Người Tôi Yêu

chương 20

trước
tiếp

Không nằm ngoài dự đoán của Sehun cô mang cái chân khập khiễng của mình vào công ty. Anh đã thấy nhưng vẫn bỏ lơ, cô bỗng cảm thấy bối rối đáng lẽ đi cùng vào thang máy nhưng lại chọn cách chờ thang máy khác. Mặt đối mặt nhưng lại không nói gì. Trái tim cô như nổ tung khi mỗi lần chạm mắt với anh. Giống như cô đã làm điều gì đó sai với anh vậy.Không muốn nghĩ đến anh thì chỉ còn cách là làm việc thật chăm chỉ  vào thôi. Cô vào đến cửa phòng tập, đứng ở ngoài cô nghe có tiếng Sehun thì phải.

 

– ……chị bảo cô ấy xoa cái này lên như vậy sẽ tốt hơn ạ. Loại này em vừa mua nó rất tốt đấy.

 

– Được rồi chị sẽ đưa nhưng mà hai đứa trẻ con quá đấy. Yêu nhau thì cứ nói chứ cứ quan tâm nhau một cách âm thầm như vậy??

 

– Em không muốn cô ấy bận tâm nhìu về điều này. Cô ấy vẫn còn tình cảm vs người yêu cũ.

 

Nghe đến đó cô tránh mặt vào góc cầu thang gần đấy. Nước mắt trực rơi trên khuôn mặt cô. Đó là gì thế nhỉ? Cô có nghe lầm không Sehun yêu mình nhưng lại hiểu lầm mk còn yêu Jin. CHuyện này là sao chứ, suốt mấy ngày qua anh đối xử với cô như vậy là vì điều gì? Nếu đã yêu thì hãy cứ ngỏ lời, cớ sao âm thầm quan tâm mk. Cô bức bối ra khỏi cầu thang gần đó, đi đến chỗ chị quản lí xin nghỉ một buổi tập.

 

– Cho em xin nghỉ một buổi ạ.

 

– Sao vậy?

 

– Em muốn đến một nơi rất quan trọng.

 

– Được rồi. Em cầm lấy cái này đi.

 

– Dạ em cảm ơn.
Cô nhận lấy rồi ra khỏi đó.  Bắt taxi đến chỗ Jin, muốn biết tim mình giờ là ai đã chiếm lấy vị trí quan trọng ấy. Khi trước anh có tặng cô một chuỗi hạt.

 

– Anh tặng em?

 

– Uừ.

 

– Nó đẹp quá.

 

– Em biết không, nó minh chứng cho tình yêu giữa hai chúng ta. Nếu như có một ngày nó đứt đi thì lúc đó em đã yêu người khác. Một tình yêu mãnh liệt khác đã chiếm lấy trái tim em như anh vậy đó.

 

– Không thể nào cả cuộc đời này em chỉ có anh.

 

Lúc đó cô chắc nịch câu nói của mk. “Yêu anh cả cuộc đời” giờ thì sao chứ?? Chuỗi hạt ấy vẫn chưa đứt có nghĩa là em vẫn còn yêu anh đúng không Jin? Tình yêu mãnh liệt gì đó hình như chỉ dành riêng cho anh đúng không? Em tự hỏi tại sao cảm xúc dành cho anh giờ nó nhạt dần. Bên cạnh Sehun  em thấy mk như nổ tung vậy em rung động bởi cậu ấy. Em nên làm gì cho tốt đây?

 

——————–

 

Sena đang đứng trước SM, gọi điện thoại bảo Sehun xuống nhưng lại chẳng thấy bóng dáng anh ở đâu. Cô vẫn đợi ở đó, đúng lúc In Hye vừa về đến. Sena thấy vậy nắm bắt tình hình giả vờ ngả vào người In Hye, túi xách theo đó mà rơi xuống. In Hye bèn giúp một tay, thu dọn đồ đạc vào cho Sena. Sena cảm ơn rồi lấy cớ mời In Hye một ly nước, cô ngoan ngoãn đi theo.

 

– Cô uống gì?

 

– À cho tôi ly trà sữa socola.

 

– Tôi thì capuchino

 

Cả hai ngồi trò chuyện tán ngẫu vài ba câu cuối cùng cũng vào chủ đề chính.

 

– In Hye à tôi muốn hỏi. Cô và Sehun là gì của nhau?

 

– Hả???? Tôi và anh ấy chỉ là bạn.

 

– Được rồi. Tôi là bạn gái của anh ấy.

 

– Hửm ??? Vâng chào cô.

 

– Tôi sẽ không bao giờ buông tay anh ấy, vì thế xin cô đừng lãng vãng trước mặt của anh ấy.

 

– Xin lỗi nếu làm phiền nhưng tôi và anh ấy không có cái quan hệ như cô nghĩ. Vậy nên tôi xin phép…

 

– Nếu như tôi thấy cô còn đi vs Sehun một lần nào nữa thì tôi không chắc sẽ làm chuyện gì với cô đâu. Đây là lời cảnh báo.

 

Sehun đi đến nữa đoạn đã thấy hết toàn bộ câu chuyện. Đi theo sau theo dõi xem Sena tính làm gì. Cả hai chỉ uống nước nói chuyện nhưng sao trông mặt của In Hye lại trắng bệt thế kia. Anh chạy nhanh vào nắm tay In Hye rời khỏi đó. Cô vùng vẫy đẩy anh ra xa …

 

– ANh đừng làm vậy nữa. Cũng xin anh đừng yêu tôi khi đang có bạn gái.

 

Sehun lạnh lùng nói không ngữ điệu:

 

– Tôi và cô ấy đã chia tay.

 

– Là vì tôi sao?

 

– KHông vì chuyện khác.

 

– Tôi cảm thấy áy náy vì thế mong anh đừng bao giờ quan tâm tôi nữa.

 

– Được nếu như điều đó làm em thấy vui.

 

Sehun bước đi một cách chậm chập, In Hye không nở nhìn như vậy bèn nói

 

– Anh …. có thể làm bạn với tôi….

 

– Không ….

 

In Hye cảm thấy tim mk nhói lên từng đợt. Chỉ biết nhìn bóng lưng ấy, cô đơn hiu quạnh thật đáng thương.
Làm bạn, điều đó làm anh thấy đau hơn cô gấp bội. Cô gái mình yêu thương nhất lại nói chỉ muốn làm bạn với mk. Thử hỏi có tên đàn ông nào mà không đau lòng tổn thương cơ chứ. Người con gái quan trọng ấy sao lại ngốc như vậy khiến anh hao tâm như vậy. Ông trời ơi bất công cho anh quá mà.

 

——-SM—–

 

Concect của EXO sẽ bắt đầu vào tuần sau có tên”EXO’R DIUM” được tở chức ở Seoul EXO chăm chỉ tập luyện, anh cũng vậy. Có lẽ vì công việc nên anh cũng không nhớ đến chuyện của cô nữa. Tối nay là bắt đầu bán vé, Baekhyun nhanh tay lấy được hai tấm đưa In Hye. Cô cảm ơn rối rít mời anh ly cà phê.

 

– Em cảm ơn anh nhiều lắm ạ. Harin nó rất thích đi cái này.

 

– Uừ bữa đó mặc đồ thật đẹp vào nha.

 

– Vâng ạ.

 

Cô ríu rít mang hai tấm vé về đưa cho Harin. Nó mừng muốn phát điên chuẩn bị đồ đạc cho buổi concert đó. Rút kinh nghiệm giờ cô không cho nó đi cao gót vs váy ngắn nữa. Không thì bị ai đó mắng một trận nữa. Cô cho mua cho nó một bộ babydoll siêu đáng yêu vs đôi giày addidas kết hợp phải nói là vô cùng dễ thuơng.

 

“Hừ In Hye này sẽ làm cho mấy con mắt kia lé ra lun nhất là tên Pặc Chân Cong đó. Harin nhà này phải xinh đẹp thì tên đó mới nể mặt mình. Keke…”

 

Cô chỉ chọn cho mk một cái quần jean dễ mặc vs áo oversize đi vs đôi cao gót màu đen trông vô cùng duyên dáng. Đơn giản dễ mặc nhanh gọn lẹ. Tuần Sau mới đến concert giờ cô đã chuẩn bị tất cả mọi thứ. Đến SUMMARKET tậu cho mình hai cây lighstick ver2.

 

Sena dạo này theo dõi In Hye, mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp. Chỉ cần hẹn anh một ngày đẹp trời xin lỗi đủ kiểu rồi lôi ra những cái lí do về bản thân mình. Anh chắc sẽ xiêu lòng mà về lại bên mình thôi.Nhưng hôm nay đậu xe trước cổng thấy Baekhyun có đưa cái gì đó cho cô ta có lẽ là vé concert. Sena không khoanh tay đứng nhìn, cô lên một kế hoạch cho tối concert hôm đó. Làm cho In Hye biến mất khỏi đây.

 

” Nếu như thuận theo đúng kế hoạch thì điều đó thật sự là đáng chúc mùng mà.”

 

——-1 ngày trước khi concert diễn ra———

 

In Hye đến công ty luyện tập vì sắp tới cô có một cuộc thi chọn ra người debut vào nhóm nữ mới của công ty. Nếu lần này không được chọn có lẽ phải đợi 2 năm nữa SM mới có dự án mới cho nhóm nữ. Cô nổ lực tập, cố gắng học mọi thứ không bỏ cuộc. Đôi lúc nghĩ đến người nào đó nhưng lại tự nhủ bản thân ko được nhớ đến anh nữa.Dạo này không thấy anh cô thấy trống vắng, tin nhắn cũng ko gửi có lẽ anh thật sự bị tổn thương bởi câu nói đó của cô. Thật nực cười người nói câu đó là cô nhưng sao giờ cảm thấy thật hối hận. Chỉ vì sự nóng giận của bản thân mà mất kiểm soát buộc phải nói lời đó “làm bạn” hai chữ ấy thật mong manh. Giờ cô và anh như hai người xa lạ, làm bạn bè cũng ko được. Chỉ có Baekhyun hay trò chuyện với cô còn anh thì ko, nếu gặp mặt thì lại bối rối vì thế cô lúc nào cũng tránh mặt.

 

Sehun người lúc nào cũng nổ lực hết sức mình vì những lời nói của anti fan hay netizen đều là những mũi dao cứa vào tim. Vì thế anh không cho phép mọi người làm tổn thương anh lần nào nữa, nên chỉ có chăm chỉ luyện tập và cố gắng hơn nữa thì mọi người mới công nhận mình. Tình cảm của anh đối vs cô là thật lòng, yêu sâu đậm nhưng rồi chỉ có thể làm bạn. Không anh không muốn nghĩ đến cô nữa, nếu như nghĩ đến cô anh sẽ nhớ đến phát điên mất. Nói không chừng gặp cô anh sẽ không gần ngại chạy đến hôn cô, mặc cô có những hành động đẩy anh ra xa, như vậy cũng được. Concert sắp tới, anh biết cô cũng có vé mời ngồi hạng VIP. Anh tự hỏi nếu chạm mắt với cô ấy mình sẽ như thế nào đây? Lạnh lùng lướt qua hay là ngơ ngác nhìn cô ấy??? Giờ anh rối lắm, nên làm gì mới phải đây?


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!