Phú Đại Gia Ở Rể | Bùi Nguyên Minh - Truyện Net Full

Chương 1301 : Phú Đại Gia Ở Rể

trước
tiếp

Chương 1301

Bùi Nguyên Minh tủm tỉm cười. “Tại sao chúng ta phải bỏ chạy chứ? Anh đang đợi nhà ngoại giao đến từ đế quốc Ba Tư tới tận nơi xin lỗi mình đây!”

Trịnh Tuyết Dương hoàn toàn không biết phải nói gì.

Chưa tới mười phút, một loạt xe hơi sang trọng đã đỗ ngay trước cổng. Những quý ông lịch lãm chậm rãi đẩy cửa bước xuống, trên tay là giấy phép thông hành ngoại giao. Bọn họ nhanh chóng đi đến địa điểm được chỉ định, một căn phòng riêng nấm trên lầu ba.

Tiếng giày da nện lộp cộp dưới sàn khiến cả người Ngải Địch bỗng chốc khẩn trương lạ thường. Mà lúc này Chung Vũ cùng Chu Cường đều có chút mong đợi.

Rất nhanh sau đó, vài người đàn ông vóc dáng to lớn, mắt xanh tóc trang vội vã đi vào, vừa nhìn liên biết ngay là người phương Tây. Những người này mặc đến tận vài lớp áo, bên trong ba cái bên ngoài ba cái.

Dẫn đầu nhóm người này là một người đàn ông trung niên, khí thể vô cùng mạnh mẽ, hẳn là người đã chinh chiến trên sa trường gần chục năm, không ít lần vào sinh ra tử. Ông ta chính là tử tước Lợi Khắc Tư, nhà ngoại giao đến từ để quốc Ba Tư. Ngoài ra, đối phương còn có thân phận khác, đó chính là phó đoàn trưởng của quân đoàn Thánh Điện Kỵ Sĩ.

Chỉ có điều năm ấy chinh chiến trên chiến trường, ông ta bị một thiếu niên người Châu Á dọa đến mức sợ suýt vỡ mật. Sau trận chiến đó, tử tước Lợi Khắc Tư mất đi khả năng sử dụng vũ khí, chỉ có thể lui về sau trở thành hậu phương vững chắc.

Dù vậy thì đối với những gia tộc có địa vị đặc biệt cao tại đế quốc, cái tên của ông vẫn được xem như huyền thoại. Đối mặt với loại đối thủ đáng sợ kia vẫn có thể bình an sống sót trở về, đương nhiên xứng đáng được nể trọng, bản thân có quyền kiêu ngạo.

Tử tước Lợi Khắc Tư dẫn theo đám người trực tiếp đi thắng vào trong khu vực phòng riêng. Nhác thấy bóng ông, Ngải Địch vội vàng kêu lên. “Tử tước Lợi Khắc Tư, tôi bị người ta đánh thể thảm đến mức này. Ngài xem, nhất định phải đòi lại công bằng cho tôi!”

Lâm Mỹ Tiên chăm chăm nhìn đối phương, đây chính là tử tước đến từ đế quốc Ba Tư, xuất thân quý tộc, vô cùng danh giá. Cô hi vọng nhân cơ hội này mình có thể một bước lên mây, trở thành vợ của tử tước. Đương nhiên, điều quan trọng cần làm bây giờ nhất là phải đem đám người kia dẫm dưới lòng bàn chân.

Nghĩ tới chuyện này, gương mặt Lâm Mỹ Tiên liền lộ ra vẻ lạnh như băng!

Đến rồi! Bước chân tử tước Lợi Khắc Tư ngày càng tiến đến gần đây!

Mọi người đều cảm thấy hít thở không thông, dựa trên phán đoán của bọn họ thì hiện tại chắc chắn tử tước Lợi Khắc Tư đang cực kì phẫn nộ. Thậm chí đã có người bắt đầu mường tượng ra khung cảnh đối phương nhấc bổng Bùi Nguyên Minh lên, sau đó liên tục tát vào mặt anh.

Trong lúc tất cả còn đang đắm chìm trong đủ mọi loại tình huống có thể xảy ra, tử tước Lợi Khắc Tư ngay cả một cái liếc mắt cũng chẳng thèm quăng cho Ngải Địch mà trực tiếp đi đến ngay trước mặt Bùi Nguyễn Minh, không nói tiếng nào, trực tiếp quỳ xuống.

Phịch!

Tử tước Lợi Khắc Tư vừa quỳ xuống, những người được ông ta dẫn theo phía sau đều đồng loạt thực hiện lại động tác y như vậy, khuyu gối quỳ xuống trước mặt anh. “Ha?”

Tất cả mọi người đều há mồm trợn mắt, thậm chí không ngừng giơ tay dụi mắt mình, hoàn toàn không tin vào cảnh tượng vừa mới diễn ra. Tử tước Lợi Khắc Tư nối danh hung hăng nóng nảy đến từ để quốc Ba Tư, đi đến đây không phái vì mục đích đòi lại công bằng cho Ngải Địch mà lại lựa chọn trực tiếp quỳ xuống!

Mọi người đều cảm thấy hẳn bản thân đang nằm mơ rồi. Đặc biệt là Ngải Địch, cậu ta biết rõ Lợi Khắc Tư là người cực kì kiêu ngạo, không dễ khuất phục. Vậy mà hiện tại, vị tử tước cao cao tại thượng kia lại chấp nhận quỳ gối? Ngải Địch cảm thấy nhận thức về thế giới quan của mình cứ như vậy mà triệt để sụp đổ mất rồi!

“Anh…Anh rốt cuộc là ai..”

Ngái Địch không phải tên ngu ngốc, cậu ta nhanh chóng nhận ra người có thể khiến cho tử tước Lợi Khắc Tư bằng lòng quỳ xuống, không nên lấy một câu chứng tỏ thân phận và địa vị đối phương có thể khiến người khác vô cùng kinh sợ.

Nhưng Ngải Địch thật sự nghĩ mãi mà chẳng ra rốt cuộc thân phân của người con rể này là gì mà khiến cho Lợi Khắc Tu tính tình vốn hung hăng cuồng nộ có thể trở nên ngoan ngoãn đến vậy!

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :