Người Tôi Yêu

### Ngoại truyện @@

trước
tiếp

Sehun thẩn thờ về phòng. Má thấy vậy liền hỏi thăm:
– Em sao vậy Sehun??
– Haizz…
– Chuyện gì kể anh nghe??
– Em đã làm đủ cách mà cô ấy nói. Nhưng cx ko có tiến triển gì cả.
– Cách gì??
– Bla bla bla…
Má Hào nghe xong lâu lâu lại À lên một tiếng. Nghĩ kĩ thì cách In Hye chỉ là bước đầu thôi. Nói cách khác là cô là quân sư ngốc. Chủ yếu cách của cô làm nền thôi. Con trai phải lạnh lùng cá tính chứ ở đâu ra cái kiểu theo đuôi như vậy.
– Em hãy làm theo cách của anh đi.
– Hả?!! Anh có cách??
– Tất nhiên =))
– Quào giờ em mới bik ngoài tài chỉ đạo, quản lí các con anh còn có tài quân sư nha.
– Nói nhiều. Giờ như thế này nè….Bla ble….
Sehun nghe xong cx đồng ý. Thứ nhất vẫn cứ nhắn tin rồi bám đuôi. Thứ hai là dần dần lơ đểnh khiến ai đó tự mk thấy nhớ. Cuối cùng là cho cá vào lưới tự mk thổ lộ. Chủ yếu là người làm có kiên nhẫn theo cách này ko thôi. Thấy Sehun chăm chú nghe vậy anh thấy cú này nó quyết tâm giữ lắm. In Hye hẳn là một người khá đặc biệt nên ms làm nó thích đến vậy.

 

Nhớ lúc nó còn quen Sena ít thấy nó hứng khởi như thế này. Ngày nó bik Sena cắm sừng dáng vẻ nó cx ko mấy quan tâm. Có lẽ sâu trong tâm trí nó giờ chỉ có mỗi In Hye. Như vậy cx tốt, tổn thương của nó sẽ được chữa lành nhanh hơn. Sau khi gặp In Hye, Suho thấy cô bé cx cá tính và rất mạnh mẽ. Có vẻ như Sehun sẽ chịu đựng dài dài khi tán em ấy đây.
————-Tâm tư của Sehun—————
Hôm đóng MV tôi làm như cách anh Suho nói. Nhìn cô ấy đến tôi cố gắng tỏ vẻ ko quan tâm. Vô cảm lướt qua cô ấy. Tim tôi như lở một nhịp. Đây là lần đầu tôi mới thấy em bắt chuyện vs tôi. Vậy thì bước thứ nhất coi như là nền để em quen dần. Đến khi ko có tôi sẽ bắt đầu nhớ cho xem =))
Chị Staff bất ngờ gọi nên tôi cx ko trả lời cô ấy. Đứng nghe giảng giải một lúc thì lại thấy Baekhyun hyung đang bẹo má In Hye. Nói thật tôi thấy bực lắm. Hừm vì chiêu của anh Suho ns phải kiên nhẫn nên tôi cx ko hành động. Chỉ bik đứng nhìn họ từ xa.
Lúc cô ấy diễn. Tự treo mk trên cao phía dưới có đệm tốt an toàn. Cx may tôi đã sai người đổi cái đệm cũ của đội chế tác. Chứ kiểu vậy mà rơi xuống thì xác định lun. Cx định đến cổ vũ em nhưng tôi lại đang diễn cảnh dance cùng nhóm nên đành thôi. Tôi cx an tâm vì nghĩ thay đệm tốt rồi thì rơi xuống cx chẳng sao. Vừa quay qua diễn vài cảnh dance thì quay lại thấy mặt em trắng bệt. Tôi điếng cả người từ từ bước đến. Baekhyun cx đi vs tôi. Nhưng có lẽ vì quá lo lắng nên tôi cáu mắng anh một câu:
” In Hye cứ để em lo, anh vẫn nên làm tốt công việc của mk thì hơn. Phân cảnh sau là của anh đó.”

 

Cảm thấy mk thật vô lễ nhưng máu ghen của tôi đã tuông ra rồi ai kiềm chế nổi. Mặt anh í buồn lắm nhưng tôi đang lo cho In Hye nên cx mặc anh đứng đó. Tiến đến gần em tôi gọi tên em thật lớn. Em ko đáp ko động, chỉ nằm im lặng ở đó. Tôi bế em chạy nhanh thật nhanh ra xe đến bệnh viện. Bác sĩ bảo cô ấy không sao thì tôi mới chịu về. Cx muốn ở lại nhưng xong phân cảnh của anh Baekhyun thì đến của tôi rồi. Đành ngậm ngùi ra về, tôi gọi Harin đến như vậy thì an tâm hơn.

 

Vừa ra khỏi cổng đã thấy Baekhyun, tôi cx ko muốn chạm mặt nên đã tránh đi bằng cách đi cầu thang thoát hiểm. Tôi không biết như thế nào sẽ tốt cho tôi lẫn Baekhyun nữa nhưng điều khiến tôi bận tâm nhất chính là Jin có khuôn mặt giống anh. Sợ em ấy sẽ vụt mất khỏi tay tôi. Nổi cô đơn tôi đã ném trải qua và giờ tôi ko muốn mk lại một lần nữa mất đi người mk yêu. In Hye bằng mọi giá tôi cx sẽ khiến em yêu tôi. Dù cho có chuyện gì xảy ra tôi vẫn sẽ bên em. Em thích hay không tôi ko cản nhưng tôi chỉ muốn một lần làm người yêu của em. Yêu thương và chiều chuộng em như bao người đàn ông khác.

