Mở Mắt Thấy Thần Tài TRẦN HẠO | TRUYEN-NET

chương 93

trước
tiếp

-Truyện được đăng tải bởi TRUYEN-NET.COM. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ!!

Trần Hạo thật sự quan tâm đến nó nên bảo Hoàng Vĩnh Hào nói rõ hơn.

“Khụ khụ, vậy để em nói cho anh nha, biệt thự Vân Đỉnh, đã không còn đơn giản là một nơi ở nữa mà nó đại biểu cho sự cao quý của thân phận. Ý nghĩa như tên, căn biệt thự này đứng sừng sững trên đỉnh núi ở Kim Lăng, khu vực xung quanh được xây dựng thành một khu trang viên, đặt mình trên đó như được đâm chim trong đám máy, tận hướng khung cảnh núi sông cúa thành phố Kim Lãng.

Hoàng Vĩnh Hào vừa nói vừa khao khát.

Có thần thánh như lời nói không! Trần Hạo hói: “Vậy chắc là rất đắt hả?” Trần Hạo có ÿ định mua nhà, hơn nữa lần này Trần Hạo đã quyết tâm muốn tiêu khoảng mười triệu mua một căn biệt thự, như vậy sẽ tiện để những thứ như xe cộ gì đó.

Cho nên muốn hỏi giá của căn biệt thự Vân Đỉnh này.

“Phụt” Hoàng Vĩnh Hào phun ngụm rượu ra ngoài, trợn mắt lên nói: “Mẹ ơi, anh, căn biệt thự này không những đất thôi đâu, anh biết nó bao nhiêu tiền không, khoảng báy trăm triệu đẩy!” Bảy trăm triệu, nếu mang ra để đầu tư vào kinh doanh hoặc một cái gì đó, ba của Hoàng Vĩnh Hào dám chi.

Nhưng nếu chỉ báy trăm triệu để mua một căn biệt thự không hề có giá trị kinh doanh Tương đương việc chỉ iều không, các đại gia bình thường cũng không dám làm như vậy.

Ngoại trừ việc có nhiều tiền đến mức có tiêu thể nào cũng không thể tiêu hết được.

Cho nên Hoàng Vĩnh Hào rất sợ hãi về giá cá của căn biệt thự này.

Phái biết rằng mặc dù hôm nay Hoàng Vĩnh Hào đã hào phóng như thế, mớ tiệc chiêu đãi rất nhiều cậu ấm cô chiêu nhưng chỉ phí của bữa tiệc chí khoảng sáu trăm bảy trăm nghìn nhân dân tệ mà thôi “Đương nhiên rồi anh, đối với anh mà nói thì chút tiền này chẳng là gì cả. Em nhớ lúc đó chị kết nghĩa còn chỉ một trăm hai trảm triệu để mua một chiếc xe chế tạo theo ý muốn!” Hoàng Vĩnh Hào có suy nghĩ muốn để Trần Hạo thử xem Dù sao anh ta biết, đúng là đối với Trần Hạo mà nói, chút tiền ấy chẳng là gì cả.

Nhưng Trần Hạo vẫn thấy đau vì Bảy trăm triệu! Mua một căn nhà để ở, quá xa xí rồi!   Trần Hạo lắc đầu, quyết định minh vẫn nên sống binh thường thỏi, mua một căn biệt thự khoảng mười triệu hai mươi triệu.

“Không mua cũng không sao mà anh, đợi ba ngày sau, tụi mình đi xem chung nhé, xem thử kết cấu của nó như thể nào, được không anh?” Hoàng Vĩnh Hào không cam tâm nói.

Nếu Trần Hạo mua thật thì minh sẽ có cơ hội vào ở thử, đây mới là điều đáng.

tự hào! “Được thôi, nếu có thời gian, chúng ta đi chơi chung!” Trần Hạo cảm thấy hôm nay Hoàng Vĩnh Hào đã chuẩn bị bữa tiệc lớn như vậy, cho dù anh biết anh ta đang muốn tiếp cận mình, có mục đích riêng nhưng cảm giác được người ta xem trọng làm Trần Hạo muốn ghét cũng không ghét nổi.

Nếu cứ từ chối thì không hay nên anh đã đồng ý, Sau đó, nhóm công tứ nhà giàu lại chơi lướt sóng trên biển, tóm lại cực kỹ vui về Tất nhiên, hầu như tất cá nữ sinh đều không đi xa quá một vòng tròn, đều xem.

