Mở Mắt Thấy Thần Tài TRẦN HẠO | TRUYEN-NET

chương 83 + 84

trước
tiếp

Cô gái này, trúng hợp chính là Tả Xáo Xáo vữa đá anh ra khỏi phông live stream.

Quá là trùng hợp, Trần Hạo nghĩ thầm.

“Theo lý mà nói, kiểu streamer có hàng trăm nghìn fan như Tả Xảo Xảo, sẽ không có bất cử lên quan nào với Hàn Tư Dự mới đúng Thế nhưng nhìn sang số fan hiện có trên kênh stream cúa Hân Tư Dư cũng sắp nhảy lên co số bảy nghìn người rồi So ra thì thực lục hai người đó cũng khá tương xứng đấy.

Hàn Tự Dư biết ö sự lợi hại của Tả Xáo Xáo, Dù sao cô ta cũng sáp trở thảnh hot streamer số 1 của ứng dụng live siream Đồng Thành.

Trong lòng oán thâm lần này mình gặp phải người khó nhẫn Đi Nhưng Hàn Tư Dư cũng không quả e ngại, bất kể có chuyên gi trận đấu này, cô ta chắc chân sẽ nỗ lực hết sức mình.

“Đệt, ma mới liwe streamm, mặt mũi cũng ngon nghề đấy, nhưng làm sao có thể sánh với nữ thần Xáo Xảo của tao? Anh em đâu, knockout con nhỏ này!” Có fan đánh chữ trên môn hình.

Hàn Tư Dự thấy vậy cũng không cam lông thua kém người khác, cô ta phô hết khả năng để fan tăng quà.

Hai bên khai chiến, thanh tiến trinh ở bên dưới màn hình bắt đầu so kẻ kịch liệt.

Bởi vì bình luận của hai bên đều được mở công khai Cho nên bên nào yếu hơn thì sẽ bắt đầu thể hiện hết mình vì fan của nhà mình luôn.

Cho dù là vậy thì Hàn Tư Dư vẫn quá yếu, mới không đến hai phút đã thấy được thanh tiến trình bên có ta bị đàn áp mãnh liệt.

“la ha, đúng là ma mới cô khác, không biết trời cao đất dây! Nếu như ngay tứ đầu cô biết học những streamer khác, tự động nhận thua luôn đi, không chững tôi còn rế tình mã ương tác qua lại một chút giúp cô tăng thêm vài fan, nhưng, .chính cô tư tìm đường chết đấy nhé!” “Tả Xảo Xáo cười lạnh.

Hàn Từ Dự đỗ bừng mặt, bởi cô ta sắp thua rồi “Thế nhưng, cô ta còn một cơ hội cuối cùng, đó là anh Bình Phàm! “Anh Bình Phàm, anh có ở đó không? Tư Dư sắp thua rồi, em nhìn thấy anh đang online, nếu anh nhìn thấy thì mau lên tiếng đi, anh ủng hộ Tư Dư một chút có được không anh? Tư Dự không muốn thua đâu anh Bình Phàm!” Hân Từ Dự vữa nói vừa Khỏe, ‘Chênh lệch quá lớn rồi Gô ta mới vừa tồi còn dương dương đắc ý vì mọi chuyện thuận lợi bẩy giờ thì sao, không chỉ bị Tả Xảo Xáo hạ đo ván, còn bị cổ ta mỉa mai ngay trước mật biết bao nhiêu fan

Khiến cho cô ta không ngóc đầu lên được trước mặt fan.

Một mình Cứu Giang chắc chân không phải đối thủ của bọn họ.

Hàn Tư Dự không thể bác bỏ sự thật này.

Khỏi phải nói trong lòng có bao nhiều uất nghẹn.

Vốn dĩ, cô ta còn nghĩ đến đại gia Bình Phàm của mình, người mỗi lần đều đem đến cho cõ ta hết bất ngỡ này đến.

bất ngỡ khác! Màn hình bình luận của bên đổi diện nố luôn rồi.