 

“Cô gái nhỏ của anh”

 

————-SUM tầng hai————-

 

Tôi vu vơ nhìn những khoảng không vô định trên bầu trời kia. Nó trong xanh, mát mẽ mà yên tĩnh. Trông nó thật đẹp giống em ấy, một người tuy đôi lúc hơi nóng nhưng tất cả chỉ là vỏ bọc mà em ấy tự dựng lên để lừa mọi người. Tôi nhớ cái lần em ngã xuống hồ bơi em chới với nhưng tôi lúc đó lại cảm thấy vui vẻ với trò đùa ấy. Thật sự tôi là một thằng tồi tệ, không cảm nhận được cảm xúc của em. Chắc lúc đó em sợ lắm, tôi cx định xuống cứu vì trò đùa quá trớn của mk nhưng người nhanh hơn tôi đó là Baekhyun. Cứu em ra khỏi đó, hô hấp nhân tạo cho em cx là người đó. Tôi chỉ đứng ngoài nhìn như một thằng ngốc. Em tĩnh dậy ôm chặt lấy người đó bảo là Jin của em. Tôi tò mò người đó là ai mà khiến em khóc nhiều như vậy. Từ khi gặp em tôi chưa thấy em khóc hay than thở, mà cử chỉ của em cx chỉ có hai chiều, một là nổi nóng hai là bạo lực. Em khóc khiến tôi cảm thấy sợ lắm. Ko biết cảm xúc đó là gì nhưng khi em ôm chầm lấy Baekhyun cx là lúc tôi cảm thấy sợ mất đi một người đó chính là em. Ko biết lúc đó là cái thứ tình cảm gì nhưng tôi cảm thấy mk là một thằng điên mà. Kể từ khi gặp em tôi như một người khác. Làm đủ mọi cách để khó dễ em, muốn em tức điên lên mới hả dạ. Thật ấu trĩ mà, tôi tự cười chính bản thân mk.

 

Vì có buổi fansign nên tôi cx chưa đến thăm em. Bận chạy lịch trình rồi đợt comeback sắp tới nữa, sợ là tôi ko còn gặp em thường xuyên như bây giờ. Cx lo ko có tôi nhắc nhở, em có ăn đầy đủ ko hay lại bỏ ăn nữa. Giờ tôi cảm thấy hối hận vì bắt em ấy giảm cân như vậy. Bắt em béo lên một chút cx ko được. Fan cx đã đến xếp hàng ngay ngắn bắt đầu fansign. Nhiều bạn đến đây hỏi vụ giữa tôi và em như thế nào rồi, có thật  tin đồn tôi bắt nạt em có đúng ko. Tôi chỉ xua tay bảo ko có chuyện gì xảy ra, cx tiết lộ là em sẽ có mặt trong MV mới sắp tới. Không biết mọi người phản ứng thế nào nhưng tôi mong sẽ đạt được kết quả tốt. Bổng nhiên có một người giọng rất giống em bước đến. Đầu tiên tôi hỏi em đến fansign lần nào chưa thì bảo là ko muốn trả lời. Kiểu nói chuyện này giống em quá, tôi ngước lên nhìn thì thấy được đôi mắt ấy. Tôi cười thầm, chính là em rồi. Đôi mắt ấy tôi đã nhìn rõ lúc em xem concert của nhóm khi chúng ta vẫn còn trong thời gian thách đấu. Em hỏi câu làm tôi hơi hoảng.

 

“Con trai ghét kiểu con gái kiêu căng lắm sao?”

 

Em là đang nói chính mình kiêu căng sao. Nhưng tôi lại không để ý trả lời là “đúng”. Đột nhiên em lại đề cập đến chuyện này. Có phải là đang lung lay rồi không? Có phải là em bắt đầu để ý tôi rồi đúng không? Hàng loạt câu hỏi trong đầu tôi giờ thật sự rất rối.

 

“Nếu như có một ngày anh ngưng nói chuyện với cô gái anh thích thì anh sẽ cảm thấy như thế nào?”

 

Em hỏi đến câu này làm tôi hơi giật mình, nhìn em một hồi lâu mới trả lời. Tôi cx thản nhiên trả lời, tỏ vẻ lạnh lùng. Nhưng thật thì tôi đang run không biết nên trả lời như thế nào mới tiến triển theo kế hoạch của anh Suho. Đành trả lời theo cách nghĩ của mk thôi. Câu hỏi ấy là em đang hỏi về vấn đề giữa chúng ta sao? Tôi thật sự đã chủ động nhiều lắm rồi, em lại ko có động tĩnh nên tôi cx bất mãn lắm. Nhiều lúc muốn xông đến hỏi thẳng nhưng lại ko đủ can đảm.

 

“Vậy nếu là anh liệu anh có thích cô gái kiêu kì đó ko?”

 

Ha, tất nhiên là có rồi. Trừ phi cô gái đó ko phải là em. Đó cx chỉ là cảnh tôi nghĩ. Thực tế thì tôi đã tránh câu trả lời của mk. Khi em đi khỏi cx là lúc tôi cười tươi nhất. Chính xác là em đang để ý tôi rồi. In Hye ah em mau đến đây đi tôi chờ em lâu lắm rồi. Hứa sẽ yêu thương, chiều chuộng em.

 

“Giờ là lúc em phải chủ động theo đuỗi anh In hye ah.”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!