Người Tôi Yêu

chương 1

trước
tiếp

Mời các bạn cùng đọc . Hãy nhớ truyen-net luôn cập nhật truyện hàng ngày hay nhất 2021 nhé @

Tại sân khấu Inkygayo nhóm Exo đang diễn bài Chrismast day với sự reo hò cuồng nhiệt của fan. Kết thúc bài cũng là lúc các thành viên cũng phải lên đường tham gia các shơ truyền hình khác để theo đúng tiến độ của lịch trình. Trời bắt đầu tối tại tiệm tạp hóa gần đó:

 

– Ê mày có chắc chút nữa Exo có qua chỗ này không.

 

– Chắc mà tui theo dõi rồi, mấy hôm nay thấy ông quản lí cứ hay lui đến đây lắm như vậy mình sẽ có nhiều cơ hội gặp mấy anh hơn.

 

– Hôm nay mày thông minh đấy.

 

– Tao mà kakakaka muahaha.

 

Hậu trường đang thật sự rất ồn ào bởi mấy con người tăng động như Baekie, Chanyeol, Chen. Ôi chao tội mấy ông quản lí cứ chạy tới chạy lui muốn mệt luôn. Cả bọn theo lời anh quản lí ra xe nhưng có một người nói có xe riêng chở rồi nên mấy anh cứ đi trước. Thật xuôi sẻo khi hôm nay xe của Exo phải đi cổng chính vì cổng sau đang thi công chỉ được phép đi bộ ra ngoài đó thôi.

 

– Yah anh tới chưa sao lâu quá vậy hả nhanh lên chứ. Không tôi bảo bố tôi cắt lương tháng này của anh đó biết chưa. Cạch ..cạnh…”mấy anh chờ em tíu chút nữa đến liền.”

 

—————

 

– Bố mẹ hôm nay nói về khuya, mình phải ra tiệm mua một ít thuốc bổ thôi kaja..

 

Trên đường đi cô cứ cắm đầu xuống đất mà đi vì nổi lo lớn nhất của cô chính là ra khỏi nhà cũng như đến trường học. Còn về phía Sehun thì vẫn còn chờ đợi vì anh ấy nói với bác tài xế đến của sau( chỗ đó có đường tắt và cx ko gây sự chú ý với fan). Bọn fan thì hóa trang lại nên ai nhìn vào cứ tưởng toàn là mấy bà thím.

 

– Lâu quá má ơi mai con còn đi học nữa.

 

– Tao mệt quá thôi ngủ tí đi rồi tính tiếp.

 

– Là tại mày con nhỏ kia …

 

– Á buông tao ra ……ê ê ê khoan đã mày nhìn người kia xem ồ dáng đẹp quá phải không.

 

– Để coi…*ngẫm nghỉ* …… ế đó không phải là Oh Sehun sao mày.

 

– Đâu đâu * nhìn bằng ống nhòm*O.O…..

 

Trời lúc này cũng khá là tối anh diện nguyên cây đen nhưng anh đã bất cẩn cái nón hiệu OSH quà do mẹ anh tặng, mũ độc nhất vô nhị. Anh đã khoe hôm trước trên instargram thế là bọn fan cuồng biết ngay đó là Oh Sehun chứ không phải ai khác. Không hiểu là do bản năng hay tình huống lúc đó mà anh đã chạy bán sống bán chết cứ đinh ninh là antifan. Hai người cứ thế mà tông sầm vào nhau.

 

– Á ………….

 

Hai người rên rỉ tại một con hẻm khá tối cũng như rất nhỏ chỉ vừa đuợc người của In Hye. Bọn fan sắp đến không còn cách nào khác anh lấy cái nón xuống một tay ôm lấy eo của In Hye một tay đặt lên mặt của cô. Cô giật mình trợn tròn mắt hất tay của tên đó ra nhưng tại quá hẹp nên cứ hất tay ra là hai người càng chặt hơn. Thoát khỏi sự nguy hiểm bởi vì cái bọn đó cứ nghỉ thằng này khùng yêu một con heo í nên không quan tâm cứ thế chạy mãi đến cuối con đường.