“tia ha ha, anh Bình Phàm? Tôi vừa vào xem, tên Bình Phàm này, chỉnh la tên Binh Phàm bị Xáo Xáo của chúng ta đã ra khỏi kênh đúng không?” *Đũng đúng đúng, đúng là tên đó, định mệnh, bò sang bên đó thì thành anh lớn rồi” “XI,mau mau mau, đại gia giá, có gan thị tới đầy PK với anh “Trạng Nguyên, cho mày biết thế nào lä thế phiệt thực sựt” Fan bên đối diện điên cuồng khiêu khích.

“Ha ha ha, ma mới, cô có đứng đấy khóc cả ngày cũng vô dụng, nói cho cô biết, tên nhà giàu Bình Phàm mà cô gọi, vừa bị tôi đã đít ra khỏi kênh Iive stream, hiện giờ mới chạy sang bên của cô đó. Cô hỏi một chút, bây giờ hắn ta còn dám đứng trước mà nói chuyện không?”   “Trên mật Tả Xảo Xảo hiện lên vẻ khinh thường, Hàn Từ Dự thì sắp bị chọc tức chết Ngày hôm nay bao nhiêu thể diện của cô ta đều bị vứt ra thủng rác hết rồi “Ai là Bình Phàm?” Trần Hạo đang đợi xin mớ mic để mắng to một trận.

Thế nhưng, lúc này Mạnh Thái Như lại loẹt quet đôi dép lê qua bên này hỏi chuyện.

“Ôi, Bình Phàm là anh đại sớm nhất của kênh live stream Hàn Từ Dự, Hàn Tư Dư lần đầu tiên có thu nhập, tháng vượt qua mười nghìn tê thực ra là do anh Bình Phàm này cho, cậu ta rất là giàu đó!” Vương Việt nói.

“Hà hạ, mới tiêu một hai chục nghìn đã được coi là có tiền? Tao ở kênh live stream khác lớn hơn đã từng thấy vài vị anh lớn, vừa ra tay là hơn trăm nghìn! Đây mới là đại gia chân chính! Haizzz, phỏng chừng Tư Dư lần này ngã đau rồi, bên kia người ta mới gọi là có anh lớn chống lưng!” Mạnh Thái Như buông điện thoại xuống trên thực tế cô ta vẫn luôn chú ý đến giới live stream.

Cô ta biết đây là một ngành chỉ cần có chút vốn liếng nhan sắc, thì sẽ kiểm tiền dễ như ăn cháo.

Còn có thể nổi liếng.

Vậy nên rất nhiều cô gái trẻ tuổi đều không cầm lòng được trước sự mê hoặc của ngành công nghiệp live stream.

Vô thưởng vô phạt nỏi vải cấu, cô ta lập tức liếc mắt sang, bền Trần Hạo.

“Tiền Hạo, ai cho cậu ngồi lên bộ sofa mới của tôi? Cậu lập tức đứng dậy . Mạnh Thái Như lúc nây mới phát hiện, người khác đều nghĩ rằng băng ghế dài, chỉ có thằng oắt Trần Hạo nãy vi vẻ thoải mái mà ngồi lên bộ sofa mới của cô ta.

Bộ sofa này đắt vô cũng, giá trị hơn mười nghìn tệ, cô ta không nỡ để hạng người như thằng oát này ngồi lên. Một tiếng gọi của Mạnh Thái Như dọa cho Trần Hạo nhảy dựng, Không phải chỉ là một bộ ghế sofa thôi à, ngồi một chút thì có làm sao nàơ? Đ Nhưng mã biết Mạnh Thái Như khinh thường mình nên Trần Hạo cũng lười phải tranh cãi với cô ta, “Đứng lên, chuẩn bị đi sang một bên khác ngồi xuống, “Hữ, Hách Lan Lan, em cùng mấy bạn Vương Việt đi về trước, dù gì cũng chí la việc quét tước vệ sinh đơn giản,  thấy một mình Trần Hạo lâm là được rồi!” “Trần Hạo, cậu cũng đứng bất mãn, đừng cho rằng tôi ghim cậu, thực ra tôi cũng là vì muốn tốt cho cậu thôi. Cậu nghĩ mà xem, tuy rằng hiện giờ cậu trúng được một lần xổ sổ có tỉ tiền, thế nhưng vi đồng bạc ấy đủ cho cậu tiêu trong bao lâu? Câu nhìn ại bản thân cậu bây giờ đi, không chịu khó nỗ lực bằng trước đây, trong khi mấy đứa Hách Lan Lan vẫn chịu khó vẫn nô lực tiến tới, cho nên cô giáo thật tâm lo lắng Cậu cứ tiếp tục như vậy sẽ hỏng cả đời đấy!”   “Hỏng cả đời cậu có hiểu hay không?” Mạnh Thái Như vẻ mặt chê bai nói.

Cô ta từ trước đến giờ là vậy, đã ghim ai, luôn tìm ra một lô lý do để nhằm vào người đó, Mọi người đều biết rõ, Mạnh Thi Như la loại người chê nghèo thích giàu, nhưng cô ta ại càng ghét kiếu vốn là rất nghèo nhưng do số may mà lại trúng số như Trần Hạo, cô ta đố kị sao may mắn lại không chiếu đến người mình, ngược lại rơi xuống đầu một kẻ khố rách áo ôm không một ai xem trọng cơ chứ? Tuy rằng ngoài miệng không nói, nhưng trong lòng Mạnh Thái Như thể nào ai ai cũng rõ ràng.

Mấy người Hách Lan Lan muốn giúp Trần Hạo một tay, nhưng đều nhìn ra Mạnh Thái Như không ưa Trần Hạo, bọn họ không tiện nhúng tay vào việc này, nên đều nhanh chòng ty, Mạnh Thái Như đứng một chỗ chỉ hết góc này đến góc khác, bắt Trần Hạo quét dọn sạch sẽ tất cả mới trở lại gian phòng của mình ngồi xuống.

“Làm, làm cái đầu bà ấy” “Trần Hạo vung tay ném cây lau nhà qua một góc.

Mạnh Thái Như, thế nay chẳng phái cô đang ức hiếp tôi a .Anh còn đang định ngả bài cùng Mạnh Thái Như.

Lúc này, Hàn Tư Dự ở trên kênh live stream càng khóc càng thảm thiết.

“Anh Bình Phàm, hiếu anh online thì mau trả lời em đi! Mặc kệ người khác có rỏi gì em đều tín tưởng anh, anh thật sự mặc kệ Tư Dự sao?”   Đúng vậy đó anh Bình Phàm, anh online thì hãy lên tiếng đi mà ít nhất cũng tặng chút quà cho chị Tư Dư, đứng để chị ấy chết thê Ihảm như vậy chữ !” Có fan thì điên cưỡng bàn luận về Trần Hạo.

“tla ha ha ha Tên cận bã đó ả, hắn không dám ló mặt lên đâu!” “Tá Xảo Xáo ở phía đối diện không nhịn được cười.

“Ai nói tôi không dán!” Lúc này, Trần Hạo cuối cùng cũng có cơ hội nói chuyện rồi.

Anh gõ hắn chữ lên màn hình chung “Anh Bình Phàm lên rồi! Anh Bình Phàm lên rồi!” Mọi người hưng phấn hô to.

Bũm búm búm!.

Tiếp sau đó, trên màn hình bên Hãn Tư Dư ngập tràn các loại quà tặng, Lấy hãng trăm nghìn làm đơn vị chỉ đúng sức của mình anh kéo lại Hàn Tư Dư sắp thua trong gan tấc.

“Tả Xảo Xảo thấy tình hình này cũng bị dọa ngốc luôn rồi, tên, tên Bình Phàm này thật sự có tiền sao? Hắn cũng có mười nghìn tê? “Định mệnh, khẳng định là hắn ta lấy trộm tiền trong nhải” “Hắn ta sao lại có nhiều tiền như vậy? Không phải là tên đại gia giá rẻ?”   “Hứ, số tiền này chắc chắn là tiền hẳn đi trộm được, anh Trang Nguyên mới là đại gia” “Đúng đó, thật lòng khuyên mọi người không nên bị một biểu hiện giả đối lừa bịp, có vài người, để câu được streamer nữ đương nhiên dằn lòng bỏ ra mấy trăm nghĩn nhân đân tệ làm mồi nhữ, đến lúc thật tưởng hắn ta là người giàu có, vậy thì Streamer nữ này xong rồi, mất tiền còn mất luôn thể diện! Tên Bình Phàm này , chính là loại muốn thả dây câu đài bắt con ca lớn đo, mọi người không cần sợ hắn, rất nhanh thôi hắn ta sẽ không còn tiền mà chơi nữa đâu!” Hành động vừa rồi làm cho lòng tự trọng của Tả Xảo Xảo, cũng với một số fan vừa chê cười Trần Hạo chịu đả kích to lớn, thật sự quá mất mật.

Nhưng lại có fan đứng ra khuyên nhủ như vậy, “Tả Xảo Xảo lúc này cũng đồng tình gật gắt đầu: “Nói cũng đúng tôi thật sự chưa nghe thấy trên ứng dụng live stream Đồng Thành có sự tồn tại của dang người giàu như tên Bình Phàm đó đầu!” Chỉ là, sắc mặt của Tả Xảo Xảo trong nháy mắt trở nên căng,thẳng, bởi lúc này toàn bộ ứng dụng live stream Đồng Thành đột nhiên xuất hiện một thông báo.

Một trăm triệu tệ Thông báo này được chính bên phía nhà sản xuất phát ra.

Là thật đó! Tất cá mọi người đều sững sờ.

Tá Xảo Xáo đang tự an úi bản thân, chuẩn bị khuyên anh Trạng Nguyên lại tặng có ta một lượt quà nữa.

Dù sao thì trong trận chiến nghiên ép đối thú vừa rồi, anh Trạng Nguyên cũng mới chỉ tiêu có một trăm năm mươi nghìn.

Tất cả quà ảo bên mình công lại cũng mới đạt mức ba mươi nghìn tê.

Thế nhưng Bình Phàm lại không chớp mắt tặng luôn một trăm nghìn.

Hơn nữa còn là người đầu tiên đầu tư một trăm triệu vào ứng dụng live stream.

Người tên Bình Phàm này, còn được phía nhà sán xuất đặc biệt tag tên. Ngoài tên Bình Phàm bị chính mình đá ra khỏi kênh live stream còn có thể là ai nữa! Mặt của Tả Xảo Xảo cũng tái xanh rồi. Một trăm triệu tệ, hẳn ta chắc chắc là đại gia có thực lực.

Lúc hẳn ta vừa tới kênh live stream của mình chắc chản là do thèm rỏ dãi vẻ đẹp cúa mình, cho nên mới vòng vo mà hói mình khi nào thì biểu diễn tài năng.

Nhưng mà tại sao? Tại sao mình lại nói ra câu chẻ hắn ta là kẻ mủ, hắn ta thích mình mới kêu mình biểu diễn tải năng mà.

Điều cảng hối hận hơn là, dù có mắng hán cũng không đi, mà mình lại đá hắn ta ra khỏi kênh? Đá một tên nhà giàu có thực lực tuyệt đối ra ngoài! Tả Xảo Xáo hối hận xanh cả ruột, Tất cá fan cúa cô ta ớ bên này đều không lên tiếng, thật sự, lần trá giá này, như có một lưỡi dao sắc cảm vào tim của bọn họ.

Còn đi chê cười người ta cơ đấy? Không nhìn lại bản thân xem trên người có cái gì đáng nói? ‘Về phía Mạnh Thái Như thì là hoàn toàn khiếp sợ trước sự xuất hiện của số tiền một trăm triệu này.

Cô ta không ngờ rằng, kẻ luôn đi theo ủng hộ Hàn Tư Dư lại là một triệu phú, không đúng, là một tý phú có khá năng một lần vung tay là một trăm triệu Quá xa xí Nói thật chứ, bây giờ Mạnh Thái Như vô cùng ghen ty với sinh viên cúa chính mình.

Minh xinh đẹp nhường này, so với Hàn Tư Dư càng xinh đẹp càng quyển rũ hơn, tại sao lại không chiếm được sự ưu ái của những đại gia này chứ? Ai yo yo, nghĩ đến đã thấy số phận bất công! Trần Hạo nhìn thông báo trên màn hình chung chí nhẹ nhàng mim cười.

Không có cám giác gì đặc biệt Muốn nói có cám giác gi không, cũng chỉ là có chút bất ngờ, bất ngờ rằng anh báo Lý Chấn Quốc nạp tiền, ông ấy lại nạp vào những một trăm triệu.

