Phú Đại Gia Ở Rể | Bùi Nguyên Minh - Truyện Net Full

Chương 1306 : Phú Đại Gia Ở Rể

trước
tiếp

Chương 1306

Âm!

Lời mà Lữ Phàm nói ra triệt để khiến Chu Cường choáng váng, như sấm chớp bổ xuống đầu anh ta vậy. Mà Chu Chấn Nam lúc này cũng hoảng hốt, theo bản năng nhìn về phía con trai mình. Sau đó, hai cha con đều khó có thể tin, lần nữa nhìn về hướng Lữ Phàm.

Sa thải..

Cứ như vậy mà Chu Cường ngay lập tức bị sa thải sao? Chu Cường lúc bấy giờ sợ hãi đến mức trực tiếp ngã khuyu xuống đất. Mà Chu Chấn Nam rất nhanh liền phản ứng lại với tình huống đang diễn ra trước mắt. “Lữ Phàm, cậu đừng quên, phía sau nhà họ Chu chúng tôi chính là có người hậu thuẫn! Cậu tùy tiện sa thải con trai tôi, trách nhiệm này, cậu gánh vác nổi không?”

Lữ Phàm nhìn chằm chằm Chu Chân Nam, không chút kiêng nể nói thẳng. “Phía sau nhà họ Chu có người hậu thuẫn? Ông Chu Chấn

Nam, tôi khuyên ông nên giữ kín cái tên người đó trong lòng Nếu không thì, đối phương sẽ bị các người kéo xuống nước, trực tiếp xong đời đấy!”

Chu Chan Nam nghe vậy, cả người đều bừng bừng lửa giận. “Lữ Phàm, cậu chẳng qua chỉ là quản lý đứng đầu hệ thống nhà ở, so ra chức vụ cũng chỉ ngang ngửa với tôi. Cậu dám ở đây mở miệng uy hiếp tôi sao?”

“Uy hiếp ông?

Lữ Phàm lạnh lùng hỏi ngược trở lại, sau đó dùng điện thoại liên lạc với người nào đó. “Thưa ngài Định Quốc, hiện tại tôi đã có mặt tại nơi xảy ra vụ việc, cũng đã sa thải loại sâu một làm ảnh hưởng đến hệ thống rồi. Chỉ có điều, tôi đang gặp phải vấn đề khá phiền phức, quản lý thứ ba ở khu đô thị mới Dương Thành, Chu Chấn Nam, ông ta đang uy hiếp tôi ạ”

Chu Chấn Nam nghe xưng hô đối thoại của Lữ Phàm, mồ hôi lạnh bỗng chốc túa ra như tắm. Mà Lữ Phàm bấy giờ chỉ nhàn nhạt liếc mắt nhìn đối phương, tiện tay ném điện thoại qua “Ngài Định Quốc muốn ông tiếp nhận cuộc gọi này.”

Chu Chẩn Nam luống cuống chân tay chụp lấy điện thoại, vừa áp lên tai lập tức nghe thấy giọng nói lạnh như băn. “Chu Chan Nam đúng không? Quả nhiên lợi hại, dám dung túng để cho con trai mình cấu kết với bên ngoài, đồng thời còn dám đứng trước mặt cổ vấn Minh hô mưa gọi gió, ra oai hơn người. Bắt đầu từ ngày hôm nay, ông không cần phải đi làm nữa. Trong trường hợp cổ vấn Minh không tha thứ cho ông, thì ông cử ngoan ngoãn mà chờ chết đi!”

Điện thoại đã ngắt máy từ lâu nhưng Chu Chấn Nam vẫn như cũ đứng dại ra, giờ phút này mắt không ngừng co giật, chỉ biết ngơ ngác lẩm bẩm. “Điện thoại đến từ ngài Định Quốc. Còn cậu…cậu chính là cố vấn Minh mà ngài ấy đã vất vả mời được vào thời gian gần đây.”

“Cái gì? Người đứng đầu Dương Thành này đã mời tới đây một cổ vấn ư?”

“Cậu ta chính là cố vấn Minh kêu gọi đầu tư trong truyền thuyết đấy sao?”

Nghe Chu Chấn Nam lắp bắp nói như vậy bọn họ liền hít một ngụm khí lạnh, cuối cùng đã biết thân phận thật sự của Bùi Nguyên Minh là gì rồi. Chẳng trách người của tập đoàn tài chính Phong Phú lại sợ đối phương đến như vậy! Chẳng trách chỉ cần một cú điện thoại, quản lý đứng đầu hệ thống tại Dương Thành lại xuất hiện để giải quyết vấn đề ngay lập tức!

Sau khi giải quyết xong hai cha con Chu Cường, bấy giờ Lữ Phàm mới đi đến trước mặt Bùi Nguyên Minh, lịch sự cúi đầu chào “Chào cố vấn Minh, tôi đến đây theo sự sắp xếp của ngài Đinh Quốc, về hạng mục thuộc về tập đoàn Đế Hào thì vẫn như cũ tiếp tục thi công. Bắt đầu từ ngày hôm nay, chuyện này sẽ do tôi phụ trách. Nếu trong quá trình làm việc xảy ra bất kì vấn đề gì, toàn bộ hậu quả nhất định tôi đều đảm đương hết thảy! Cuối cùng, tôi thay mặt hệ thống quản lý nhà ở Dương Thành, xin lỗi cố vấn Minh cùng tập đoàn Đế Hào rất nhiều !

Bùi Nguyên Minh từ đầu đến cuối chỉ lằng nghe, không hề lắc hay gật đầu gì cả. Lữ Phàm thấy vậy liền cẩn trọng hỏi tiếp. “Cổ vấn Minh, không biết anh muốn xử trí như thế nào ạ?” Bấy giờ Bùi Nguyên Minh mới nhàn nhạt trả lời. “Mang bọn họ đi đi. Cần phạt thì phạt, cần giết thì giết, tùy ý xử trí.”

“Cố vấn Minh cứ yên tâm, chuyện này nhất định người Dương Thành chúng tôi sẽ nghiêm túc điều tra, cho anh câu trả lời đầy đủ nhất.”

Lữ Phàm mạnh dan cam đoan. Mà Chu Chấn Nam sau khi nghe được cuộc đối thoại giữa hai người, đầu óc liên váng vất, trực tiếp ngã phịch xuống đất. Những năm nay ông ta làm ra không biết bao nhiêu chuyện xằng bậy, trái với lương tâm. Hiện tại nếu như bị đám người này sờ gáy, cho dù có chết bao nhiêu lần cũng không đủ đến tội. “Đều tại mày cả, thẳng phá hoại này!”

Nhanh như cắt Chu Chấn Nam nhào về phía Chu Cường, túm lấy cổ áo con trai mình, khiến anh ta không tài nào thở nổi.

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :