Mối Tình Âm Dương - Quan Thanh Tiêu | NETTRUYEN

chương 96+97

trước
tiếp

Tên Hứa Mặc Hàn này, về phương diện nào, anh ta cũng cao hơn chúng tôi một bậc.

Trời sinh anh ta là hậu duệ quý tộc, kín tiếng mà cứng nhắc.

Anh ta lớn hơn tôi ít nhất là mười tuổi, nhìn qua là người tâm cơ thâm trầm, hôm nay chuyện của Từ Nhã Kỳ vừa xảy ra anh ta liền biết nguyên nhân là gì, buổi tối đã tới tận nhà xin lỗi.

“. Tôi nghĩ rằng Từ tiểu thư là bạn gái của anh!” Tôi thở dài nói: “Lúc đó tôi biết những lời tôi nói có thể đắc tội với Từ tiểu thư và Tề đại sư, nhưng tôi vẫn nói cho anh biết, cũng là do tôi sai, rõ ràng quản gia đã nhắc nhớ tôi rồi.”

“Tôi thực sự cám ơn cô đã nói thắng, nếu sau khi tốt nghiệp Quan tiểu thư muốn có một công việc bình thường thì cứ tới tìm tôi, tôi sẽ cho cô một vị tr… Ừm, tôi chi yêu cầu người có thể nói thật với tôi.”

Tôi cười cười, mấy chuyện đó không có chút gì hấp dẫn tôi, từ lúc mười sáu tuổi, trong tâm tôi đã nghĩ sống được ngày nào hay ngày đó, chưa từng nghĩ đến chuyện tìm việc làm.

Hứa Mặc Hàn cười lạnh nói: “Tôi mới đến, có những chỗ phải nhờ vả bạn bè địa phương chiếu cố, mà ba của Từ Nhã Kỳ muốn mượn sức tôi, thế nên ông ta mới để con gái đến cạnh tôi, tôi cũng vui vẻ xem cô ta như một vật trang trí, đây là chuyện đôi bên cùng có lợi, tôi và ba cô ta cũng biết điều đó.. Tuy rằng cô ta ở nhà tôi nhưng tôi chưa từng chạm vào cô ta, sao lại có thể là người bên gối được?”

“XI, chẳng hiểu nỗi quan hệ của mấy người quyền quý các anh.” Anh tôi hừ một tiếng: “Thanh Tiêu nhà tôi tự nhiên bị tai bay va gió, tôi còn giận trong bụng chưa phát ra đây này.”

“Cho nên tôi mới đến nhà anh giải thích, không nghĩ rằng sẽ mang phiền phức tới

cho Quan tiểu thư, thuận tiện đến mua mấy món đến hóa giải ngũ hoàng chính quan sát… Đây là chi phiếu năm triệu, xin Quan tiểu thư giúp tôi chọn pháp khí” Hứa Mặc Hàn đưa một tờ chi phiếu tới, thoải mái tự nhiên như đang đưa một tờ danh thiếp.

Tôi cau mày nói: “Hứa tiên sinh, vô công không hưởng lộc, anh mời chúng tôi đến điều tra chuyện của tiểu quỷ, chúng tôi còn chưa điều tra ra được, anh đưa chúng tôi số tiền này là có ý gì?”

“Không có ý gì khác… Đồ vật trong phòng làm việc của tôi rất quan trọng, phải nhanh chóng trang bị thiết bị an toàn nên khó tránh khỏi việc động thổ, tiền này muốn mua một ít pháp khí không đủ sao?” Hứa Mặc Hàn nhìn về hướng anh tôi.

Đủ, đương nhiên đủ! Năm triệu đủ để dọn sạch kho hàng nhà chúng tôi, chúng tôi không lỗ… Anh tôi liều mạng nháy mắt với tôi.

Nể mặt tấm chi phiếu này, tôi lại khuyên lần nữa: “Hứa tiên sinh, anh đừng nên động vào phòng làm việc thì hơn, khi ngũ hành phi tinh thất lệnh có nghĩa là ngũ hoàng chính quan sát, đây là cái hung hiểm nhất trong ba loại hung sát, sẽ gặp bệnh nặng nguy hiểm, tai ương huyết hơn nữa… Khi ngôi sao đó đến nơi, quang, sẽ gọi mời thần quái âm tà, cho nên tôi mới bảo anh đừng ngủ ở phòng làm việc, hơn nữa không nên động thổ, cái sát này sẽ dẫn đến tổn hại nhân khẩu, nói cách khác, sẽ dẫn đến tử vong.”

Hứa Mặc Hàn nhíu mày, có chút chần chừ hỏi: “Nghiêm trọng như vậy sao?”

Tên này thật là, đã mời chúng tôi xem cho rồi lại không tin!

“Vậy anh còn mời chúng tôi coi gì nữa? Đã không tin thì Hứa tiên sinh đừng tiêu tiền hoang phí như thế nữa” Tôi đẩy chi phiếu lại trước mặt anh ta, chuẩn bị đứng dậy lên lầu.

Anh ta còn muốn gọi tôi lại, nhưng bị anh tôi chặn lại, tôi cũng lười đấu võ mồm, có nghe lời khuyên hay không là chuyện của anh ta, tôi không muốn phí sức thay đổi quan niệm của người khác làm gì.

Hơn nữa lúc này, chắc là Phong Ly Ngân đến rồi.

Trong phòng tôi vẫn không thay đổi gì, vẫn một cái giường một cái gối một cái chăn. Khi đó, tôi lúc nào cũng run rẩy chờ đợi đến khuya, sau đó chịu đựng sự đau đớn và sợ hãi đến tận bình minh.

Bây giờ nghĩ lại, bảy ngày kia đếm từng ngày cho nên mới thấy dài như thế.

Nhưng hiện giờ mỗi một ngày trôi qua, nhiệt độ ở bụng tôi vẫn tăng không giảm, linh thai tích tụ một lượng lớn khí âm dương từ từ trưởng thành.

Mỗi ngày lúc tôi tâm rửa, vuốt ve cái bụng

không có khác biệt gì của mình, hoài nghi đứa trẻ này có phải là không lớn lên hay không.

Cái này có thể là thiên tính, hoặc có thể do tôi ngốc.

Tôi lo lắng nó lớn không nổi, rồi lại mong nó đừng có lớn lên, đừng thành hình.

Tôi không tưởng tượng được làm sao một linh thai thành hình có thể được sinh ra, nếu thời khắc đó đến, tôi hy vọng Phong Ly Ngân có thể từ bi mà làm tôi ngất đi cho rồi, tôi không muốn nhìn thấy cảnh tượng đó chút nào.

Hôm nay hắn xuất hiện ở sau lưng tôi làm tôi có hơi ngạc nhiên, nhất là cách ăn mặc của hắn… Như là vị thần từ trong tranh bước ra.

Nói đến tranh… Tôi nhớ là trong những quyển sách có nói rằng thế nhân thường vẽ ra vị thần minh trong tưởng tượng của họ, trong đạo quan cũng có điêu khắc tượng thần, nhưng rất xấu.

Tôi vội tắm rửa, lục tung khắp nơi tìm một quyển sách, tôi nhớ rõ trong đó có hình minh họa của tôn thần âm phủ xuất cung đi dạo.

Cũng không biết là đang đi đâu, người nào để hồn lạc ở địa phủ mà phác họa, trong tranh là tường vẫn mờ mịt, tán ô xanh dao động, một minh quân với phục sức quân vương mặt đen trợn mắt, khoanh tay uy nghiêm.

Bên cạnh hắn là thị nữ khoác lụa mỏng, chắc là mấy người hầu giống Thẩm Thanh Nhụy đúng không?

“Em lại xem cái gì vậy?” Giọng nói lạnh lùng của Phong Ly Ngân truyền từ trên đầu xuống.

Tôi đang quỳ trên mặt đất đếm xem bên cạnh hắn có bao nhiêu thị nữ theo hầu thi bị hắn làm cho giật mình.

Hiển nhiên là hắn thấy được bức họa kia, khó chịu nói: “Mấy bức tranh người đời thể tục đoán mò có gì đẹp mà xem?”

“Đoán mò sao? Em cảm thấy tả rất thực.” Tôi hừ một tiếng đem sách để lại trên giá.

“Chỗ nào tả thực?” Hắn cau chặt mày, chắc là đang bất mãn việc mình bị vẽ thành một tên đại hán vừa béo vừa cường tráng mặt lại đen.

Tôi giơ bức tranh lên trước mặt hắn: “Ít nhất chỗ có rất nhiều nữ nhân này là tả thực, em đang đếm xem có bao nhiêu người.”

“.Còn dám nhắc lại?” Phong Ly Ngân cười lạnh, đưa tay khóa lấy xương quai xanh của tôi, trực tiếp đẩy tôi lên giường.

Khóa lại xương quai xanh, tay hắn lại nặng muốn chết.

Tôi rụt cổ kêu đau, hắn lại cười: “Tuy rằng thấy em khóc rất phiền, nhưng chi những lúc em khóc thì mới ngoan.”

“Có chuyện thì nói đàng hoàng, đừng có thô bạo như thế được không!” Hắn làm tôi đau đến chảy nước mắt, sao lúc nào hắn cũng nặng tay với tôi như vậy chứ?

Lần trước cũng vậy, lúc ở trên con đường đá ở quỷ thị, lúc hắn nắm lấy vai tôi, lực nắm mạnh tới nỗi như muốn bóp nát xương tôi vậy.

Phong Ly Ngân không khách khí đè tôi xuống gối, cười lạnh nói: “Thô bạo, tra tấn, đùa giỡn, tội danh mà em gán cho ta rất nhiều, ta không thể làm uổng phí chúng đúng không?”

Hån nằm tay tôi giơ lên đinh đầu, dễ dàng xé rách cổ áo ngủ của tôi.

“A!” Hần cắn tôi!

Một giọt máu đó sẫm chảy ra trên làn da tuyết trắng.

Tôi đau tới nỗi đẫm lệ, nước mắt nhạt nhòa, hơn nữa còn bị giam cầm không thể giãy giụa.

Giọt máu kia bị hắn dùng tay đè lại, càng lúc càng lớn, biến thành một hạt trân châu rồi dừng lại trên da thịt tôi.

Rốt cuộc hắn cũng dừng lại, tôi đã khóc đến mờ mắt: “Anh… nhìn tôi chảy máu như vậy rất vui sao?”

Phong Ly Ngân cười khẽ, thản nhiên nói: “.. Chỉ có khi khóc em mới ngoan”

Còn muốn tôi ngoan thế nào nữa?

Tôi đã nghe lời lắm rồi được chưa.

Thậm chí tôi còn tự khuyên nhủ chính mình, chấp nhận sự tàn nhẫn đó.

Chịu đựng nhẫn nhục như vậy còn chưa đủ sao?

Phong Ly Ngân can ngón tay của hắn, màu trên đầu ngón tay nhiều xuống ngực tôi, hòa lẫn vào trong những giọt máu của tôi, hắn trộn lẫn chúng rồi tùy ý vẽ những đường cong khó hiểu lên ngực.

Dường như hắn vẫn hay vẽ gì đó lên ngực tôi như bình thường, nhưng lần này là dùng máu vẽ.

“Quan Thanh Tiêu… Thoạt nhìn em rất nhu nhược rất nghe lời, nhưng thật ra trong em là người rất cố chấp… Em lúc nào cũng để ý việc ta có bao nhiêu người phụ nữ, vậy ta hỏi em, cho dù em biết được ta có bao nhiều người phụ nữ bên cạnh thì em muốn sao? Em sẽ làm gì?” Đôi môi duyên dáng của hắn cười lạnh, phun ra một câu vô tình.

Tôi còn muốn gì nữa?

Câu nói vừa rồi của tôi chỉ là nói đùa thôi mà?

Tôi đầu có biết sẽ chọc giận hắn chử.

Có lẽ chưa từng có ai dám nghi ngờ hắn, dám để cho hắn nói mãi một chuyện, cho nên hắn đã không còn kiên nhẫn nữa.

Tôi nên giải thích thế nào đây? Hắn thích nghe lời giải thích thế nào chứ? Giữa tôi và hắn có cần thiết phải giải thích giảng hòa hay không?

“Em không nói nữa” Một giọt nước mắt chảy xuống từ khóe mắt tôi.

Nước mắt nóng bỏng tràn ra khỏi hốc mắt, rồi lạnh lẽo thấm vào tóc mai.

“Sau này em sẽ không nhắc lại nữa.”

Hån siết tay tôi rất đau, tôi không giãy giụa nữa.

Phong Ly Ngân cúi xuống, dùng chóp mũi động vào chóp mũi tôi, hắn cười lạnh: “Ngoài miệng thì nói như vậy nhưng trong lòng chắc là hận ta đến nghiến răng đúng không? Cho dù sau này không nhắc lại nữa thì trong đầu vẫn sẽ nghĩ thế đúng không… Quan Thanh Tiêu, nói cho ta biết, em đang cố chấp vì cái gì?”

Tôi muốn khóc, nhưng trên mặt lại lộ ra nụ cười khó coi, tôi làm gì có kinh nghiệm tình cảm phong phú. Cho nên làm sao tôi giải thích được những cảm xúc khó hiểu của mình chứ.

“Có thể là vì để ý.” Tôi cười ngu trả lời, cả gương mặt đều là nước mắt.

Phong Ly Ngân híp mắt, chậm rãi đứng thắng lên.

Thân hình hắn thon dài mà mạnh mẽ, ngực bụng bóng loáng, làn da lạnh lẽo bao lấy từng thở cơ.

Hắn nhìn tôi, ánh mắt bễ nghễ, cho dù là ở trên giường hắn cũng chưa bao giờ cúi đầu, hôn môi và âu yếm đã xem như là hạ mình ban ân.

“Để ý gì?” Bàn tay hắn cầm lấy cổ tay tôi, tay khác nắm lấy đầu gối tôi tách ra. Xương cốt của tôi vẫn luôn yếu ớt nhỏ bé như thế trong tay hắn.

Hắn cúi người xuống áp lên người tôi, nấm lấy cảm tôi hỏi: “Để ý cái gì? Nói”

“Không, không có gì… Tôi không để ý.” Tôi đang đau đến nỗi tê rần cả đầu, đâu còn chút sức nào mà trả lời hẳn.

“.Em là thể tử duy nhất của ta, em còn để ý cái gì?” Giọng nói của hắn như mang theo độc dược, từng chút từng chút thấm vào tim tôi.

Tôi khóc đến nhăn mũi, muốn mở miệng thở nhưng rồi lại bị hắn cuồng bạo cưỡng đoạt môi lưỡi, thiếu không khí và nước bọt giao hòa làm cho tôi bị sặc như người sắp chết đuối.

“.Quan Thanh Tiêu .Giọng nói lạnh lùng dường như đến từ trên mây”。

Tôi không hiểu, gây sức ép tôi thành ra như vậy hắn rất thích sao?

Nhưng đó là sự thật, hắn thích nhìn bộ dáng chật vật của tôi, không bao giờ biết thõa mãn mà lột da bẻ xương, ăn tôi vào bụng.

Cho đến khi cơ thể tôi phục tùng theo ý hắn, biến thành một bãi nước bày ra dáng vẻ mà hắn thích, run rẩy trong ngực hắn tuyên ba hoàn toàn thần phục.

Tôi không hiểu, thật sự không hiểu.

“.Quan Thanh Tiêu” Giọng nói lạnh lùng của hắn như từ đám mây bay xuống.

Ngón tay lạnh lẽo của hắn gõ nhẹ lên ngực tôi: “Ta đã để lại một cái huyết chủ ở đây, độc nhất vô nhị, có một không hai, sau này. Em đến âm phủ thì..”

Đến âm phủ thì sao?

Câu nói kế tiếp tôi nghe không rõ lắm.

Tôi không chịu được nữa, ngất đi trong lòng hắn.

Tôi nhớ hắn nói đã để lại một cái huyết chú, sau này đi vào âm phủ thì sẽ thế nào ấy… Đây là nguyền rủa cho tôi chết sao?

“Thanh Tiêu, lãn không?” Anh tôi cầm hai quả trứng gà nóng tới hỏi tôi.

Tôi quấn chăn, nầm ở ghế sô pha mệt mỏi nhìn anh, không muốn mở miệng nói chuyện, bởi vì tối qua đã khóc đến khan cả tiếng.

“Anh nghe nói lăn trứng gà là hết sưng, em nhìn mặt em đi, sưng hết lên rồi..” Anh tôi lấy khăn tay bao lấy trứng luộc, định ấn lên mặt tôi.

Tôi nghiêng đầu tránh đi, khan giọng nói: “Đừng lộn xộn. Mặt em đâu có sưng đến vậy.”

“Ai bảo mất em to làm chi, sưng cái mất thôi mà nhìn như sưng cả cái mặt, y như đầu heo” Mắt anh tôi nhìn chằm chằm vào tv xem tin tức, trên đó đang nói về tình hình tài chính của Hứa gia và thông tin kinh tế khác.

Anh ruột à, anh đang khen em hay đang mia mai em vậy?

“Haiz, nhìn em như vậy anh cũng không biết làm sao, nếu đánh, anh đánh không lại Phong Ly Ngân, nhiều lắm là mắng hắn ta hai câu, nhưng cũng đâu thể mâng lúc hai đứa làm tình đâu? Một lần làm là làm tới qua nửa đêm, chờ tới lúc anh tinh ngủ hắn cũng đã biến mất… Hay là, anh mắng rồi

ghi âm lại trên điện thoại của em, em mở cho hắn nghe được không? Cam đoan với em là sẽ mắng cho hắn xìu luôn.”

“.Anh, em xin anh đó, đừng có đột nhiên tấu hài như vậy nữa, có thể nghĩ tới cảm giác suy sụp của em một chút được không?” Tôi dở khóc dở cười.

“Đâu còn cách nào khác, tâm lý của anh luôn mạnh mẽ như thế mà, sao em không học hỏi anh đi?” Anh tôi đá tôi một cái chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, tôi dịch qua một chút, anh tôi tùy tiện ngồi cạnh.

“Học cái gì?”

“Học tự điều tiết… Em nghĩ xem em khóc làm gì, sao không thể nghĩ rằng hắn ta chỉ là một cái sextoy không cần nạp điện? Hưởng thụ sự phục vụ cao cấp của hắn không được sao! Dù sao đám cưới ma cũng không thể ly hôn! Dù sao cũng không phản kháng được chi bằng hưởng thụ đi! Sau đó dùng chút thủ đoạn là có thể làm

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!