Phú Đại Gia Ở Rể | Bùi Nguyên Minh - Truyện Net Full

Chương 1295 : Phú Đại Gia Ở Rể

trước
tiếp

Chương 1295

“Gì cơ?

Là Lâm Mỹ Tiên!?”

Nghe thấy cái tên này, tất thảy đàn ông có mặt ở đó đều thấy chấn động.

Lâm Mỹ Tiên là người đẹp biểu diễn vũ đạo nổi tiếng trên một nên tảng nào đó trong một tháng gần đây, nghe đâu sau khi nổi tiếng, cô ta nhận được không ít hợp đồng quảng cáo mặt bảng, được coi là một người đẹp mà rất nhiêu người đàn ông chẳng dám hi vọng có thể chạm tới.

Nhưng một người phụ nữ như vậy, mà bây giờ ở bên cạnh Ngải Địch , đến cái danh phận cũng không có?

Lúc này, ánh mắt mọi người nhìn Ngải Địch, vừa ngưỡng mộ mà vừa có chút ghen tị.

Còn Lâm Mỹ Tiên thấy có người nhận ra mình, vẻ mặt cô ta lúc này tức khắc trở nên lạnh lùng, tựa như cô ta không phải là con chó chăn cừu trong truyền thuyết, mà là một tiên nữ vậy.

Chung Vũ đi lên phía trước, nhiệt tình bắt tay với Ngải Địch và nói: “Anh Ngải Địch còn nhớ chúng tôi không? Trước đây chúng ta đã từng gặp mặt rôi, giấy chứng nhận của công ty anh chính là do tôi giải quyết đó ..”

“Lãnh đạo Chung phải không, tôi còn nhớ, có thời gian thì qua tập đoàn Phong Trạch uống trà nhiều nhiêu nhé.” Ngải Địch nói, không thể hiện cảm xúc gì.

Anh ta rõ ràng chỉ là đang nói những lời khách sáo thôi, nhưng Chung Vũ lại kích động đến muốn nhảy cẵng lên, quay đầu lại và nói: “Mọi người nghe thấy chưa, anh Ngải Địch vẫn còn nhớ tôi, còn mời tôi uống trà đó!”

“Anh Ngải Địch à, sắp tới đây anh mà muốn đầu tư vào dự án nào, thì cứ đến khu vực mới ở Dương Thành của chúng tôi nhé, chúng tôi thân làm công chức nhà nước, chắc chăn sẽ phục vụ tốt cho anh”

Lúc này trông dáng vẻ của Chung Vũ vô cùng nhiệt tình hiếu khách.

Thật tế nói trắng ra thì anh ta chính xác là đang thèm muốn những lợi ích trên người Ngải Địch.

Việc giành lấy được một doanh nghiệp nước ngoài như thế này là một chiến tích rất lớn, chỉ cân chiếm được một phân trong đó thôi, Chung Vũ anh ta đã có một tương lai xán lạn rồi.

“Ừm, sẽ có cơ hội” Ngải Địch nói.

“Đúng rồi, anh Ngải Địch, nghe nói tập đoàn Phong Trạch các anh sẽ khai phá một khu vực hoàn toàn mới, không biết là các anh đã có bên cung ứng chưa?”

Có người lên tiếng với vẻ mặt ngại ngùng.

Ngải Địch cười nói: “Bên cung ứng thì chúng tôi không thiếu, có điều ở công trường của chúng tôi có thể là thiếu một vài con chó canh cửa đấy”

“Vậy anh xem chúng tôi có có được hay không? Gâu gâu gâu…

Đột nhiên có người bắt đầu giả tiếng chó sủa.

Đối với bọn họ, chỉ cần có thể được ôm chân Ngải Địch, vậy thì cho dù là làm một con chó thì cũng có làm sao?

Đây là một người nước ngoài rất có quyền lực cơ mà.

Người nước ngoài có quyền lực đồng ý để bạn làm một con chó, đó cũng là cho bạn thể diện rôi đói Nhìn thấy cái gọi là khu vực bất động sản mới, toàn bộ đều quỳ xuống chân Ngải Địch, níu kéo quan hệ, Trịnh Tuyết Dương nhìn thấy cảm thấy hơi buồn nôn.

Nếu như sớm biết cái được gọi là bữa tiệc hôm nay là như thế này, cô đã không tới rồi.

Ngải Địch đi vào trong phòng ăn riêng của nhà hàng, lúc này, ánh mắt lãnh đạm của anh qua quét qua hết cả phòng một vòng, cuối cùng dừng lại trên người Chu Cường: “Đúng rồi, Tổng giám đốc của tập đoàn Emgrand Trịnh Tuyết Dương đâu? Cô ấy đã tới chưa?”

Chu Cường nghe thấy câu này liền biết phần hay của tối nay đã tới rồi.

Lúc này, anh ta cười haha, rồi nói: “Anh Ngải Địch, bữa tiệc tối nay là do anh chủ trì, cả cái ngày bất động sản của Dương Thành có ai dám không đến Trong lúc nói, ánh nhìn của Chu Cường hướng về phía Trịnh Tuyết Dương, nói với một giọng ra lệnh: “Trịnh Tuyết Dương, anh Ngải Định hỏi đến cô rồi, còn không qua đây chào hỏi sao!”

Mà ánh mắt của Ngải Địch cũng vô tình dừng lại trên người Trịnh Tuyết Dương.

Giây phút nhìn được rõ ràng được khuôn mặt và thân hình nữ tính mê hồn của Trịnh Tuyết Dương, ánh mắt của Ngại Địch có sự thay đổi, phút chốc tràn ngập kiểu hứng thú đó.

Anh ta mục đích ban đầu là vì tập đoàn Emgrand mà đến, nhưng mà bây giờ, anh ta cảm thấy, cho dù là tập đoàn hay là người, đều phải lấy cho được.

“Tổng giám đốc Trịnh, đây là cơ hội đó, có thể ôm được chân của tập đoàn Phong Trạch, tuyệt đối có thể kiếm được lợi ích lớn”

“Đúng đó, mau đi qua đó chào hỏi đi”

“Mấy người chúng tôi đây muốn đi qua đó chào hỏi, người ta còn không cho chúng tôi cơ hội kìa!”

Mấy người phụ nữ ngồi bên cạnh đều bät đầu xúi giục Trịnh Tuyết Dương.

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :