Người Tôi Yêu

chương 5

trước
tiếp

– Bạn ơi có thể cho mình xem mặt bạn tí được không?

 

” Haizz sao giờ.Không thể được.”

 

In Hye bối rối tay run run hạ xuống ánh mắt không cho tên kia nhìn hết khuôn mặt. Sehun thì ngơ người khi nhìn vào ánh mắt ấy lúc đó anh cứ nghĩ cô là một thiên thần. Còn Fan gần đó thì bao vây cô hét lên ganh tị mém chút nữa là có chuyện xảy ra. Cô nhanh chóng chuồn lẹ khi tên kia đang hát phần của mình, ánh mắt ấy sao chan chứa tình cảm quá.

 

” Mắt cô ấy đẹp thật.”

 

Đang lơ ngơ thì bị mấy anh già túm lại hỏi đủ thứ, nào là ai vậy út quen hả hay là bạn gái hay sao mà nhìn dữ vậy út. “Haizz phiền quá đi”. Cốc….cốc…

 

-Sehun em có thư của ai gửi nè. *quản lí*

 

Xoẹt…gửi cậu Oh Sehun tôi là In Hye vào ngày X tháng Y là đúng 200 ngày tôi đã hứa với anh. Anh còn nhớ chứ, tôi sẽ không bao giờ thua anh đau lo mà chuẩn bị tinh thần đi……kí tên InHye.

 

– Con nhỏ này gan nhỉ dám nói như vậy sao. *ánh mắt nổi lửa*

 

Anh đang bồn chồn lo lắng không biết In Hye sẽ ra điều kiện gì. Đang lẫn lộn trong mớ suy nghĩ reng..reng.. tiếng chuông điện thoại đổ làm anh giật mình quay sang bắt máy.

 

– Alô ai vậy.

 

– Oppa~~~

 

*Giọng cô gái đầu dây bên kia trả lời*

 

– Anh mệt lắm có chuyện gì mai hãy nói.

 

Tút……tút….tút…..

 

” Anh ấy mệt lắm sao”

 

Cô gái điện thoại cho Sehun chính là bạn gái của anh ấy. Tên là Sena cũng là sinh viên đại học hai người gặp nhau tại quán gà rán và đã nảy sinh tình cảm. Nhưng có một điều Sehun vẫn chưa biết đó là khi lần đầu tiên hai người gặp nhau thì cô đã biết anh là một ca sĩ nổi tiếng. Cô đã nói dối rằng không biết anh là ai và đây là lần đầu tiên gặp. Tính cách rất hoạt bát, khuôn mặt xinh xắn nên rất được lòng đấng nam nhi. Bạn cô là một người gian xảo và đã xúi bậy cô làm nhiều điều không đúng khiến cô ăn chơi xoa đọa. Sehun vẫn chưa biết chuyện đó, hai người vẫn thường xuyên gặp nhau nhưng thời gian gần đây vì lịch trình nên rất ít gặp mặt đa số là chỉ gọi điện hỏi thăm. Quay về thực tại khi In Hye đã thoát ra chỗ đó thì cô chạy một mạch về nhà bỏ rơi luôn Jun Ha đang mãi tìm cô. ” Biết làm sao giờ tên đó chắc chắn biết là mình là ai. Haizz ”

 

Ring…ring….

 

– Yah con nhỏ kia ở đâu rồi người ta đang tìm cô nè*hét to*

 

– Mianhae tui về nhà ròi ông cũng về đi đừng tìm tui nữa. Tui có việc nên về trước mà sorry sorry sorry.

 

– Bà đó lần sau mà như vậy nữa là coi chừng tui ah nha.
-Rồi rồi bik rồi.
Phù~~
Hai người hai nơi khác nhau hai suy nghĩ khác nhau cùng hướng về một mục tiêu duy nhất là làm sao hạ được đối thủ của mk. Sehun nghĩ sẽ không đến đó vì sợ cô sẽ đưa ra điều kiện rất khó. Rút điện thọai anh bấm điện cho ai đó xin ý kiến.
-Anh àh hôm đó đi với em nha.
-Hôm nào nhóc.
…….Cuộc nói chuyện ko có điểm dừng của anh vs Kang Woo(quản lí)…………..
5 ngày sau đó tại quảng trường đại học XYZ. Các Fan của Sehun đã đến từ sớm bên cạnh đó cũng có một số antifan(thành phần hơi ghét Exo tí thôi gọi là antifan nhưng ko hẳn là vậy) tập trung gần bên phải cánh gà. Fan bự đứng bên trái, antifan bên phải chia ra hai phe đang đấu mắt vs nhau.
Rồi từ đâu xuất hiện trên giảng đường là một cô gái xinh đẹp như tiên. Cất giọng cô nói :”Xin chào mọi người, tôi là Shin In Hye. Vâng, chắc các bạn đã biết hôm nay là ngày tôi hẹn với ca sĩ Oh….ờ ah ừm của nhóm Exo”
Khán phòng bắt đầu nóng lên. Tiếng hò hét của fan, tiếng cải vả của antifan thật ồn ào. Mọi người đang đảo mắt đi tìm người con trai đó thì một giọng nam cất lên từ phía cánh gà.

 

– Mọi người im lặng nào.

 

” Ra rồi đó hả tui tưởng anh là chỉ được cái bề ngoài thôi đấy chứ cũng có khí chất lắm đấy”

 

-Theo như lời cô In Hye nói tôi đã có lời thách thức với cô ấy. Nên tôi có trách nhiệm thực hiện điều kiện của cô đưa ra.

 

– Ah vậy thì….*ánh mắt cô sáng rỡ lên vì sắp làm cho anh ta mất mặt *

 

– Nhưng…

 

“Nhưng!”

 

– Nhưng nếu nói vậy thì quá dễ dàng phải không mọi người. Ừm… theo tôi nghĩ thì cô In Hye đây phải biễu diễn một tiết mục nào đặc sắc cho mọi người xem cho thỏa mắt nhìn chứ nhỉ. Nếu như mọi người thích màn biễu diễn của cô thì điều kiện gì tôi cũng chấp nhận hết.

 

” Thật là đểu cán mà. Vậy mà lúc nảy mk cứ nghỉ hắn là một người đàng hoàn khí chất nữa chứ. Cái tên chết tiệc đồ đáng ghét cũng vẫn là đồ đáng ghét mà thôi”

 

Cô trầm ngâm suy nghĩ mặc cho mọi người cứ hò hét gọi tên Oh Sehun. Cho đến khi Sehun đụng nhẹ vào vai cô. Cô giật mình tỉnh lại với cái không gian bây giờ.

 

– Sao nào cô sợ ah.* anh nói nhỏ vào tai cô*

 

– Không hề nhé anh đợi mà xem. * cô nhìn thẳng vào mắt anh mà nói dõng dạc*

 

– Nào nào các bạn cô In Hye nói sẽ hát. Mọi người vỗ tay nào.

 

” Tôi cá cô sẽ hát dở tệ cho mà xem vui thật. Cũng may nhờ có kế sách của anh Kang Woo kakaka”

 

” Anh đang cười vào mặt tui ư tên Móm kia ”

 

– Vâng đúng là như vậy tôi sẽ biễu diễn một bài hát. *cô nói với giọng rụt rè*

 

” Jin anh hãy cổ vũ cho em nhé. Em sẽ không bao giờ bỏ cuộc. “


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.