Phú Đại Gia Ở Rể | Bùi Nguyên Minh - Truyện Net Full

Chương 1302 : Phú Đại Gia Ở Rể

trước
tiếp

Chương 1302

Quỳ xuống hồi lâu thì bấy giờ tử tước Lợi Khắc Tư mới dám chậm rãi ngẩng đầu, nhìn Bùi Nguyên Minh trong giây lát. Ông ta chỉ mới nhìn thoáng qua đã sợ đến mức nhanh chóng cụp mắt cúi đầu, run rẩy hỏi. “Ngài. Ngài không sao chứ?”

Mà những người theo sau Lợi Khắc Tư từ đầu đến cuối đều không có dũng khí ngước mắt nhìn người trước mặt, chỉ tập trung giữ nguyên tư thế, thân thể không ngừng căng cứng, sợ hãi khiếp vía.

Bùi Nguyên Minh nhàn nhạt trả lời. “Tôi thì có thể gặp chuyện gì chứ! Chỉ có điều, người đến từ đế quốc Ba Tư, quả thật rất hung hăng càn quấy nhi! Không chỉ ép buộc vợ tôi đem tập đoàn bản đi, thậm chí còn làm bẩn mất bộ quần áo tôi yêu thích nhất. Chuyện này khiến tôi băn khoăn mãi, chẳng lẽ đế quốc các người muốn gây hãn với tôi sao?”

“Không không không, ngài đừng nói vậy! Ngài tôn quý đến nhường này, chúng tôi làm sao dám xúc phạm đến! Tuyệt đối không có đâu ạ!”

Tử tước Lợi Khắc Tư vội vàng thanh minh, liên tục dập đầu cúi lạy. “Chuyện này chắc chắn không phải xuất phát từ để quốc Ba Tư, không chừng có kẻ phản bội muốn quấy nhiễu, cố tình làm điều xằng bậy! Tôi nhất định sẽ cho ngài câu trả lời thỏa đáng nhất!”

Vừa dứt lời, Lợi Khắc Tư nửa quỳ nửa ưỡn ngực thẳng lưng, trừng mắt nhìn về phía đám người thuộc tập đoàn tài chính Phong Phú, quát ầm lên. “Là ai? Là ai trong số các người dám ép phu nhân tôn quý bán đứt tập đoàn? Là ai dám làm bẩn quần áo của ngài ấy?”

Mà những người quỳ phía sau lưng tử tước Lợi Khắc Tư đều đồng loạt nghiến răng nghiến lợi, dáng vẻ vô cùng hung hăng lặp lại lời của ông. “Là ai?”

Lời này nghe vào tai khiến tất cả có lỗi giác rằng bọn họ vừa phạm phải một tội tày trời, không thể nào dung thứ được. Tâm mắt mọi người bất tri bất giác đều hướng về phía Ngải Địch.

Hai mắt Lợi Khắc Tư lóe lên ánh nhìn tức giận, suýt thì ngã chồng vó trên mặt đất. Ông chống tay vào đầu gối lấy thế đứng dậy, nhanh như cắt dùng sức kẹp chặt lấy cổ Ngái Địch, sau đó giảng vào mặt đối phương một bạt tai.

“Tôi đã nói với tập đoàn tài chính Phong Phú các người bao nhiêu lần rồi, đến Đại Hạ kinh doanh thì phải tuân theo quy tắc nơi này! Lại còn dám đem cái thể chế ở đế quốc chúng ta đến đây càn quấy! Các người muốn tìm đường chết thì cũng đừng lôi người khác theo mình!”

Bốp! Bốp! Bốp!

Lợi Khắc Tư vung tay đấm đá, sử dụng quyền cước liên tục, cho đến khi Ngải Địch gần như ngất đi ông mới thở hổn hển chịu ngừng ta. Mà Ngải Địch lúc bấy giờ năm trên mặt đất, chẳng biết cậu ta đã bị đánh gãy bao nhiêu cái xương sườn.

Giờ phút này Ngải Địch khó mà tin được, gia tộc cậu ta và gia tộc của Lợi Khắc Tư chính là tri kỉ thân giao, Lợi Khắc Tư xem như người anh lớn, Mà người anh lớn này, ngày thường hết lòng bảo vệ Ngải Địch, hiện tại lại đánh cậu ta đến mức suýt chết. Ngải Địch chẳng tài nào hiểu được nguyên nhân rốt cuộc do đâu mà ra!

Không chỉ Ngải Địch nghĩ mãi không không thông mà mọi người xung quanh hệt như cậu ta, đều đoán chẳng được nội tình. Ngay cả ánh mắt hiện tại nhìn về phía Bùi Nguyên Minh cũng tràn ngập kiêng kị! Chuyện này đến tột cùng là như thế nào!

Mà Trịnh Tuyết Dương lúc này đang bận suy nghĩ, xâu chuỗi lại mọi việc. Cô đoán thân phận chồng mình hắn vô cùng đặc biệt mới có thể làm ra loại chuyện này.

Thậm chí thân phận thật sự này còn khiến cho Bùi Nguyên Minh chẳng cần kiêng dè để quốc Ba Tư, hoàn toàn có thể đối đầu trực diện với đối phương.

Vừa vặn bên ngoài có người lái Porsche đến. Đối phương cũng là người Châu Âu, râu ria xồm xoàm, khí thế hiên ngang dũng mãnh. “Đó chẳng phải là phó giám đốc tập đoàn tài chính Phong Phú Tra Nhĩ Tư sao?”

“Toàn bộ thương vụ trong khu vực Viễn Đông đều do một tay anh ta định đoạt cả đấy!”

Thời điểm Tra Nhĩ Tư chạy vào trong, vừa nhìn thoáng qua Bùi Nguyên Minh, trong nháy mắt không nói lời dư thừa, ngay lập tức quỳ xuống.

“Ngài Nguyên Minh, ngài vẫn ổn chứ? Ban nãy đổng sự trưởng vừa gọi cho tôi hơn mười mấy cuộc, ông ấy bảo rằng bất kì người nào ở tập đoàn tài chính Phong Phú này dám động đến ngài thì bọn họ đều xem như xong đời cả.”

Mọi người nghe xong những lời này, bất tri bất giác đều muốn ngã khuyu xuống đất.

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :