Người Tôi Yêu

chương 6

trước
tiếp

” Jin anh hãy cổ vũ cho em nhé. Em sẽ không bao giờ bỏ cuộc. ”

 

Ánh mắt của cô hướng về Sehun như muốn nói lên tôi sẽ cho anh bẽ mặt trước mọi người, anh tưởng tôi hát không hay sao cứ chờ đi. Cô bước lên một bước để nhìn rõ mọi thứ xung quanh rồi mới cất giọng hát. Mọi người im lặng để cô bắt đầu phần trình diễn của mình. Chỉnh sửa mic rồi cô cũng bắt đầu hát, giọng cô vang lên khiến mọi người không khỏi trầm trồ. Tưởng chừng như cô chỉ là một cô gái mọt sách với cặp kính to đùng mà giờ đây cô đã trở thành một viên ngọc quý của ai ai. Lời bài hát nói về một cô gái không mấy xinh đẹp nhưng vẫn muốn là chính mình. Sehun cũng hiểu một chút tiếng anh nên anh cảm thấy rất xấu hổ khi nghe bài hát ấy. Trong buổi biểu diễn này cũng mẹ của Sehun cũng đến xem bà cứ liên tục gật đầu giống như đã tìm thấy thứ gì đó rất quan trọng.Kết thúc phần trình diễn là một tràn pháo tay từ các fan cùng với đó là ánh mắt khinh bỉ của cô dành cho anh. Sehun cầm mic bước đến cô thì thầm to nhỏ.

 

– Chưa kết thúc đâu cô đừng vội mừng.*nói nhỏ*

 

” Mổ còn chuyện gì nữa sao??”

 

Qủa thật mà nói thì In Hye của chúng ta ngây thơ quá. Sehun đã liên kết với Kang Woo (quản lí của anh) lên kế hoạch chọc tức cô. Anh nói với mọi người rằng: ” Sau đây sẽ là màn nhảy hip hop của tôi mọi người hãy nhìn rõ vào”

 

“Nhìn rõ vào ư hắn ta đang có ý đồ gì đây”*ánh mắt sắc bén*

 

Nhạc bật lên tên kia đẩy cô sang một bên rồi cứ phiêu theo nhạc. In Hye không nói nên lời cô vẫn để tên kia nhảy. Còn về phía cô, cô đang tức giận phải nói là không thể tả nởi khuôn mặt hiện giờ của In Hye. Trong khi SEhun còn đang phiêu thì cô xuống chỗ Jun Ha nói với anh chuẩn bị một chiếc xe xong phần này cô sẽ đi ngay. Đi đến nơi chỉ có anh và em Jin ah!

 

————-5′ sau ———–

 

Sehun kết thúc phần trình diễn bằng một cú xoay người tuyệt đỉnh.

 

” Sao chứ cô ta không xem mình biểu diễn ư. Đáng ghét”

 

“Đã kết thúc rồi sao?”*cô thản nhiên bước lên giảng đường*

 

– Nào tất cả sẽ bầu chọn người nào sẽ chiến thắng trong hôm nay. Tôi đã chuẩn bị tất cả rồi, mọi người chỉ cần lấy chấm tròn đỏ hoặc xanh dương dán lên cái bảng kia tôi màu đỏ còn cô In Hye màu xanh……

 

” Sao?? Anh đã chuẩn bị tất cả ư. Thật nực cười hôm nay là ngày tôi quyết định cuộc đời anh mà giờ anh lịa quyết định cuộc đời tôi. Anh mang tôi ra làm trò cười cho thiên hạ. Tôi thật ngu ngốc vì để anh điều khiển tôi như một con rối mà. Tôi sẽ không để anh yên đâu cứ chờ đó đi”

 

– Xin lỗi mọi người nhưng tôi muốn nói hôm nay là…

 

– Nào tất cả hãy bầu chọn đi nào sắp hết thời gian rồi.

 

Sehun biết ngay là In Hye sẽ lên tiếng nên anh nhanh chân nói thúc đẩy mọi người. Anh biết fan của mình đông hơn anti nên rất tự tin mình sẽ thắng và không đáp ứng yêu cầu của cô. Lúc này In Hye choáng váng cả đầu óc cô sắp đứng không vững nhưng cô nhớ lại tên Sehun kia đã trêu chọc mình thì phải phục thù cố gắn ngượng người dậy.”Nếu bây giờ mình có hệ gì thì tên kia sẽ cười cho t húi mạt cố lên nào .”

 

– Yah tên kia~~~*cảm xúc bùng nổ*

 

Cô hét lớn khiến mọi người giật mình yên lặng, cô vì tức giận quá mà hóa thành con sư tử hoang dại trên đồng cỏ. Ánh mắt nổi lửa tia xoẹt xoẹt khiến Sehun lo lắng và một phần gọi là sợ hãi.

 

“Anh Se Eun nói đúng thật con gái mà điên lên thì rất đáng sợ. Ư ư nhìn cô ta ghê quá.”

 

– Anh là con người gì vậy hả hôm nay anh là người chịu trận mà sao bây giờ tôi lại là người để anh điều khiển như một con rối vậy chứ. Thật sự mà nói anh không đáng mặt làm đàn ông. Anh nói sẽ chấp nhận điều kiện của tôi nhưng rồi sao cơ chứ anh đến đây vì sự nổi tiếng vì giàu hay vì đẹp trai. Fan của anh thì sao cơ chứ, tôi thật sự ngu ngốc vì cứ nghỉ anh là người đàng hoàn sẽ chấp nhận điều kiện của tôi.

 

– Ah hình như cô nói hơi ….

 

– Gì chứ hơi quá ư không hề nhé tôi đã nhịn anh từ lâu lắm rồi từ lúc chờ anh có mặt cho đến lúc anh đưa ra điều kiện thật lòng tôi chỉ muốn cho anh một cái tát.

 

– “……….”

 

Fan bên dưới đã bắt đầu nóng máu không ngừng chửi rủa còn về anti thì hò hét bênh vực cho In Hye.

 

” Cô thật không sợ fan của tôi ah. Fan sẽ không để cho cô yên đâu.”

 

– Cô là cái thá gì mà nói SEhun oppa như vậy chứ.*Fan Sehun chỉ trỏ vào mặt của In Hye mà xúc phạm*

 

-Chỉ một điều kiện hỏ bé của tôi anh cũng không chấp nhận được sao anh nghỉ tôi sẽ cho anh quỳ xuông chân tôi hát hay hôn như những cô gái qua đường khác. Anh nghỉ tôi sẽ đua ra những điều kiện ấy ư thật nực cười tôi không phải là hạn người đó anh hiểu chưa.

 

-“…….”

 

– Thật bực mình mà. Anh hãy xin lỗi tôi trước mặt mọi người đi tôi không muốn ra về khi chưa nhận lấy lời xin lỗi của anh đau nhé tên kia.

 

Xin lỗi đi..xin lỗi đi…

 

” Tôi chưa bao giờ xin lỗi ai mà kiểu như thế này.”

 

Antifan của Sehun thì nói xin lỗi còn Fan thì nói In Hye là xấu xí cách thường gọi của Sehun đối với cô.

 

Hai bên đều nhón nháo cho đến khi In Hye nói

 

– Anh thật không đáng làm đàn ông*cô bỏ đi*


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.