Chuyên mục

NĂM ẤY ANH TỪNG ĐẾN

NĂM ẤY ANH TỪNG ĐẾN

Thể loại:

Trinh Thám

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1656398468 Views

Lượt Like:

467190 Likes
HOT Mới

NĂM ẤY ANH TỪNG ĐẾN

Đánh giá: 10/10 từ 41583 Người Bầu
Bạn đang đọc truyện Năm Ấy Anh Từng Đến của tác giả Vân Khởi Phong Miên. Nhân viên liên lạc cấp trên đột nhiên tử vong không rõ nguyên nhân, Quan Nam lại may mắn thoát chết trong gang tấc, anh lấy một thân phận hoàn toàn mới về lại thành phố Gia Lăng, ngoài để truy bắt hung thủ, anh còn muốn tìm ra các cộng sự nằm vùng đã mất liên lạc.

Thông qua một tấm vé hoà nhạc kỳ lạ mượn từ trong số các di vật của cấp trên, anh từng bước đến gần hơn với chân tướng, lại phát hiện những thứ được bày ra trước mắt không chỉ là cuộc tranh đấu sống còn mà còn là một âm mưu quỷ quyệt xuyên suốt ba mươi năm.

Văn án 2: Phiên bản ngôn tình.

Quan Nam biết mình không thể dính líu tới chuyện yêu đương nam nữ, hoàn cảnh lẫn thân phận của anh đều không cho phép anh có điểm yếu. Thế nhưng khi cô xuất hiện, anh đã bị lung lay, từng bước rơi vào vòng xoáy tình yêu thắm thiết của cô, anh cứ ngỡ mình bị ma quỷ che mất lối, không muốn mối tình này đầy rẫy mưu tính ngay từ khi mới bắt đầu, cô hết sức thận trọng, rắp tâm giăng ra cạm bẫy dịu dàng, hòng lấy mạng của anh...

Danh sách chương

 TRUYỆN HOT