Người Tôi Yêu

chương 2

trước
tiếp

Mời các bạn cùng đọc . Hãy nhớ truyen-net luôn cập nhật truyện hàng ngày hay nhất 2021 nhé @

Đến nơi cô vọt chạy đến lời cảm ơn cũng không có. “Nhỏ heo mập đáng ghét khó ưa.”Vào quảng trường cô hoảng hốt chạy đến phòng hội đồng giải thích lí do và thật may vì cô là một học sinh xuất sắc nên được đặt cách không thì môn phụ, chỉ cần thi môn sở trường của mình thôi là đủ. Phù~~~*sờ tóc dọt lẹ vô phòng vệ sinh*” Á mình đã làm gì cái hình tượng của mình chắc mọi người nghĩ mình học quá hóa điên. yah chết tiệc tại cái tên xuôi xẻo đó hết ”

 

[Au: Cái này tự mình làm mà giận cá chém thớt

 

In Hye: * phang chiếc dép*]

 

Sehun lúc đó cũng đã đến công ty anh bị quản lí mắng cho một trận linh đình. Anh hầm hực, bực tức bước vào phòng tập, anh không ngừng nhảy và hát rap. “Con nhỏ chết tiệc cô là cái thá gì mà làm tôi thành ra như thế này”. Cốc..cốc …cốc…lúc đó cả nhóm đã ra ngoài nghỉ ngơi chỉ còn lại mình Sehun trong phòng tập. Anh quản lí bước vào cất giọng hỏi:”Em siêng năng quá anh có việc muốn nhờ em”

 

– Việc gì vậy anh??

 

– Ừm bên talk show đài KBC có gửi đến vé mời một thành viên nhóm tham dự nhưng chẳng có ai muốn đi.

 

-Sao vậy?Anh nói bọn họ một tiếng là được mà cần gì đến em chứ.

 

-Không ý anh là sẽ cho em tham dự vì em là một người rất đông fan với lại học hành cũng khá trong lĩnh vực này nữa kia mà

 

-Mà nó nói về cái gì vậy anh??

 

– Rồi để anh đọc cho nghe: chương trình có sự tham gia của một thành viên nhóm nhạc nam và một thành viên nữ có học vấn cao cái này do công ty tùy chọn. Chủ đề của talk show là sắc đẹp và xấu xí. Vấn đề đó chúng ta sẽ vấn đáp một số câu hỏi về chủ đề đó. Các khách mời sẽ có một cuộc nói chuyện hai bên và có thể trao đổi thông tin của mình. Cùng với đó chương trình cũng có một số câu hỏi ngoài lề về bản thân mình.

 

– Sao cũng được em đẹp mà cái này dễ thôi.

 

– OK

 

[ Quản lí của Sehun tên là Ha Kang Woo như vậy dể nói chuyện hơn.]

 

Kính kong ……đây là thư của cô mong cô kí vào đây*người đưa thư nói*

 

Xoẹt…..”Cái gì đây ” đọc thư rồi ngẫm nghỉ lúc lâu sau đó nhấc điện thoại lên và điện đến đài KBC. Cô đồng ý tham gia, cô cũng nói tình trạng của mình cho nhà đài họ đồng ý tất cả mọi thứ về cô kể cả xấu hay đẹp. Cô lo lắm vì đây là lần đầu tiên lên sân khấu nên cô đã nói mẹ mình mua thật nhiều đồ mới để dự cho chương trình sắp tới. Nhưng thật không may cô không mặc vừa những thứ mà mẹ đã chuẩn bị cho mình. Cô tủi thân, tại sao mình như thế này. Cô ân hận tại sao ngày trước lại ăn nhiều đến thế để rồi bây giờ….

 

——————————-Ngày X tháng Y năm XYZ——————

 

Hôm nay cô sẽ mặc lại bộ đồ hằng ngày cô dến trường đó là chiếc áo sơ mi cùng quần jean. “Như vậy có được không ta” cô ngồi ngắm nghía mình trong gương một lúc rồi cũng quyết định lên đường. Còn về phía Sehun anh hôm ay ăn mặc rất chỉnh chu như công tử rồi cũng lên chiếc xe hơi sang trọng mà xuất phát. Khán phòng đã chật kín chỗ ngồi anh và cô cùng vào nhưng lại không chạm mặt nhau bởi cô đi cổng phụ còn anh thì đi cổng chính. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng chỉ cần hai người ngồi vào chỗ của mình nữa là bắt đầu. Cô bước ra trước với sự trầm trồ cùng với tiếng xì xầu xung quanh. Cô thật sự ghét những ai nói gì đó về mình hay đại loại như là chế nhiễu. Tiếng MC phát ra là” cô Shin In Hye” nhưng Sehun lại nghe là “cô Park Shin Hye” anh vui sướng vì gặp được người đẹp.Khác với cô anh bước ra với sự reo hò cuồng nhiệt của fan.

 

– Vâng rất vui khi được gặp anh/cô.*hai người cùng cúi người xuống ,à chào nhau*

 

Hai người ngẩn người lên thì …..

 

– Cô/ Anh.*chỉ tay vào nhau*

 

” Nhỏ này làm cái trò gì ở đây vậy”

 

” Cái tên kia anh nhìn gì vậy lại tính nói xấu tui nữa chứ gì. Thật đáng ghét”

 

————–End chap 2—–


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.