Phú Đại Gia Ở Rể | Bùi Nguyên Minh - Truyện Net Full

Chương 1310 : Phú Đại Gia Ở Rể

trước
tiếp

Chương 1310

Bên cạnh Thanh Minh Giang có tứ đại binh vương, đều là thuộc hạ vào sinh ra tử với ông, mấy năm nay vẫn luôn bên cạnh Thanh Minh Giang như hình với bóng.

Có thể giao ra ba người trong số đó để Lâm Đường Hải mang đi, điều đó cho thấy ông đối với sự kiện lần này vô cùng xem trọng.

Lâm Đường Hải chần chừ trong giây lát nhưng vẫn mở lời hỏi. “Cha, tại sao cha không để con đem toàn bộ đi? Như vậy công việc sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và trơn tru hơn nhiều

Thanh Minh Giang nhàn nhạt đáp lời. “Lai lịch tứ đại binh vương như thể nào, từ trước đến nay con vẫn chưa từng được biết. Nhân cơ hội này, ta sẽ giới thiệu một chút.”

“Cổ Ba, đệ nhị binh vương đến từ nước Xiêm. Từ nhỏ đã được đặc huấn trong môi trường đặc biệt, nắm rõ về thái quyền. Khả năng cận chiến vô cùng hoàn hảo, đã đạt đến cảnh giới thái quyền tám cánh tay. Đệ tam binh vương, Vô Nhan. Đối phương đến từ đảo quốc, là cao thủ karate, một chiêu liền trúng. Đệ tử binh vương, Kiêm Vũ. Nơi đối phương được tập huấn chính là hòn đảo chuyên về kiếm đạo, từng đoạt giải á quân tại giải thi đấu kiểm đạo dành cho thanh thiếu niên”

“Ba người này đều là nhân tài, khả năng giết người ở mức thượng thừa, từ sau khi theo cha vào sinh ra tử chinh chiến khắp nơi, sức chiến đấu ngày càng hoàn mỹ vô song. Chỉ cần đem theo ba người này, về cơ bản con đã có thể tung hoành ngang dọc rồi.”

“Cuối cùng là đệ nhất binh vương, Phương Chính, là đứa nhỏ ta nhặt được trong trận giao tranh thế kỉ. Nhiều năm qua, Phương Chính luôn đứng giữa lằn ranh sinh tử, lạnh lùng vô cảm, không hề mang theo bất kì tình cảm dư thừa nào, đích xác là một cỗ máy giết người hoàn hảo cho dù chưa từng luyện qua bất kì phương thức giết người nào. Ngay cả cha cũng không cách nào điều khiến được hẳn, huống hồ gì là con. Vì lẽ đó, nếu không phải trường hợp bất đắc dĩ, cha tuyệt đối sẽ không để Phương Chính ra tay”

Thanh Minh Giang hiểm hoi lắm mới có thời điểm hứng thú như thế này, toàn bộ đều đem kể cho Lâm Đường Hải biết. Lâm Đường Hải đương nhiên cảm thấy kinh ngạc bởi tuy rằng anh biết về tứ đại binh vương nhưng lại lịch đối phương thế nào, sức mạnh cường đại ra sao, đến hôm nay mới xem như tường tận. Thanh Minh Giang nhàn nhạt nhắc nhở thêm lần nữa.

“Đối phó với một cổ vấn của cơ quan chính phủ thì chỉ cần ba người này là đủ rồi. Nếu để Phương Chính ra tay ắt hắn máu đổ thành sông, hậu quả này cha không tài nào gánh vác nổi đâu”

Nghe thấy Thanh Minh Giang nói ra lời khiêm tốn như vậy, Lâm Đường Hải sửng sốt. “Cha nói gì vậy, lấy thân phận của cha ở Dương Thành thì làm sao lại có chuyện cha không gánh vác nổi chứ? Cho dù là thể đi chăng nữa, cha vẫn có thể hòa hoãn cơ mà”

Thanh Minh Giang nghiêm giọng nhắc nhở. “Con đừng quên trước đây chúng ta từng nhận được tin tức người vốn ở trong truyền thuyết kia đang ẩn cư tại Dương Thành.”

Lâm Đường Hải sắc mặt khẽ biến, thận trọng hỏi lại. “Người mà cha nói tới có phải là người đứng đầu Đường Đao Doanh, thần thoại trong bộ binh, một huyền thoại sống, đúng không ạ?”

“Đúng, chính là đối phương! Đó cũng là người đem hơn trăm nghìn binh lính đánh đến mức ngã rạp. Cho dù quân đội nước Mỹ hùng mạnh vô song, gặp phải đối phương cũng chỉ có thể ngả mũ đầu hàng, tan rã ngay lập tức. Cũng may hiện tại hắn đã trở về với cuộc sống ẩn dật, không màng thế sự rồi.”

“Ở Dương Thành này chúng ta có thể mặc sức tranh đấu, chỉ cần trong phạm vi cho phép thì đối phương sẽ mắt nhằm mắt mở cho qua. Nhưng nếu Phương Chính xuất hiện, ắt hẳn sẽ làm hại đến người vô tội, đến lúc đó chọc giận đối phương, khiến hắn xuất hiện. Loại hậu quả này quả thật là..”

Nói đến đoạn này, Thanh Minh Giang khó tránh khỏi thở dài một hơi. Người đứng đầu Đường Đao Doanh, ngay cả ông cũng không dám đắc tội. Thậm chí ngay cả năm vị thượng tượng tại nước Mỹ cũng chẳng muốn dây vào.

Lâm Đường Hải hít sâu một hơi, không nghĩ tới người đứng đầu Đường Đao Doanh trong lòng cha mình lại có địa vị cao đến mức như vậy.

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :