Người Tôi Yêu

chương 12

trước
tiếp

Hôm nay In Hye có một cuộc thi rất quan trọng. Cô muốn trở thành bác sĩ để giúp đỡ mọi người. Vì thế hôm nay là ngày thi kĩ năng gồm băng bó, sơ cứu sau đó rồi mới đến cuộc thi lý thuyết. Chà~~một ngày vất vả đây. Phải chạy đi chạy lại để chuẩn bị mọi thứ thật hoàn hảo cho kì thi. Nếu cô vượt qua cuộc thi này cô sẽ chính thức làm thực tập sinh cho bệnh viện Z nổi tiếng là bệnh viện có bác sĩ giỏi. Cô cx muốn vậy muốn mọi người biết đến mk là một người tài giỏi có đức độ. Sau khi Jin mất cô quyết tâm trở thành bác sĩ để cứu sống mọi người giống như cứu vớt một linh hồn còn lưu luyến nhân gian như cô đây.
Sắp 9h rồi chuẩn bị chuyển sang phần băng bó cho người tai nạn đứt dây chằn. Mồ hôi con mồ hôi mẹ thi nhau mà trào ra, tay cô run run băng bó tập trung cao độ vào vết thương. Các giám thị cũng chăm chú ko kém.
—–15′——
“Sau vậy ta mk đã làm như sách cx xem qua trên mạng mà kì vậy”
Cô bối rối nhìn kĩ vết thương nhưng thời gian đâu cho phép cô tiếp tục chần chừ như vậy.
-Em cần phải quyết đoán hơn nữa. *Giám thị khe khẽ lên tiếng*
-Vâng ạ.
THÔNG BÁO CÒN 5′ NỮA THÍ SINH SẼ KẾT THÚC PHẦN THI CỦA MÌNH.
“Haizz”
Cuối cùng vì sự chần chừ của cô mà cô đã bị đánh trượt phần thi này.
“Aaaaa ta muốn chết…..Mấy giờ rồi nhỉ……. uk bây giờ mk đi xe bus qua kia chắc kịp phải nhanh thôi.”
Cô lên chiếc xe bus gần đó. An toạ trên ghế, cô lật đật mở sách học tiếp. Mọt sách có khác. Ting…Ting….Ting…
-Alo.
-Chào cô chúng tôi từ công ty SM..
Tút..tút…tút…Người bên kia chưa nói hết câu thì In Hye đã ngắt máy lao đầu vào sách. Lúc này ở đầu dây bên kia:
-Xin lỗi tôi chưa kịp nói thì đã bị ngắt máy rồi ạ. *cô nhân viên nói nở nụ cười thật tươi*
-Không sao đâu cảm ơn cô.
*giọng nam trầm trầm nói liền nở nụ cười sát gái*
Anh quay mặt bỏ đi để lại cô nhân viên mặt ửng hồng vs ánh mắt đâm chiêu nhìn anh.
“Nhỏ heo mập ko chịu bắt máy, chảnh nhỉ để rồi xem.”
Tít..tít..tít..
-Alo cậu theo dõi cô ta ntn rồi nói tôi nghe.
_Vâng thưa cậu chủ. Hôm nay cô ta có một cuộc thi và bây giờ đang trên xe bus đến trường X để thi lý thuyết ạ.
-Tốt theo dõi cô ta kĩ vào cho tôi.
Tối nay Exo có lịch chụp ảnh cho SPAO nên Sehun phải chuẩn bị thật tốt. Nhưng khi trang điểm anh chợt nghỉ đến cô liền đến chỗ tiếp tân nhờ điện vào sdt này để mắng nhỏ một trận ai dè đâu mọi chuyện lại thế này. Haizz anh cho người theo dõi cô từ lâu rồi để biết động tĩnh của cô. In Hye như một quả boom nổ chậm chẳng biết khi nào nổ, khi nào nguội. Đang suy nghĩ lung tung thì có người gọi Sehun bằng giọng mật ngọt:
-Sehun ah.*cô gái kia vẫy tay với anh*
– A Sena sao em lại đến đây? Ai cho em vào? Em vào bằng cách nào vậy??
-Em nhờ một người quen trong này xin vào đó.
Cô cười vs anh rồi trên tay mang thức ăn đến bàn, soạn ra chuẩn bị gắp thì..
-Sehun tới lượt em rồi ra đây mau.
-Nae hyung.
Sehun quay qua nói Sena vài ba câu rồi rời đi. Cứ tưởng cô sẽ về. Nhưng khi Sehun đến cầu thang thoát hiểm thì thấy Sena đang nắm tay người đàn ông nào đó tay vuốt ve trên cằm còn tay kia thì mặc sức mà mở nút áo của mình ra. Lúc này nhìn cô thật lẳng lơ. Thề rằng Sehun sẽ đấm vào mặt tên kia nếu tên kia làm điều mờ ám vs cô. Anh những tưởng cô bị tên kia làm hại.
(Au: Vẫn còn tin tưởng bạn gái mk đây mà :v )
Ngờ đâu anh lại thấy chính cô là người chủ động cởi nút áo rồi lại ôm eo. Còn tên kia vẫn để cô mò mẫm. Sehun định đến làm rõ mọi chuyện thì nghe dc hai người họ nói chuyện.
– Em sao lại đến đây đừng nói em còn yêu tên ca sĩ chết tiệc đó nhé.
– Anh nói gì vậy ko có đâu anh là duy nhất của em mà.*vừa nói cô vừa vuốt ve đôi môi của tên kia*
– Đc nếu anh mà bik em còn yêu hắn ta thì tiền đầu tư vào công ty của Oh thị anh sẽ rút hết lại và tên kia cx ko làm ca sĩ dc nữa. Em nghe chưa.
– Em bik mà tên kia thì làm sao bằng anh cơ chứ.
” Thật kinh tởm” Sehun thầm trách.
Hai người lại âu yếm vs nhau. Sehun chịu ko dc nên đi xuống buông ra những lời thật đanh đá.
– Sena, tôi và cô chấm dứt tại đây. Còn ông, ông là nhà đầu tư của công ty ba tôi chứ gì. Muốn làm gì thì làm tùy ông. Sena tôi ko ngờ cô là người con gái lẳng lơ trơ trẽn đến vậy. Thì ra cô là loại con gái này, tôi cx đang thử có nên ăn cô một bữa ko. Ha, mà bây giờ tôi đã nhìn thấy hết rồi nên cx ko tò mò nếm cô thì vị như thế nào nữa rồi. Tôi thà trao thân cho người con gái tôi yêu còn hơn cho loại con gái điếm như cô. Thật may ông trời thương tôi, cho tôi chứng kiến cái cảnh dâm phu dâm phụ này. Thật kinh tởm. Hai người đẹp đôi đấy nhỉ mập lùn như ông cùng con đàn bà này hợp đấy chứ. Tạm biệt và ko bao giờ gặp lại.
*Sehun châm chọc đã rồi bỏ đi*

 

Anh lạnh lùng bỏ đi để lại hai người kia vẫn còn ngây ngô nhìn theo bóng lưng anh. Cô khóa áo định rời đi thì tên kia túm tay cô lại. Hằng giọng chửi rủa cô mấy câu rồi quay lưng đi. Cô ôm mặt xấu hổ suy nghĩ rất nhiều về những gì Sehun nói khi nảy.
Còn Sehun thì tức tối lái chiếc BMW xám đến trường X của In Hye. Cô đã vào lớp ngồi vào vị trí của mk tiếp tục đọc sách. Chỉ còn vài phút nữa thôi cô sẽ vào thi. Hồi hộp lo lắng nhưng trái lại Sehun bây giờ như một con qủy sắp cắn người vậy.
Ding…dong…deng… Bắt đầu phát bài……. bắt đầu làm bài…
In Hye bắt đầu làm bài. Cũng may bài này lúc nãy cô đã đọc qua nên cx ko quá khó. Làm được nữa phần thì từ cửa lớp phát ra tiếng động lớn.
Rầm…Shin In Hye cô ra đây cho tôi….
“Không phải tên đó chứ.”
Cô trừng mắt lên nhìn thật rõ có phải là Sehun ko nhưng lại quên mang kính chỉ có kính áp tròng. Nhưng do tính hậu đậu mà bỏ quên lại chỗ thi lúc nãy. Cô phó mặt tên kia vẫn la ai oán, vẫn làm bài bình thường.
“Tên kia có nhiều Fan mà nếu vào đây được thì tên kia cx ko toàn mạng trở về. Trong phòng này toàn Fan Exo đi đâu cx có bút thước vở có logo Exo…Ôi trời choáng …Haizz tập trung nào..”
Cho đến khi tên kia lặp lại một lần nữa thì giám thị đã thu bài và đuổi cô ra khỏi phòng thi. Đắng lòng giờ cô lại là người kêu la thảm thiết.
– Em cầu xin cô hãy cho em vào thi đi mà…. em chưa làm xong sao cô lại đuổi em …….
– Đủ chưa.
– Chưa anh im đi…cô ơi…cô…
– Được rồi đấy. Đi thôi.
– Không.
Cô quay phắt lại lườm anh đến lạnh người rồi mới rời đi. Gõ vài cái vào cửa tiếp tục năn nỉ. Anh chịu ko nổi bèn cúi xuống ôm ngang eo cô nhấc bổng lên tiến ra cửa chính. Cô hét lên đánh thật mạnh vào bờ vai săn chắc ấy. Vùng vằng hồi lâu cx mệt cô đã khóc. Ra đến xe anh nhanh chóng đặt cô vào hàng ghế phụ phía sau cho dễ quan sát.

 

– Anh là đồ ác độc. Đi chết đi.

 

Cô nói, anh nghe,anh hiểu chứ thật sự anh cx cảm thấy có lỗi vs cô. Nhưng anh cx muốn cô đau khổ giống anh. Tại sao vậy? Tại sao??? Lại giận cá chém thớt đây mà…
–Happy Birthday Oh Sehun–


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.