Người Tôi Yêu

chương 8

trước
tiếp

Khi Sehun nghe được tin kế hoạch của anh bất thành anh tức điên lên về nhà quát mắng người làm. Cùng lúc đó anh nhận được cuộc điện thoại từ công ty. Bắt máy vs giọng gắt gỏng anh nói:
-Có việc gì ko?
-Cậu phải đến công ty gấp. Có cuộc họp khẩn cấp.
-Anh nói sao. Được rồi tôi sẽ đến.
15’sau anh có mặt tại công ty và bước vào phòng họp, mọi người đã có mặt đầy đủ chỉ còn mình anh. Gồm các nhóm như TVXQ, SuJu, SNSD, BoA, Exo,….Cuộc họp hôm nay rất quan trọng nhân vật chính là Sehun.Mọi người ai cx căng thẳng ko bik họp đột xuất như vậy là điều tốt hay xấu vì lâu nay chỉ có ban giám đốc chủ tịch CEO họp vs nhau nhưng bây giờ lại mời thêm các nhóm nhạc chắc có điều không lành. Anh ngồi xuống ghế bên cạnh Luhan vẻ mặt bình tĩnh anh nói:
-Họp vì chuyện gì vậy chủ tịch.
-Tôi không vòng vo nữa tôi vô thẳng vấn đề luôn.
-Vâng chủ tịch cứ nói đi ạ.*đồng thanh*
Ông Soo Man lấy trong tập tài liệu ra là một đống ảnh của Sehun.Dạo này trên báo có xuất hiện tin về Sehun nào là Sehun vì bẻ mặt thuê người bắt nạt cô gái “nhỏ bé” *hình ảnh* hay là Sehun là một người đàn ông độc đoán bla..bla..bla..
Chủtịch rất tức giận về vụ việc này. Giá cổ phiếu công ty tụt dốc ko phanh, lợi nhuận tháng này giảm mạnh. Ông bèn tra hỏi Sehun nhưng anh ta chối bây bảy
-Tôi ko làm chuyện ấy,các ông phải tin tôi là một ca sĩ nổi tiếng tôi ko quan tâm những chuyện ấy.
Tất nhiên cx có một số người tin lời Sehun nhưng số khác thì lại ko tin vì rất đúng như báo chí đã đăng anh giàu anh có quyền thuê người làm, dễ như ăn cháo. Rồi ông Kim Young Min quyết định sẽ cho In Hye vào làm thực tập sinh để mọi chuyện ổn thỏa. Ông cảm thấy chất giọng của cô rất nội lực, chỉ cần kiểm tra phần hát của cô ấy qua kì thi tuyển chọn thực tập sinh là mọi chuyện đều sẽ đâu vào đấy. Tất cả đều đồng ý vs ý kiến của CEO cx như chủ tịch. Nhưng Sehun nhất quyết không đồng ý cho In Hye vào đây bởi làm như vậy anh càng bẻ mặt hơn về cái hôm tại trường đại học ấy. Chưa kể vì sỉ diện hảo anh bất chấp mọi thứ ko cho In Hye vào công ty này.
[Au: Sao zậy In Hye vừa đẹp người đẹp nết lại giỏi dang mà sao ko cho người ta vô.
Sehun: Heo mập, nhìn cái bản mặt thấy ghét muốn…
Au: Ế anh nên nhớ mk là con trai nhé phải galăng chút.
Sehun :tui ko thích tui bằng mọi giá sẽ ko cho con nhỏ đó vào đây đâu.
Au: =.=]
-Tôi ko đồng ý, tôi phản đối….bala..bla..
-Tôi ko muốn đôi co vs anh, vì anh mà công ty bị thua lổ
danh tiếng bị sụt giảm. Vì thế hãy chấp nhận quyết định này đi.*Đập thật mạnh xuống bàn ông Yong Min nói*
-Ông nói gì? Sao chỉ mk tôi? Sao ông ko nói mấy người khác đi.
-Anh là nguyên nhân của tất cả sự việc trên đừng nhiều lời nếu ko muốn rời khỏi cái SM này.*Young Min vs vẻ mặt tức giận bỏ đi*
-“…….”
“Haizz thật bực mk. Sao đây???”
Từ phía sau có một người đặt tay lên bờ vai Sehun và thì thầm vào mép tai. Chỉ vài giây sau đó từ khuôn mặt nhan nhó khó coi bây giờ đã giản ra làm cho khuôn mặt trở nên nham hiểm hơn cùng nụ cười ko ai đở nổi của mk.
-Anh ah anh là số 1.*Sehun đưa ngón tay trỏ lên*
-Anh mà lị Hahahaha Ye! ^v^.*cười xong rồi đi một hơi vs cái tướng của Pặc Chân Cong í nhầm Park Chanyeol*
“Con nhỏ đó mà vào đây thì mk có nhiều cơ hội để trả thù hơn hahaha thế mà ko nghỉ ra cx may nhờ có ông anh yêu qúy của mình há há há. Cô chết chắc rồi heo mập ah.”Mời các bạn cùng đọc . Hãy nhớ truyen-net luôn cập nhật truyện hàng ngày hay nhất 2021 nhé @


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.