhìn quần áo trên người anh vài lần rồi lạnh lùng nói: “Gọi tất cả nhân viên bảo vệ đến, nói cho họ biết có bắc sĩ đang bị hành hung!”

“Đây là tiến thường của bọn ho, tự mình nắm lấy cơ hội đi!”

Đường Tử Ngọc dẫn đầu một đám người đối phó với Bùi Nguyên Minh vẻ mặt lanh lùng, bà ta khinh thường nhìn Bùi Nguyên Minh.

Đặc biệt là đồng phục an ninh mà Lý Anh Kiệt mặc càng khiến bà ta khinh thường bọn họ hơn.

Theo quan điểm của Đường Từ Ngọc, nhân viên bảo vệ đều là những người ở dưới đáy xã hội, những người ở cùng với nhân viên bào vệ đều kém cỏi hơn về mọi mặt.

Về phần các thanh tra bị thương, bởi vì bọn họ đều mặc thường phục nên lúc này hình ảnh Đường Từ Ngọc nhìn thấy là một đám thanh niên côn đồ đánh nhau, từ trong tầm mắt của một trường khoa, bà tacàng thêm khinh thường nhóm người này.

Lúc này Đường Từ Ngọc sắc mặt lạnh lùng nhìn Bui Nguyên Minh và Lý Anh Kiệt nói: “Nếu nói kỹ thuật của chủng tôi không tốt, hiệu quả không tốt, v.v., tôi sẽ không nói gì, và chuyển tuyến bệnh viện cho cậu. Nhưng cậu lại dám nói chúng tôi không có y đức? Đây là câu đùa gì thế? Cậu có biết lai lịch của bệnh viện Nhân Ái của chúng tôi không? Bệnh viên của chúng tôi mang tên rất nổi tiếng ở Yến Kinh đó!”

“Chủng tôi có các bệnh viện chi nhánh trên khắp cả nước và chúng tôi luôn phục vụ công chúng bằng công nghệ và dịch vụ!”

“Cậu công khai nói rằng bệnh viện Nhân Ái của chúng tôi không có y đức. Tôi phải nghi ngờ cậu đến đây để gây rối!”

“Ai cho cậu dũng khí tùy tiện vu không chúng tôi? Ai cho cậu điều đó?” Đường Từ Ngọc về mặt lạnh lùng, hiển nhiên đây là lần đầu tiên bà ta gặp phải người dám gây chuyện trong bệnh viện Nhân Ái.

“Vu khống? Đó là sự thật!” Lý Anh Kiệt hiển nhiên là phát cáu nói: “Tôi cùng người bị thương ở đây nửa giờ rối, Bên bà yêu cầu tôi trả phí trước, tôi cũng đã đi đóng tiến. Nhưng mấy người thì sao? Đã hơn nửa giờ, đừng nói là bác sĩ, ngay cả y tá cũng không thèm xuấthiện!”

“Khi tôi nhấn nút khẩn cấp thì mấy người lại nói đó là giờ uống trà của mấy người?”

“Các cô không nghĩ tới trong lúc các cô uống trà chiếu, bệnh nhân có thể vì bị thương nặng mà qua đời hay không?”

“Như vây còn nói là có y đức ư?”

Vừa nói Lý Anh Kiệt vừa định bấm số: “Dương Thành của chúng ta là nơi chú trọng pháp luật của. Bệnh viện như bà nhất định sẽ bị trừng phạt!”

“Bệnh viên như của bà nên bi thu hồi giấy phép. Đừng mở ở đây hại người!”

Bùi Nguyên Minh tỏ vẻ thờ đ, đứng phía trên bào vệ mấy thanh tra ở phía sau. Đây là những chiến binh của nhân dân và anh không muốn họ bị hại hai lần trong một thời gian.

Nhìn thấy Lý Anh Kiệt chuẩn bị gọi điện thoại, Đường Tử Ngọc phất tay kêu mấy chục nhân viên bảo vệ vây quanh Bùi Nguyên Minh và anh ta rối lạnh lùng nói: “Khiếu nại? Không ngại khiếu nại!”

“Nhưng để tôi nói cho cậu biết, sẽ không có ai tới đây đâu! Ai dám phong ấn tài sản của Đường Môn chúng tôi!?””về phần các cậu, e rằng các cậu không biết Đường Môn đại diện cho cái gì, đúng không?”

“Tuy nhiên cậu cũng không đáng để biết, nhưng tôi nói với cậu, nhất định hai người sẽ phải thứa nhận minh đã làm sai!”

“Cậu vu khống bệnh viện Nhân Ái của chúng tôi, tôi không yêu cầu gì khác. Tôi chi muốn hai người quỷ xuống nhận lỗi của mình và trà ba tỷ năm trăm triệu nữa bối thường thì chuyện này sẽ qua!”

“Nếu không hôm nay cậu sẽ không trở về được đâu!” Đường Từ Ngọc vẻ mặt lạnh lùng: “Tôi sẽ tự mình thực hiện thao tác trên bàn cấp cứu để đảm bảo rằng các cậu sẽ không chết!”

Lời đe dọa của Đường Tử Ngọc rất rõ ràng, có nghĩa là bà ta đã nói với Bùi Nguyên Minh và Lý Anh Kiệt rằng nếu họ không nghe lời, họ sẽ chờ bị đánh tân phế và đưa đi cấp cứu!

Mỹ Lệ và những người khác nở nụ cười chế giễu, trong mắt họ Bùi Nguyễn Minh và Lý Anh Kiệt có lẽ không biết đã xúc phạm đến sự tổn tại phi thường nào.

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :