Người Tôi Yêu

chương 23

trước
tiếp

Ngày hôm đó đã làm bùng nổ chiến tranh lạnh giữa In Hye và Sehun. Hai người chẳng nói với nhau câu gì. Cho dù cô được chọn vào nhóm thì cx giấu bẹp chuyện đó, ko nói vs anh. Cx ko chia sẻ niềm vui này với ai. Tỏ ra vẻ lạnh lùng, mặt lạnh đến công ty luyện tập để chuẩn bị debut.

 

Còn anh dù buồn nhưng cx ko chịu xin lỗi. Anh nghĩ mk ko có lỗi chỉ có điều anh nhớ cô nhiều lắm. Anh ko dám nhắn tin vs cô. Tránh mặt tại công ty lun. Chanyeol chẳng hiểu gì lại còn chen vào  nói cả hai nên hâm nóng tình yêu bằng cách đi chơi Lotte World. Cả đám xông vào đánh anh một trận. Nhìn cái tình thế này mà bảo nó hâm nóng tình yêu. Chanyeol ơi là Chanyeol.

 

Haizz cả nhóm cx chán cái không khí âu sầu này lắm rồi. Chắc phải lên kế hoạch nối hai chúng nó lại thôi. Mọi khi thấy Sehun làm nhiều trò nhất. Giờ chính bọn anh già này bày trò, nghĩ cx khó nha.

 

– Để em hỏi Harin 😀
– Harin là con bé bữa hổm đó hả.
– Nae em ấy dễ thuơng lắm ◇.◇
– Có ai hỏi đâu mà khai -_-

 

Chanyeol xấu hổ quay mặt đi chỗ khác. Nhóm anh già vẫn đang nghĩ cách. Baekhyun nghĩ là lỗi của mình nên đã nói cho mọi người biết.

 

– Thật sự là do em hôm đó ….bla…bla….
– Anh vui vì em nói ra nhưng đó ko hẳn là lỗi của em.
– Nhưng….
– Được rồi ko nói nữa. Chanyeol đâu rồi ra đây. Nói chuyện xong chưa.
– Em ấy nói sẽ hẹn In Hye một ngày. Em ấy bảo cô ấy còn được chọn vào nhóm nữ lần này đó anh.
– Chuyện đó mà cx ko nói cho Sehun có vẻ con bé giận lắm.

 

Kế hoạch nhóm anh già như thế này đi Lotte World vừa quay CF vừa cho hai đứa nó vào khu nhà ma. Thế nào cx chịu làm lành thôi. Cả đám đang viễn tưởng ra cảnh đó. Đùng phát thấy Sehun đứng ở đó nên chạy toán loạn khắp nới. Sehun thì không hiểu chuyện gì.

 

Harin bắt đầu lên kế hoạch rủ bà chị của mình đi chơi giải khuây.

 

– Unnie. Thứ sáu chị đi Lotte World với em nha. Hôm đó em được nghỉ.

 

– Để chị coi lịch trình đã. Dạo này chuẩn bị cho MV rồi luyện tập cho debut nên chị cx ko rảnh lắm.

 

– Không chịu đâu, chị phải đi với em. Em lỡ đặt hai vé rồi hủy tốn tiền lắm.

 

– Còn giở trò nhỏng nhẻo với chị :)))

 

– Đi mà….. chị ….

 

– Rồi rồi để chị xin quản lí.

 

Cô xem lịch thì ngày đó cx ko tập gì nhiều nên điện thoại gọi quản lí nghỉ một buổi. Tưởng xin gãy lưỡi mới được nghỉ ai dè chỉ nói một câu chị quản lí đồng ý. Có mùi mờ ám nào đó ở đây nha =))))
——————————————

 

Cả hai đều cắn câu, nhưng ko biết chiêu này có làm hai người hòa hợp lại không. Đội anh già chắc chắn 90%. Ngày hôm đó, trời nắng đẹp gió mát không khí trong lành cả bọn vì quay CF cho Lotte nên thoải mái mặc đồ mà ko cần bịt kín. Còn In Hye cx chưa debut nên cô tùy chọn một bộ thoải mái mà mặc. Diện cho mình một chân váy dài đến chân và áo sơ mi đến khu vui chơi. Còn Harin đang bận chuẩn bị cho kế hoạch của mình. Nó nằng đòi qua khu trò chơi cảm giác mạnh nên In Hye cx chiều theo. Cứ tưởng Harin làm bể kế hoạch vì mọi người đều bàn bạc với nhau sẽ gặp tại khu nhà ma. Nhưng nó lại kéo In Hye đến khu trò chơi là vì để cho cô nhìn thấy Sehun trước tránh cái ko khí ngượng ngùng nhóm anh già tạo ra.

 

– Yo~~~ In Hye

 

– Í em chào anh.

 

– Chào em, em đi đâu đây sao ko ở công ty?? *Kris deep *

 

– Dạ hôm nay em rảnh nên đi chơi cho khuây khỏa vs Harin, con bé cứ nằng nặc đòi đến đây. Thế Kris oppa làm gì ở đây??

 

– Anh và cả nhóm đang quay CF cho Lotte World

 

– Ồ …à..ừm…

 

In Hye ngẫm nghĩ câu nói của Kris một hồi lâu rồi cũng xin phép rời đi. Nhưng lại bị Harin cản, nó lôi cô lên con tàu hải tặc Viking thử cảm giác mạnh. Lên đến đó cô thấy anh, định đi xuống nhưng bị khóa cửa. Cả đám hơi hoảng nhưng cx tỏ ra ko có gì. Harin nháy mắt với Chanyeol tỏ ý “In Hye vẫn chưa biết chuyện gì” Nó còn cười toe toét chạy xuống hàng ghế của Chan mà ngồi, bỏ mặt bà chị già này. Sehun thấy vậy định sang ngồi nhưng con tàu đã bắt đầu di chuyển. Lần dầu nó đi từ từ ko cao lắm nhưng sau đó nó đưa lên cao hơn như hình lưỡi liềm vậy. Cô bắt đầu buồn nôn, hoa mắt chống mặt, nhưng lại cố gắng ngượm.

 

“Harin con bé có vẻ chơi rất vui nhỉ. Mình thì sắp ói ra luôn rồi.”

 

In Hye chóng mặt, phía trước cứ hiện ra ngôi sao xoay vòng vòng. Dù sao thì cx phải thử một lần, cảm giác rất thích nhưng cx rất thốn. Cái đầu nó đau, da gà da vịt nổi hết lên, rợn cả người. Cô thề sẽ không bao giờ đi cái này nữa. Vừa bước xuống tàu chân cứ bước loạng choạng cô đành vịnh vào cái gì đó để trấn tĩnh mình. Huơ huơ cái tay loạng xạ cô đụng trúng anh. Anh cx vì thế mà ko kiềm được nắm lấy tay cô, dẫn sang hàng ghế bên kia. Anh chạy đi mua nước, cái tay cô liên tục mát xa đầu của mình. Tóc cứ thế mà rối hết cả lên. Anh chạy lại thấy thế lại cười…

 

– In Hye à~~~

 

– Nae??!!

 

– Nước đây em uống đi. Thấy đỡ hơn chưa?

 

– Uừ đỡ rồi.

 

– Vậy thì tốt rồi.

 

Bỗng không khí trở nên ngại ngùng cô ko nói gì chỉ cúi đầu nhìn chai nước còn anh thì lo ngắm cô. Cô phá tan bầu không khí bằng câu xin lỗi…

 

– Xin lỗi anh hôm đó em nói quá trớn rồi.

 

– Không tại vì anh.

 

– Sehun à

 

– Hửm?!!

 

– Chắc anh đang tự hỏi mình, em có yêu anh ko? Em biết cảm xúc của anh……Anh nhớ vòng tay em hay mang không.

 

– Uừ nhớ.

 

– Nó đứt từ khi em nói “Nhớ anh” tại concert, rất muốn tìm nó nhưng chắc có lẽ bị ai đó ném đi rồi. Vì đó chỉ là vòng tay đơn giản bị hỏng. Nhưng nó đối vs em rất quan trọng. Nó vs em đã gắn vs nhau được 4 năm rồi, giống như tình yêu của em vs Jin vậy.

 

-………

 

– Nó chỉ đứt khi em yêu người khác. Chuyện đó đã xảy ra, vì thế Hun à em mong anh sẽ tin tưởng em, cho dù ai đó có nói xấu hay có người muốn chia cắt hai chúng ta…… Em vẫn mong anh sẽ tin tưởng em tuyệt đối.

 

– In Hye à…. anh cũng xin lỗi vì đã nặng lời lại còn nghĩ theo chiều hướng xấu như vậy. Có lúc anh nghĩ em có yêu anh thật không, anh đã rất ấu trĩ cứ nghĩ em chắc còn yêu anh ta. Tình cảm của anh dành cho em, em cx biết mà…. là thật lòng. Anh thật sự rất sợ mất em. Đây là lí do của anh.

 

– Em hiểu mà. Chúng ta ko bàn chuyện này nữa. Hun à nói cho anh biết em đã được chọn để debut nhóm nhạc nữ lần này đấy.

 

– Thật hả?!! Vậy anh sẽ dẫn em đi ăn nè. Chịu ko :))

 

– Đồng ý ♥♥

 

Có lẽ hai đứa nó nói chuyện như thế này sẽ tốt hơn là vào khu nhà ma. Cả bọn bên kia đang hét ầm lên vì mấy con ma trong đó. Lúc nảy bọn nó kéo nhau ra ghế đá nhưng bọn anh già nào hay biết dắt nhau qua đó, đi hết mấy cái hang động. Đến cửa cuối cùng gặp mấy con ma kinh dị kéo chân rồi kéo tay, hù dọa cả nhóm.

 

– Chan ơi em sợ quá :'(

 

– Không sao đâu có anh đây mà……Á á á….haizz jinja đập phát giờ…

 

Tiếng la thất thanh của Chanyeol cũng phản ánh lên phần nào sự sợ hãi của anh. Thế mà đòi bảo vệ Harin. Khổ lắm các mẹ ạ đi được nữa đoạn anh dọa mấy con ma rằng sẽ đánh một trận thế mà đi đến đâu cũng la o ó. Harin được một trận cười thoải mái lun. Thật ra nó cũng không sợ lắm đa số nó bảo vệ Chanyeol là chính :)))

 

Ra khỏi khu nhà ma Chanyeol chạy ngay vào WC, Harin tranh thủ mua nước. Anh quay lại chẳng thấy nó, anh ngồi một góc đợi nó.

 

– Chanyeol à ♥

 

Harin vẫy tay với anh nhanh chân chạy lại đưa nước, trấn an anh rồi lại chọc anh thúi mũi lun

 

– Lúc nãy em nghe có tông giọng nam la hét ghê lắm anh.

 

– Phụt *  Bị sặc nha 🙂 *

 

– Anh sao vậy ướt hết áo rồi này. *Lấy khăn giấy lau*

 

– È hèm tại vì anh à…ừm thì là…

 

– Vì anh sợ ma đúng không nè :v

 

– À ni O.O Anh hét để mấy con ma sợ mà đi thôi chứ không nó bám hai chúng ta thì sao.

 

– Nae :)) À quên mấy anh ấy đi đâu hết rồi?

 

– Mấy ổng chắc ra hết rồi hai chúng ta à người cuối cùng.

 

– Thế á, chúng ta mau đi thôi.

 

– Ừ nhưng anh phải quay lại chỗ làm việc.

 

– A dạ, em qua chị In Hye.

 

Nó ngơ vì câu nói của anh. Thật xấu hổ mà, con gái người ta đang mời gọi vậy mà phủ dễ sợ. Mặt nó hơi đỏ rồi quay đi. Chanyeol lại không nỡ kéo nó lại áp lên trán nó một nụ hôn.

 

– Được rồi em mau qua chỗ In Hye đi.

 

– Nae

 

Nó cx bất ngờ vì hành động của anh, nhưng không sao lần này phản ứng của nó nhanh hơn trước. Một bước chạy thẳng đến chỗ In Hye không quay đầu nhìn lại luôn. Chắc tại nụ hôn đó mà tim nó cứ đập liên hồi, càng chạy càng đập hơn. Nó đang phấn khích vì anh. Nó vs anh tối nào cũng nhắn tin với nhau. Cả hai chấp nhận nhau nhưng vẫn chưa có ai chịu nói lời tận đáy lòng. Cứ thế hai đứa nó quen nhau, Harin cũng ko nghĩ gì nhiều. Quen thì quen thôi cần gì phải nói lời yêu. Nhưng đối vs Pặc Chan Dôn, anh rất muốn nghe.

 

Cả nhóm quay lại chỗ làm để kết thúc công việc của mình. Staff đã đi tìm mọi người khắp nơi cả anh quản lí nữa. Vì thế mấy anh í bị quản lí mắng một trận. Dù bị mắng nhưng cũng thấy vui, vì cuối cùng Sehun cx làm hòa vs In Hye, kế hoạch thất bại nhưng mục đích chính đã xong thì coi như đã hoàn thành.

 


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!