Người Tôi Yêu

chương 26

trước
tiếp

Hôm nay là ngày diễn ra fansign của Lov3. Cô dậy sớm chuẩn bị đến công ty. Hôm nay nhóm cô sẽ biểu diễn năm bài sau đó sẽ tổ chức kí tặng cho fan. Cô háo hức mong đợi. Đến từ sớm, các chị ấy đã thay trang phục và ra sân khấu cô lề mề nên mặc nguyên bộ Pikachu chạy thẳng vào trong cuống quýt nói chị quản lí đưa đồ thay. Fan thấy lại cười. :))

 

Cách đó ko xa có một cô gái đứng lấp ló có vẻ rất khả nghi. Nhưng bọn vệ sĩ lại ko thấy vì đang đứng ngay sảnh chính để quan sát. Sehun cx bik hôm nay cô có fansign. Mấy hôm nay nghỉ xã hơi nên rảnh rỗi rủ anh Chanyeol đến fansign của cô để chơi. Nhưng cao khèo như tụi anh thì sẽ bị mọi người nhận ra. Anh nghĩ kế sách, cuối cùng ko mời Chanyeol đi, tự mk chui vào tốt hơn là hai người. Cười thỏa mãn, sau đó anh hóa trang mk bằng bộ ria mép vs một cái kính.

 

– In Hye em đang ở đâu đó??
– Nae. Em đang ở công ty.
– Hôm nay fansign của em hả??
-Nae.
– Làm tốt nha vợ yêu ♥♥
– Em sẽ cố gắng chăm chỉ 😉

 

Gác máy, cô thay trang phục xong ra sân khấu vs nhóm. Giới thiệu xong là biểu diễn. Nhạc sôi động trong cái tiết trời oi bức, cô vả mồ hôi, lớp trang điểm cx bị nhòe. Staff bảo cô vào dặm ít phấn. Cô xuống nói xóa đi lớp trang điểm để mặt mộc. Vừa tự nhiên vừa mát mẻ. Ko cần dặm lại phấn, các chị cx vậy tất cả đều mặt mộc. Bước ra trong sự ngỡ ngàng của các fan, mọi người vào vị trí và bắt đầu công việc. Các fan háo hức xếp hàng đến chỗ các cô…

 

– Chào em.♥♥
– Chị In Hye cho em hỏi. Chị có thân vs Oh Sehun sau vụ đó ko??
– Ừm cx có :))
– Em nghĩ chị sẽ bất hòa vs Sehun chứ.
– À lúc đầu thì có nhưng sau này thì ko. Anh ấy dễ thuơng lắm.
– Chị có thích ảnh ko. Hình mẫu lí tưởng của chị là ai??
– Thật ra anh ấy chính là hình mẫu lí tưởng của chị 🙂
– Woa ♥♥

 

Hôm nay đa số đều là fangirl. Các chị của cô đều thu hút hết fanboy chỉ có cô là toàn fangirl. Đa phần đều girl mạnh mẽ nha cx có ít bánh bèo. Bỗng ở xa có người cao khèo cùng vs chiếc nón che kín nữa khuôn mặt. Áo sơ mi, quần jean, vóc dáng chuẩn các fan lại đoán già đoán non.

 

– Trông rất giống Oh Sehun nhỉ.
– Không phải đâu người ta có ria mép. Có lẻ chỉ là một fan bình thuờng.
Anh ta tiến đến hỏi đủ kiểu còn khéo chọc cô.
– Chào bạn.
– Chào. Cho tôi hỏi.
– Nae.
– Bạn rất thích Dae Hwi hả??

 

“Haizz chủ ý mk đến đây để động viên cô ấy nhưng tại sao lại thốt ra lời này chứ. Mặc kệ, để xem cô ấy trả lời thế nào.”

 

– Nae. Thật sự rất thích.
– Cô có bạn trai chưa??
– Chắc bạn cx biết trên báo nếu có tin thì mk đã có bạn trai. Còn chưa có tin tức gì thì là như vậy đấy 🙂
” Khéo trả lời lắm”
– Bạn thấy Sehun là người ntn?
– Anh ấy rất tốt. Lúc trc ít tiếp xúc nên rất đáng ghét sau đó dần làm quen con người anh ấy cx ko tệ lắm.
– Nhở người đó thích cô thì sao??
– Hưm câu này nên hỏi Sehun thì hơn anh ấy bik rất rõ.

 

Nói một hồi anh cx rời đi, chợt anh đụng trúng một người nhưng người đó che mặt. Anh hơi nghi ngờ nên đứng ở sau người đó. Chờ xem người đó làm gì. Trước tiên cô ta hỏi đủ kiểu  cười nói vui vẻ trên tay có cầm cái gì đó. Ko rõ có phải là bột màu hay là bịch gì mà màu đỏ. Anh quan sát tiếp hành động của người đó. Ko có gì bất thường cho đến khi cánh tay cầm vật thể lạ đó đưa lê trước mặt In Hye. Anh lanh trí nắm lấy tay của cô ta ngăn cản hành động đó lại. Cô ta ngạc nhiên sau đó cười khẩy đáp

 

– Đây chỉ là một bịch pháo hoa mini có cái bọc màu đỏ thôi. Tôi chỉ muốn chúc mừng fansign đầu tiên của cô ấy thôi mà. Anh làm gì vậy.

 

– Tôi xin lỗi, tôi ko cố ý.

 

Sau khi giải thích rõ ràng mọi chuyện ko có vấn đề gì nữa fansign diễn ra bình thường và kết thúc vào 9h. Cô vào trong điện thoại cho anh. Hỏi anh về chuyện hôm nay anh có đến fansign của cô ko. Có người rất giống anh, nhưng anh lại chối đủ kiểu.

 

-Ko có, anh còn nhiều việc cho comeback phải làm mà.

 

– Ừm mà dạo này kì lắm nha. Lun có hai người đàn ông theo em. Anh nói xem họ là người phương nào có phải xã hội đen ko?

 

– Vệ sĩ anh thuê để bảo vệ em. Anh sợ Sena lại hành động.

 

– Anh lo lắng quá rồi ko sao đâu, Dạo này cx ổn lắm, anh đừng nghĩ đến nữa.

 

Cô nói vậy anh cx tạm tin. Nhưng chuyện lúc sáng có điều gì đó rất mờ ám. Bịch ấy chắc chắn có chứa một vật gì đó. Chuyện này chắc do cô ta sắp xếp rồi. Nếu ko nhầm thì anh có thấy một vật nhọn trong túi màu đỏ mà cô ta nói. Thật sự chuyện ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn rồi. Sena ko phải là một người tầm thường nếu như điên lên rồi thì ko bik còn làm ra chuyện gì nữa. Tâm trạng bây giờ của anh là lo sợ phập phồng. Đến khi nào thì mới hết cái cảm giác này chứ. Cô gái nhỏ của anh sẽ như thế nào đây? Thà rằng người Sena ghét là anh đi, đằng này cô ta lại ghim In Hye. Cx tại anh mà ra tại sao lại quen một người như vậy chứ. Thật hối hận mà.

 

Tạm gác chuyện đó sang một bên, Sehun đang nghĩ những lời cô ấy nói tại fansign. Cái gì mà hỏi Sehun sẽ bik rõ. Câu này chắc nói Sehun hiểu lòng của cô. Trả lời rất khéo, nhưng vẫn tức cái vụ Dae Hwi. Thật tình Sehun cx hết ns nổi vs cô rồi. Mê DaeHwi lắm lun. Còn có, tuần nào cx phải xem chương trình ấy ko xem là ko đc. Tuần position cô cx đến để xem Huy biểu diễn. Anh bảo ở nhà nghỉ ngơi vì lịch trình dày, vậy mà lén anh đi xem. Anh giận nguyên một tuần. Cô ko có cách gì để dỗ. Bèn tự mk nấu những món ngon đem đến cho anh như vậy mới hạ hỏa.