 

– Yah tên kia anh đã làm gì tôi lúc nảy vậy hả tên biến thái.

 

– Tên biến thái* nhấn mạnh* cô đừng có mà mơ. Cô có cho tôi cũng không thèm một người như cô đâu nhé.

 

– Vậy chứ anh vừa làm gì tôi lúc nảy??

 

– Có chuyện thôi nếu không thích thì đây*vừa nói vừa móc bóp lấy tiền* nhiêu đó đủ cho cô không

 

– Chát ~~~anh thật là một người bất lịch sự.*nói rồi cô bỏ đi để lại cho Sehun một khuôn mặt với năm ngón tay trên má *

 

Về nhà anh hầm hực lên phòng mà suy nghĩ tại sao cô ta có thể lại vậy với mình cơ chứ còn về lịch ttrình thì nghỉ quay chỉ vì anh. Anh nói sẽ bồi thường cho công ty nên các anh giai của anh mới được nghỉ ngơi như vậy. In Hye thì từ lúc về nhà cứ vùi đầu vào sách vở làm cho mọi người trong gia đình rất lo lắng vì khoảng 2 năm trước cô cũng như vậy vì cái lí do chết tiệc ấy.

 

[ Au: bí mật sẽ đuợc bật mí sau mấy chap nữa]

 

Rầm rầm rầm

 

– Yah Sehun con sao vậy ra đây nói mẹ nghe nào con trai.

 

………………….

 

– Sáng rồi có dậy không thì bảo. Không chịu ra chứ gì đuợc rồi một khi mà mẹ vào thì con không còn đường sống đâu….* bước thật nhanh xuống phòng khách lấy cái chùm chìa khóa cộng cái chổi lông gà*

 

Tên Oh Sehun vẫn mơ mơ màng màng với Miranda Kerr không biết rằng cái mông của mình chuẩn bị đặt lên bàn cân. Mami bước vào khuôn mặt dằng dằng sát khí tay cầm chổi vươn lên chát~~~Anh hoàn hồn tỉnh dậy chẳng lẽ nhỏ đó đánh mình vào lúc mình đang hôn với Miran….Chát~~”Á lại nữa rồi con nhỏ này”*xoay lưng lại thì cho vào mặt của mami một tràng*

 

– Yah con nhỏ kia dám làm vậy hả láo hả muốn gì…….

 

– Chát~~ Con chưa tỉnh hả con trai yêu*nhếch miệng cười hắc ám*

 

-Ummá~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

 

– Ông tướng muốn xuống giường hay để mami này thỉnh xuống.

 

Sau một hồi đấu đá và trốn mami thì anh cũng thoát khỏi cái gọi là quả cầu lửa. Anh xuống xe khoát lên cho mình bộ vest sang trọng buóc vào xe và đến công ty. Hôm nay là ngày In Hye phải thi học kì nhưng vì tối hôm qua nên cô đã trễ giờ và bây giờ điều cô mong muốn nhất là phải bắt được một chiếc taxi. Xuống phố cô vội vàng với tay ra hiệu cho txai nhưng chẳng có taxi nào dừng lại để đón cô.Không còn cách nào khác cô lao xuống đường chặn đầu xe như phim. Két~~~rầm.
-Ây da chú kia lái xe kiểu gì vậy hả có biết là tôi trễ giờ rồi lắm ko hả.
-Thưa cậu chủ có người chặn đầu xe của mk.
– Láo toét ông ra xem ai cho nó bài học đi.
-Chú ơi cho cháu đi nhờ xe được không ạ. Cháu bị trễ giờ thi nhưng vì……*lặng người khi nhìn thấy OSH*
Bác tài xế liên tục nói ko nhưng cô vẫn nhất quyết cầu xin. Gì chứ tại sao lại trúng xe của tên kia cơ chứ. Dù thế nào đi chăn nữa thì kì thi quan trọng hơn.Và ko hiểu vì cái lí do gì mà Sehun lại cho cô vào. An tọa trong xe suốt buổi cô luôn miệng nói toàn tiếng anh, Sehun cx chẳng quan tâm là bao.
” Haizz chết tiệc xuôi xẻo thật tại sao hôm nay lại đen đến thế”


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.