Mối Tình Âm Dương - Quan Thanh Tiêu | NETTRUYEN

Chương 578-580

trước
tiếp

Chương 578-580
Lòng tôi kinh ngạc, lại gần bật đèn điện thoại lên, liền nhìn thấy một thứ gì đó bị gỉ sét xanh che kín, hình dáng đơn giản cổ xưa, kích thước khổng lồ… Không nói lên lời .. Tôi quay đầu nhìn thái gia gia, hỏi: ” những thứ này, làm thế nào ngài có được? Nếu là sự thật, thì nó đã được quá lâu!” “Đã lâu lắm rồi … Ta đã từng tìm kiếm tất cả những lịch sử chính thức, lịch sử không chính thức, nhưng lại không tìm thấy bất kỳ CÓ lời nào nhắc về thứ này … nhưng ta có thể xác định thứ này là bảo bối chưa được xuất thể, cấp cao tìm kiếm đối với máy thử bí mật này chưa bao giờ dùng
lai.”

Thái gia gia thở dài nói: “Trước kia binh hoang mã loạn, huyệt mộ của lão tổ tông dưới lòng đất đều là kho báu, người dân thời đó không bao giờ nghĩ đây là di sản lịch sử, bảo vật quốc gia, chỉ biết bên trong huyệt mộ là viên đạn, là súng, là đại dương, là thuốc phiện!”. “Thứ này là ta đoạt được, Còn đã giết vài người, nếu ta không động thủ, thứ này hiện giờ đã vượt qua đại dương, được người Nhật coi là quốc bảo.” ” Hiện giờ, năm tháng thái bình, phải xử lý củ khoai lang bỏng tay này như thế nào mới là thích đảng, mây ngày nay ta vẫn luôn tự hỏi chính mình.” Nghe thái gia gia nói nghiêm trọng như vậy, tôi lặng lẽ xoa xoa cánh tay của mình – tôi còn muốn chạm vào một chút, nhưng lại không mang theo bao tay, nếu chạm vào mà bị hỏng, tôi sẽ trở thành tội đồ của quốc gia. “Vậy thì chúng ta hãy mang đi quyên góp … hẳn là quốc gia sẽ rất vui vẻ tiếp nhận!” Tôi nói. “Đây là lẽ đương nhiên, nhưng ta lo lắng, tại thượng vị giả sau khi thu nhận sẽ tính số với nhà chúng ta, muốn cấm khẩu, hoặc là muốn chúng ta rời khỏi nơi này!” Thái gia gia nhíu mày nói :” ta già rồi, bất kỳ lúc nào cũng có thể chết, những món nợ cũ, sẽ rơi trên đầu người và Vân, Phàm!” “Mặc dù Vân Phàm là người khôn khéo lõi đời, tâm tư thanh minh, có chút gian sảo, không dễ dàng bị hãm hại, nhưng dù sao hắn cũng là một đứa trẻ!” důra trè? Anh tôi cũng 24 tuổi rồi Vẫn là một đứa trẻ ? “Thái gia gia, anh trai ta còn sắp làm cha rồi, ngài vẫn còn coi anh ấy là đứa trẻ sao?” Tôi bĩu môi. Thải gia gia sửng sốt một chút, kinh ngạc nói: “Không phải chứ? Thật sao? Không phải tên tiểu tử này đã nói sẽ không kết hôn sao? Còn nói muốn có con sẽ đi làm ống nghiệm mà? Hừ hừ làm lão tử đau thắt ruột gan!” phun.. “Thực sự, anh ấy sắp kết hôn, và cũng sẽ có con, ngài Đừng lo lắng.” “Là cô nương nhà ai?” thái gia gia sốt sắng hỏi, ông lúc còn trẻ lục thân không nhận, hiện giờ già đi, nhân tình càng ngày càng mãnh liệt hơn. Nhiều điều mà khi còn trẻ tuổi không quan tâm, sau nhiều năm nhớ lại, có lẽ sẽ trở nên quan tâm đến ? ” Ngài đã từng gặp, đã đến nhà của chúng ta, là tiểu thư của Lâm Gia, Lâm Ngôn Thám!” Thái gia gia nheo mắt lại, lặp lại cái tên nói :” Lâm Ngôn Thẩm? Cô ấy là người như thế nào?”
“Rất tốt, gia cảnh cũng được, IQ cao, quan tâm đến anh trai ta, anh trai ta và ngài giống nhau, đối với thiên kim tiểu thư IQ cao, thấu tình đạt lý đều không có sức kháng cự … Thật ra, anh trai ta cũng đã từng kháng cự, nhưng … Khụ … Một lời khó nói hết!” Tôi mỉm cười ngồi bên thái gia gia, cùng ông trò chuyện về vấn đề giữa chúng tôi Am khí và thi khí trên người thải gia gia dần dần tiêu tan, cuối cùng cũng tươi cười gật đầu nỎI :” nếu đã như vậy … Thì mấy thứ này người đưa cho Vân Phàm, coi như quà sinh lệI”. Ach …… “Cái kia, thải gia gia, thứ này không nên ra khỏi mộ mới đúng … làm sao có thể dùng làm sính lễ được?” Thật là xui xẻol Thái gia gia cười nói: “Mộ gia, Mộ gia, còn sợ đồ vật trong mộ sao? Đừng lo lắng, đây đều là những đồ trang sức ta mua ở biên giới mấy chục năm trước, không phải thứ lây nhiễm âm khí.” Thái gia gia đặt những thứ này trước mặt tôi. Tôi móc ra chiếc hộp gỗ đào từ ba lô, nhìn thái gia gia nói :” ngài không cần phải lo lắng mấy thứ đồ cô này không dám đưa ra ngoài, ta có thể đem mấy thứ này đặt ở đây, người bình thường không thấy được!” “Đây là cái gì?” Thái gia gia hỏi. “Cái này là Giang Khởi Vân cho ta, là gỗ đào của Độ Sóc Sơn làm thành cái hộp này, có thể ngăn cách quỷ khí, không gian bên trong rất lớn, còn có thể liên thông với Minh Phủ, nếu những đồ vật không thể xuất hiện trên đời, thật sự không thể tẩy trắng, vậy chúng ta hãy để chúng im lặng ở bên trong này đi!”

Trong tầng hầm này đồ vật đâu chỉ Có trăm ngàn kiện, trước tiên tôi trang bị một số bộ phận CÓ tỉnh nguy hiểm cao, tính toán thử giọng điệu của Lâm Ngôn Hoan, xem hắn có hỗ trợ giúp tôi giao tiếng với ba hắn hay không. Chờ khi ba hắn lên đài, sẽ tìm thời cơ bí mật mang đồ vật này ra ngoài, đề chính phủ tìm cách tẩy trắng, nhà của chúng tôi sẽ ném được củ khoai lang bỏng tay này, đường đường chính chính làm ” thương gia” Ừ, thương gia. “Thái gia gia, ta mang theo hai đứa nhỏ cũng trở về, chờ ta đem Giang Khởi Vân ra ngoài, ngài đưa thái nãi nãi ra ngoài gặp mặt chúng nó!” / Thái gia gia nghe vậy ánh mắt sáng lên, nói: ” hai đứa nhỏ, ngươi cũng mang về sao?” “Vâng ……” “Sao ngươi không nói sớm hơn!” Ông lập tức cầm cây trượng bước nhanh ra ngoài Dọc theo đường đi, còn lầm bầm: ai da, tiều tâm can bảo bối của chúng ta đã lớn bao nhiêu rồi, đã lâu không thấy, có lẽ chúng đã thay đổi hình dạng rồi ….. Ngữ khỉ này, cùng anh tôi và bố tôi giống nhau như đúc, không hổ là huyết mạch tương đồng người một nhà. Tôi quay lại sân sau, dì Trương run rẩy đứng ở cửa, nhìn thấy tôi liền thình thịch quỳ xuống :”, Đại tiểu thư, ta, ta sợ vị Tôn Thần bên trong kia, nước ấm đã chuẩn bị xong, ta không dám đi vào, người …..” ” Được rồi, để ta mang vào, di mau đi nghỉ ngơi đi!” Tôi an ủi nói. Di Trương nhanh chóng bước đi, tôi đi vào vừa thây Giang Khởi Vân chống đầu nằm ở trên giường, hai tiểu bảo bối ở trước người anh ấy ngủ ngon lành. … Không ngờ Đế Quân Đại Nhân trông trẻ con lại đáng tin cậy như vậy.

“Xong chưa?” Anh ấy nhướng mắt liếc tôi, Tôi gật đầu, củi người nói nhỏ: ” thái gia gia, thái nãi nãi muốn gặp đứa bé, nhưng thái nãi nãi sợ anh, giờ phải làm sao?” Giang Khởi Vân cau mày: “Ý của em là? Muốn ta tránh đi sao?” “Không dám, không dám, chỉ là… anh cùng em đến hành lang xem tuyết rơi, để cho thải nãi nãi bước vào gặp hai đứa nhỏ” Tôi Vụng về dỗ dành anh ấy!” Giang Khởi Vân chế nhạo: ” xem tuyết rơi?”, Tôi khẩn cầu nhìn anh ấy, anh ấy đứng dậy, nói: ” bọn họ có thể đến xem hai đứa nhỏ, nhưng phải có người ở trong đó nhìn!” Anh ấy bầm tay niệm thần chủ, trong góc phòng vài sợi khỏi nhẹ xông ra, là thị nữ của m Cảnh Thiên Cung, hướng tôi khom người hành lễ ” ta đã từng gặp tiểu nương nương!” Sau đó, họ cầm chậu nước ấm, lấy tã giấy, khéo léo thay tã cho hai đứa trẻ đang ngủ. Rồi sau đó, hai người canh giữ ở cửa phòng, hai người canh giữ ở mép giường. Tôi mở to hai mắt ra nhìn Giang Khởi Vân thì thào: “Không phải em đã nói những thị nữ này không biết chăm sóc trẻ con sao? Ta đề cho âm sai người sống ở dương gian hoà không ít đồ dùng trẻ con xuống cho bọn họ luyện tập!” Tôi nhìn anh ấy không nói nên lời, hoá tã giấy đồ dùng trẻ con?! Người khắp thiên hạ đều hoả tiền giấy của ngân hàng Thiên Địa, anh lại đi gọi người hoả tã giây, thương hiệu này hắn là còn rất quý. Biểu tình của quỷ sai phụ trách vận chuyển động tã lót này như thế nào?

Tôi gật đầu: “Hôm qua tôi mới biết, ở thời bình hoang mã loạn thải gia gia nhà tôi đã cướp được những thứ này, ông vì không muốn những thứ này chảy ra ngoài, cho nên vẫn luôn chôn sâu bị mật , trong nhà không một ai được biết, hiện giờ chỉ nói cho có một mình tôi.” Lâm Ngôn Hoạn liếc mắt, vươn tay mở ngăn kéo, lấy ra một đôi găng tay bằng da cừu Hàn đưa tay chạm vào lớp gỉ màu xanh lá cây trên đó, hỏi: ” Cố định xử lý thế nào?” “… Tôi có thể xử lý thế nào? Đồ vật thuộc cấp bậc quốc bảo, cho dù nhà nước hay tư nhân đều không có quyền xử lý chứ? Loại đồ vật này cấm giao dịch bán đấu giá, cấm xuất khẩu triển lãm tôi làm sao dám xử lý chúng! Nếu anh không có biện pháp tốt, tôi sẽ đem những thứ này đặt ở trong không gian đặc biệt, vĩnh viễn không cho nó xuất hiện trên đời này!” Tôi nói Lâm Ngôn Hoan nhíu mày, ngôi sau bàn làm việc, nhỏ giọng nói : “… cho tôi một chút thời gian, tôi nghĩ xem nên sắp xếp như thế nào là thoả đáng nhất.” Tôi ngậm miệng lại, không làm phiền hắn, quay đầu lại nhìn cái đồng thau Có phương đầu phương não này, thoạt nhìn trông như một cái hộp chết, một đầu CỔ khoá, mà cái khoá kia lại rất nhỏ, dường như chỉ cần dùng sức là có thể phá vỡ. Đây là bảo vật hàng ngàn năm tuổi, ai dám mở ra? Không cẩn thận hủy hoại, không biết sẽ làm tổn hại bao nhiêu phúc đức đâu. Ban đầu, tôi nghĩ thủ này là một cái tiểu đỉnh, nói đến đỉnh, tôi liền nghĩ đến Cửu Châu Thần Khí mà Hạ Vũ đã đúc ra, nhưng đó là thiên cổ chị mê, thủ này hẳn là không phải đỉnh Nhưng với tuổi đời như thế này, thải gia gia cũng không có khả năng tạo ra cái giả, sáu bảy mươi năm trước ông tuổi còn trẻ, không sợ trời, không sợ đất, giết người cướp của còn được, huống chi là giết người sát nhập quốc gia, cướp đoạt quốc bảo. Nơi này sẽ là cái gì? “Tiểu Kiều.” Lâm Ngôn Hoan đột nhiên gọi tôi. “Hả?” Tôi ngước nhìn hắn Hắn ánh mắt sâu thẳm, ngập ngừng nói: “Tôi có cách, nhưng CÔ Có thể đụng đến một số chuyện phiền toái!” Tôi bối rối hỏi. “A? Có chuyện gì phiền toái?” Tôi bối rối nói.
“Có thể cô phải giao tiếp với một số nhân viên ở bộ phận đặc biệt, tôi còn phải làm tâm lý chuẩn bị cho đại trưởng lão và ba tôi nữa!” Tôi có chút chột dạ: “Lâm Ngôn Hoan, tôi không biết phải đối phó với đám người lợi hại này thế nào … anh muốn làm như thế nào?” Hắn đứng dậy, tủ sau bàn làm việc đi ra, nói: “Thứ này thần bỉ, tuổi đời lâu năm, nếu có chút, bất cẩn không chú ý sẽ liên quan đến xử phạt của pháp luật … Tôi phải lên nói chuyện với ba tôi và vị tiên sinh hiện tại đang ngồi ở vị trí kia, sau đó sẽ có rất nhiều người đến tìm CÔ, theo dõi CÔ, CÔ phải chuẩn bị tâm lý!” “… Không phải chứ, vậy tôi đây sẽ dứt khoát giấu đi, sẽ không để cho thứ này xuất hiện.” “Nhưng đây là cơ hội tốt để tẩy trắng gia đình, không phải sao?” Hắn nhìn tôi cười nói “Về phương diện này, Mộ Vân Phàm so với CÔ tốt hơn nhiều, chỉ bằng cứ để MÔ Vân Phàm làm đi, tôi cũng không yên tâm để cô tiếp nhận chất vấn!Lâm Ngôn Hoan nhíu mày nói.. “Tôi tính toán đăng ký một Công ty để tẩy trắng cho Mộ Gia, anh tôi nhất định sẽ là người phụ trách, nếu anh tôi tiếp nhận chất vấn, liệu có làm tổn hại đến danh tiếng của anh ấy không?” Lâm Ngôn Hoạn lắc đầu: “Loại chuyện này rất khó nói, nhưng hắn ở trong vòng tròn này nhất định phải nổi danh hơn nữa.” Mang theo thấp thỏm lo âu, tôi chấp nhận kiến nghị, về nhà thương lượng với anh tôi một chút, anh cũng đồng ý làm như vậy, “Từ khi nào em biết giao tiếp với những người như thế này, hay là để anh đi, Còn em cứ an tâm mang thai, những chuyện này không cần em phải bôn bal” Anh tôi cười nói. Vì thế thứ này nhanh chóng được đi qua con đường đặc biệt giao cho những nhân vật trong yêu, lần đầu tiên anh tôi bị gọi đi … suốt hai ngày không trở về Thiệu Nhất Hàng gọi điện giục tôi, nói đêm nay là ngày đầu tiên của vợ Lão Tề trở về sau bảy ngày hội hôn, nói tôi nhanh chóng đi qua nhìn xem, miễn cho Có chuyện lại sảy ra Anh tôi đã đi hai ngày mà không có tin tức gì, Lâm Ngôn Hoan chỉ nói tôi đừng lo lắng quá, lòng tối loạn không ngừng, vẫn luôn kéo thời gian trôi qua mau, Cho đến khi Thiệu Nhất Hàng chạy đến nhà tôi mời, tôi thấy trời đã tối, mới miễn cưỡng xách túi nhỏ chuẩn bị đi ra ngoài. Trước khi bước ra khỏi phòng khách, Giang Khởi Vân đã xuất hiện trong phòng, lạnh lùng hỏi: “Em đi đâu?” “… Đi gặp một huyếty nữ tử chết thảm, chuyện này còn chưa xử lý xong, em đi siêu đó một chút rồi tiến cô ấy lên đường, miễn cho CÔ âý tạo thêm nghiệp chướng!” Tôi đáp. Giang Khởi Vận nhíu mày thật sâu: “Nhìn bộ dạng mất hồn mát vịa của em, còn muốn đi siêu độ sao? Trường khí yêu như vậy, quỷ hồn nào sẽ sợ em?”
“… Vậy thì phải làm sao, vốn dĩ là em sẽ đi cùng anh trai em … hiện giờ anh ấy vẫn chưa trở về” Tôi vẫy tay, chuẩn bị bước qua ngưỡng cửa. Giang Khởi Vân nắm lấy cánh tay của tôi, nói: “Ta đi với em, để cho em mang theo bộ dạng này đi chỉ thêm phiền!” Điều này càng tốt, để cho Giang Khởi Vân đi thu quỷ siêu độ, tôi sẽ không cần mang theo đầu Ốc, rất thích hợp với trạng thái hiện giờ của tôi. Trên tầng cao nhất của tòa cao tầng sang trọng chỉ có hai hộ gia đình, tăng cao như vậy, phải leo cầu thang bộ sao? Tôi nhìn thoáng qua thời gian, bởi vì ra ngoài muộn, hiện giờ cũng sắp đến giờ tý, thực mau sẽ đến thời gian hoàn hôn. Nhiều người đã nghe nói đến bảy ngày hoàn hồn đầu tiên, nhưng không biết cách tính thời gian, này. Cái gọi là bảy ngày hoàn hồn đầu tiên, được tính từ ngày âm dương cách biệt của người quá CỐ, ngày đầu là bảy ngày hoàn hồn đầu tiên, thời gian để cô hồn trở về bắt đầu từ giờ tý (23-1 giờ) và kéo dài đến giờ hơi ngày hôm sau . (21-23 giờ) Không thể vượt qua thời gian này, Nghe nói, sau khi chết thần hồn ly thể vẫn còn lang thang ở nhân gian, không nhận thức được
mình đã mất đi hay chưa, cho nên cần bảy ngày hoàn hôn đầu tiên mới có thể biết âm dương luân chuyển. Vốn dĩ ở loại thời điểm đặc biệt này không nên đi thang máy, nhưng mà đã sắp đến giờ tý, nếu phải leo lên một toà nhà cao như vậy, thì phải mất nửa tiếng đồng hồ Tôi nhìn trộm Giang Khởi Vân, nhỏ giọng giải thích: “… bị muộn mất rồi, chỉ có thể đi lên bằng thang máy!” Anh ấy liếc mắt nhìn tôi: “… Ta đã nói em không có thiên phủ trời sinh rồi, thành thật xem Phong Thủy là được rồi, một hai phải vất vả đi xem âm bắt quỷ”. Tôi bĩu môi, đây không phải là tích góp phúc đức sao?

 

Giang Khởi Vân kéo tôi vào thang máy, tôi nhấn nút lên tầng cao nhất, anh ấy nhịn không được nói :” tại sao người sống lại thích những nơi cao như vậy? Nếu xảy ra chuyện chạy trốn thế,
nào?”
“… Nhà càng cao càng đắt, còn nữa hiện giờ có mấy người tin vào âm dương quỷ thần đâu, không tin cũng không kiêng kỵ gì ….” Ding. Cửa thang máy mở ra, tôi nhìn lên, bỗng nhiên nhìn thấy một chiếc váy đỏ dài cùng tóc đen rũ xuống. Cùng lúc đó, đèn trong toàn bộ cầu thang đột nhiên tắt ngấm! “A!!” Tôi vội vàng nhảy ra khỏi thang máy – thang máy rơi xuống nhất định sẽ chết! Giang Khởi Vân nằm lây Cô tay tôi, kéo tôi vào lồng ngực của anh ấy. Lúc này, tôi nghe được một thanh âm thét chói tai . “Ahhhhhhhhhhh! Thật đáng sợ! Sao đột nhiên lại mất điện!” Thanh âm này vang lên ở trước mặt tôi không xa. – Nguồn điện dự phòng của thang máy bắt đầu chạy, đen trắng bên trong chiếu ra Tôi có thể thấy rõ hồng y nữ quỷ cùng mùi hôi hám trước mặt tôi chính là Tiêu Tam mà chúng tôi đã từng gặp hôm đó. ” Ta, ta biết người đã đến rồi, cho nên mới ra thang máy đợi người, nhưng sao đột nhiên lại mất điện …. ” Cô ấy sợ hãi vỗ ngực mình. Nhìn dung nhan trắng bệch cùng đôi môi đỏ tươi kia, tôi nhịn không được mà hỏi :” tại sao người lại thích trang điểm thành bộ dạng của quỷ?”.

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!