 

– Oh Sen em bik lỗi rồi từ giờ ko cãi lời anh nữa.
– Lỗi gì nói anh nghe.
– À ừm ko nghe lời anh trốn đi xem Produce.
– Lần sau có như vậy ko.
– Tuyệt đối ko.
Sehun cười thỏa mãn trong lòng nhưng vẫn cố nhịn cười nghiêm mặt bắt cô hứa đủ kiểu. Cô cx làm theo ko điều kiện, hứa từ giờ ko làm trái lời anh cái gì cx một mực nghe anh.

 

————Sopa——————-
Harin sắp có một buổi biểu diễn tại trường. Vì lo cho buổi biểu diễn nên nó cx chả ăn uống gì nhiều. Đề tài của buổi biểu diễn là Rain, nhạc kịch hoặc đóng kịch có liên quan đến đề tài đó. Nó đc phân công làm tổ trưởng của lớp nên nó lên kế hoạch cho nhóm,  thiết kế nhân vật chọn nhân vật phù hợp. Nó cx tham khảo ý kiến của anh. Chanyeol bik nó rất muốn buổi biểu diễn này thành công nên đã góp rất nhiều ý kiến.

 

– Bản kế hoạch sắp hoàn thành chưa??
– Cx gần xong rồi anh.
– Vậy anh chở em đi ăn ha.
– Đi ăn?!! Ừ cx đc.

 

Chanyeol vui vẻ mặc thật đẹp sau đó lại sợ mọi người phát hiện nên thôi. Mặc đồ bình thuờng kèm cái mũ snapback tự mk trang điểm xấu cho khuôn mặt. Đến trước nhà ấn chuông cửa. Harin vui vẻ chạy ra đón anh nhưng cô lại chả thấy anh thay vào đó là một người con trai bị sẹo trên mặt.
– Anh là ai??
– Chanyeol nè.
– Ko phải chứ, đồ lừa đảo.
– Anh đây, anh trang điểm tí thôi mà em lại nhận ko ra à.
– DaeBak~~~ Đúng là sức mạnh của make up.
Lảm nhảm một hồi về khuôn mặt của anh cuối cùng cả hai lên con xe vespa của Chanyeol đi dạo một vòng rồi mới đến nhà hàng.

 

Nó vòng tay ôm anh từ đằng sau dụi dụi mặt mk vào lưng anh thì thầm…
– Ước gì đc ôm anh như thế này mãi mãi.
– Anh là của em, cả cuộc đời này em đều đc ôm anh.
Mặt nó ửng hồng khi nghe anh nói như vậy nhiệt độ theo đó cx tăng dần. Ngập ngừng một lúc nó nói tiếp….
– Ừ, Chan à anh mặc như vậy ko sợ fan phát hiện hả?!!
– Anh rất kì công make up đó nha vì thế anh ko sợ.
– Chị In Hye dạo này ntn rồi ạ. Chuyển vào KTX nên em ko rõ tình hình của chị.
– Rất tốt nha. Sehun nó chăm kĩ lắm em ko cần lo đâu.
– Ừ. À mà hôm đó anh nhớ đến xem em biểu diễn nha nhớ gọi chị In Hye nữa.

 

Luyên thuyên trên con xe vespa của mk chưa đây 45′ bọn nó cx vào nhà hàng mà Chanyeol đã đặt. Anh gọi rất nhiều món cho Harin tẩm bổ, nhìn nó gầy anh lại sót. Gọi toàn món có lượng calo cao ko hà. Nó trố mắt nhìn anh ra hiệu

 

”Anh kêu chi lắm vậy?”

 

“Tẩm bổ cho em”

 

“Thôi em ăn ít lắm, kêu ít thôi.”

 

“Ráng mà ăn nhiều vào ko anh ko chở em đi chơi đâu.”

 

“TT thôi đừng bắt em ăn.”

 

“Ăn hết cho anh.”

 

Anh đưa cho cô súp cua, pizza,gà, hào nướng, tôm,…..Cô từ từ ăn mỗi một thứ anh đều ép cô ăn từng chút cho hết. Bắt đầu vổ béo cho cô, nhìn Sehun mua đồ ăn cho vợ nó mà anh thèm. Nhưng dạo này anh béo quá rồi cần ăn kiêng chỉ cần nhìn nó an anh cx mãn nguyện. Đột nhiên nó thấy da của mk nổi mẩn lại bị ngứa, nó hỏi anh trong nhưng món này có cái nào có trứng ko. Anh bảo súp có trứng gà pizza cx có một ít. Nó gãi gãi nói

 

-Em bị dị ứng vs trứng. Ăn liều lượng vừa phải thôi là ko sao nhưng hình như trong súp khá nhiều trứng.

 

– Sao ko nói anh bik…. Phục vụ tính tiền.

 

Anh thanh toán xong đưa nó ra xe đến bệnh viện. Nhìn người nó giờ toàn mẩn đỏ có chổ bị nó gãi tới nổi chảy máu. Anh lo quá gọi cho In Hye đến bệnh viện. Nghe tin xong nó xin chị quản lí đi. Mặc phông phanh ra ngoài đón taxi. Đến nơi thấy anh vs Chan ngồi đó còn ko thấy Harin.

 

– Harin đâu.

 

– Con bé đang khám bên trong đừng lo lắng.

 

Sehun chau mày nhìn cô. Áo phông vs cái váy đó ra đường?? Anh bực mình quát cô ko quên khoát áo cho cô. In Hye thì ko còn tâm trạng đâu mà giải thích vs anh chỉ nhìn vào phòng khám bệnh. Harin bước ra xoay mặt đi vs mọi người nói.

 

– Em muốn nói chuyện vs chị In Hye.

 

Mọi người nghe vậy liền tránh mặt đi. In Hye đỡ Harin vào phòng. Nhìn từ trên xuống dưới một lượt rồi nói.

 

– Ăn rất nhiều trứng?

 

– Em ko bik ạ? Súp có trứng là điều hiển nhiên nhưng em ko nghĩ lại nhiều như vậy.

 

– Đừng có gãi nữa mặt xưng hết lên rồi này.

 

– Em…ko muốn gặp Chan……

 

– Em làm sao vậy? Đừng nói vì Chan bất cẩn mà em giận nha.

 

– Ko phải, em có lí do riêng của mk.

 

-Nghe nói sắp tới em có buổi biểu diễn kịch đúng ko?

 

– Vâng tuần sau đó, chị nhớ đến xem nha

 

– Ừm chị sẽ đến.

 

Bôi thuốc cho nó xong, nhìn lại mặt nó xưng lên mà thương. Chanyeol sẽ như thế nào khi bik nó ko muốn gặp anh. In Hye ra thông báo với anh, anh buồn ra mặt lun. Ko nói gì chỉ quay đầu ra khỏi cửa bệnh viện và về. Sehun cx đưa In Hye về nhưng cô bảo ở lại chăm sóc nó.

 

–  Bố mẹ bik chưa?

 

– Em có nói rồi. Mai bố mẹ về sẽ vào còn em ở lại hôm nay thôi mai về. Anh đừng lo lắng.

 

– Được rồi có gì nhớ gọi anh.

 

Cả hai chia tay nhau ở cổng bệnh viện cô nhấc chân vào phòng bệnh thở dài nhìn Harin. Bảo là ngủ nhưng có chịu ngủ đâu cái tay ko ngừng di chuyển trên mặt như vậy. Cô ko kìm đc trói hai tay lại bắt ép nó đi ngủ sớm. Hôm nay có lẻ là một ngày dài đối vs cô rồi vẫn nên đi ngủ thôi.


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!