Trần Hạo là trung tâm.

Trần Hạo đi đến đâu thì ở đó sẽ có nhiều nữ sinh.

Tất cả các cô đều cố gắng hết mức có thể, liếc mắt đưa tình với anh,mong rằng có thể thu hút được sự chú ý.

Nhưng Trần Hạo thì, không còn sức chơi đùa với nhóm chị gái xinh đẹp này nữa.

Thoáng chốc đã đến buổi chiều.

Buổi tiệc du thuyền lần này xem như kết thúc.

Vốn dĩ Hoàng Vĩnh Hào còn mời Trần Hạo đến nơi khác chơi nhưng lại bị Trần Hạo từ chối khéo, dù sao Trần Hạo không giống với Hoàng Vĩnh Hào, học phần trên đại học, có học hay không cũng không quan trọng.

Ngày mai là thứ hai, anh vẫn phải đi học nữa! Bạch Tiểu Phi phụ trách lái xe đưa Trần Hạo về trường, Sau khi về đến kỹ túc xá, xem ra nhóm Dương Huy lại đi net rồi nên không có ai Mệt mỏi suốt hai ngày nên Trần Hạo vừa ngã lưng xuống đã ngủ thiếp đi, cho đến lúc bị đánh thức bởi tiếng mở cửa.

“Dương Huy, chẳng phải lão Trần đã về rồi hát” “Gì? Vê rồi à? Sao lại không gọi điện thoại được?” Nhóm Dương Huy và Lý Duệ đã về.

Vài anh em nhìn Trần Hạo mới vừa tỉnh giấc, cười nói.

điện thoại của tôi sập ngưồn rồi, mệt mỏi quá nên không sạc pin, hả, ngủ đến sáu giờ rồi, mọi người đi net lâu thế à?”     Trần Hạo nhìn đồng hồ, đã ngủ hơn ba tiếng.

“Đệch, còn đi net2 Lão Trần, tôi đang nghĩ xem hai ngày nay cậu ra ngoài du lịch hay ra ngoài tìm cô em xinh xản nào đó, cậu không đọc tin nhần trong group lớp ta hả?” Lý Duệ hơi kích động, nói.

Lúc trước Trần Hạo chỉ nói với họ rằng ra ngoài chơi với bạn, không nói rõ rằng, sẽ đi đâu làm gì.

Cho nên nhóm Lý Duê, Dương Huy không biết hai ngày nay Trần Hạo đã làm gì.

Thậm chí cô em xinh xân mà Lý Duệ nói, ha ha, đúng là Trần Hạo đã đi tìm.

Buổi đi chơi đấy, toàn là những cô gái xinh đẹp! Ngay lập tức, Trần Hạo cười nói: “Gì mà cô em xinh xản chứ, nói nhanh đi, lớp.

ta đã xây ra chuyện gì?” “Trước khi cậu đi, chẳng phái đang có cuộc PK cúa ngôi sao livestream Hàn Tư.

Dư à, đúng là không ngoài dự đoán, Hàn Tư Dư đã đạt quán quản, trở thành chị đại của phần mềm livestream Đồng Thành, ngôi sao livestream, ngày hôm đó,   Hàn Tư Dư đã kiếm được hơn hai trăm nghìn! Mẹ nó!” Lý Duệ vừa hâm mộ vừa bực mình, hầm mộ rắng trong một ngày người ta đã kiểm được nhiều tiền như vậy, còn bực mình râng tại sao mình không phái là con gái? “Ừ, cho nên bắt đầu từ hôm qua, có tòa soạn đến phóng vấn Hàn Tư Dư, thậm chí tiêu đề còn rất oai: Một nữ sinh của đại học Kim Lăng, một ngày livestream vài tiếng, thu nhập đột phá hai trãm nghìn!” “Ấy chà chà, tóm lại là bắt đầu đưa tin về những chuyện liên quan, hơn nữa, bởi vì tuyên truyền trên báo nên bắt đầu từ chiều nay, người bên đài truyền hình sẽ đến trường Kim Lãng của chúng ta đế tiến hành phỏng vấn video Hàn Tư Dư, ban nấy tụi tôi cũng đi quay video, ha hạ, tôi còn lộ mặt nữa đây!” Dương Huy bổ sung những chuyện tiếp theo.

Thật ra Trần Hạo hiểu chuyện này.

Hàn Tư Dư nổi tiếng, được phỏng vấn, tất nhiên phải tiến hành phỏng vấn vài chuyện xung quanh, tương đương với chuyên mục sưu tầm cúa đải truyền hình, phỏng vấn cá nhân xong sẽ phỏng vấn bạn cùng lớp, người thân, bạn bè linh tính.

Bình thường sẽ nói những lời khách sáo đã được chuẩn bị từ trước.

Ha ha, không ngờ anh dùng cái tên Bình Phàm, tặng ít quà cho Hàn Tư Dư, quyên góp cho ứng dụng phát sóng trực tiếp Đồng Thành.

Lại gián tiếp làm Hàn Tư Dư nổi tiếng.

Việc này làm Trần Hạo hơi dở khóc dở cười.

“Lão Trần, cậu mặc quần áo vào nhanh đi. Tối nay Hàn Tư Dư mời mọi người ăn cơm, là Bếp Gia Viên mà lần trước cậu đã mời đó, đặt xong rồi! Mọi người trong lớp đều đi!” Dương Huy vỗ vỗ giường Trần Hạo, đi thay quần áo.

“Được thôi!” Lần này, Trần Hạo thẳng thân đồng ý.

Thứ nhất, anh đã nghỉ ngơi xong rồi, có hơi đói bụng.

Thứ hai, nhờ anh mà Hàn Tư Dư mới được nổi tiếng, tiệc ăn mừng của cô ta, mình đi ăn một bữa thi có làm sao? Hợp tình hợp lý mà! Trần Hạo thay quần áo, giống như bọn Dương Huy, chạy xuống lầu dưới như.

những con sói đói Trước cổng trường, Trần Hạo và các sinh viên đều đang đợi.

Bây giờ Hàn Tư Dư đã khác xưa, lúc trước cô chỉ là một streamer nhỏ, kiếm chút tiền, bây giờ thì sao, người ta đã trở thành người nối tiếng trên mạng, kiểm được rất nhiều tiền.

Tất nhiên sẽ là trung tâm của mọi người.

“Chị Tư Dự, tụi mình kêu taxi nhé?” Bây giờ Hoàng Mao đang đi theo đuôi. Kể tử khi Hứa Nam và anh của anh ta là Hứa Siêu đánh con trai của đại gia ớ Kim Lãng, đã bị người ta xử rất thám, không dám đi học lại nên bây giờ chỉ còn lại một mình Hoàng Mao.

“Kêu taxi làm gì, ôi đã liên hệ với một công ty phục vụ yêu cầu họ lái mười chiếc Audi đến, chúng ta đi xe, đúng röi Hoàng Mao, cậu kiểm tra số lượng người đi, xem thử xem còn ai chưa đến nữa?” “Đi liền đây!” Hoàng Mao tươi cười hớn hớ, quan tâm như thể chuyện nhà mình, còn hô to: “Đừng nói chuyện nữa, tôi đọc đến tên ai thì kêu lên nhé!”   Thoáng chốc đã điểm danh xong.

Hoàng Mao chạy đến nói: “Chị Tư Dư, chí còn lại nhóm Dương Huy và Hách Lan Lan vần chưa đến, Hách Lan Lan nói cậu ấy không khỏe lắm nên sẽ ở lại ký túc xát” “Ừ, tôi biết rồi, vậy nhóm Dương Huy đâu? Thay quần áo thỏi mà chậm chạp quá vậy!” Hàn Tư Dư đeo một chiếc mát kính hàng hiệu màu đỏ rượu, khoanh tay lạnh lùng nói, dù sao cũng là người nối tiếng trên mạng, phải có phong thái của người nổi tiếng” “Đến rồi đến rồi, nhóm Dương Huy đến rồi!” Lúc này, một nữ sinh hô to.

Ký túc xá của Dương Huy có sáu người, đang chạy bước nhỏ đến.

“Hả? Chẳng phải là Trần Hạo ra ngoài chơi à? Sao lại về rồi?” “Đúng rồi đó, mẹ ơi, có thể là vừa nghe được mời đi ăn nên mới về gấp. Ai biết cậu ta đã dùng hết số tiền trúng số hay chưa, nói là đi du lịch, có khi là ra ngoài làm thêm đấy!” Trần Hạo chưa đến đã có tiếng mía mai giễu cợt..

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!