Nghĩ lại cũng dẻ hiểu, chưa nói đến chị gái cúa mình, chí sợ một trăm triệu trong mắt của Lý Chấn Quốc cũng không phải một số tiền lớn gì cho cam.

Thôi, tiền thì cũng nạp rồi, sau này chỉnh đốn app livestream này chút, không chừng còn có thế kiếm cảng nhiều tiền, từ một trăm triệu biển thành hai trăm triệu nữa! Tiếp sau đó, ứng dụng live stream Đồng Thành trớ nén vô cùng nhộn nhịp.

Trên trang chú của ứng dụng, các loại bài viết đều truyền tai nhau nhắc đến một anh nhà giàu nào đó nạp vào cả trắm triệu một lượt Hàn Tư Dư nhờ vậy mà lên như diều gặp gió, số fan trong phòng live stream của cô ta tăng lên theo từng giây từng phút. Sắp chen nhau đến không có chỗ mà thêm rồi.

‘Vốn dĩ ở ứng dụng live stream Đồng Thành, một trăm triệu fan được tính là streammer cấp cao rồi.

Bây giờ sao, số fan cúa Hàn Tư Dư đã gần chạm mốc năm trăm triệu.

Hàn Tư Dự vui vé đến nỗi ở trong phòng live stream vừa hát vừa múa Vui đến phát cưỡng.

Anh đại Bình Phàm trong phòng live stream của mình, bây giờ đã trở thành.

khách hàng đầu tư lớn nhất vào ứng dụng live stream Đồng Thành, thật nở mặt nở mày quát “Anh Bình Phàm, anh là sinh viên khóa nào của Khoa Văn học? Xin được biết tên họ!” “Ôi đệch, không ngờ Khoa Văn của chúng ta còn có đại gia tiêu tiên như nước.

thế này, thế này cũng đại gia quá rồi đấy! Anh ấy là ai vậy?” Bởi vì Trần Hạo rất sớm đã nói ở trong phòng live stream rằng bản thân học cùng khoa với Hàn Tư Dư, Khoa Văn học.

Lúc đấy còn để cho Hàn Tư Dư đoán một lúc lâu cũng không đoán ra được.

Nhưng bây giờ tình huống không giống nhau.

Bình Phàm rốt cuộc là ai? Đây đã trớ thành chú đề hot đáng suy ngắm của Khoa Văn học, thậm chí sinh viên toàn trường.

Anh khẳng định còn đang đi học, nhưng lại có tận một trắm triệu nhân dân tệ đế thoải mái tiêu pha như thế, quá rộng rãi, quá xa xi.

“Phải rồi phải rồi, mọi người có nhớ chiếc Lamborghini trị giá mười tám triệu.

nhân dân tệ đậu ở cổng trường học lần trước không? Mọi người đoán xem, chiếc xe đấy liệu có phải là của Bình Phàm hay không?” “Đúng đúng đúng, nhất định là vậy!” “Vừa bắt đầu mọi người luôn đoán già đoán non nhưng bây giờ cơ bản có thể khẳng định, người này là sinh viên của Khoa Văn chúng ta, hơn nữa khả năng cao là sinh viên nãm ba như chúng ta!” *A a a! Rốt cuộc là ai vậy hả?” Lúc này có càng nhiều sinh viên nữ đang ở trong kí túc xá gào thét.

Những sinh viên nữ này đa phần đến từ Khoa Văn học, khoa mình từ lúc nào lại xuất hiện người giàu có như vậy? Hơn nữa không chừng là người nào trong lớp ẩn giấu thân phận, nghĩ đến thôi đã thấy phẩn khích rồi! Còn có bạn nữ gọi điện cho bạn trai mình lập đi lập lại mà văn hói gia cánh cúa bạn trai, tướng từ đó tìm ra xem bạn trai mình liệu có phái là Bình Phàm hay không! Nếu như là sự thật, vậy bản thân sau này có phải là…

Đáng tiếc chỉ là nếu như Sân trường.

“Vương Dương, chị Vi Vi, hai người đã nghe nói chưa? Khoa Văn học của chúng ta có một đại gia giàu kếch sử đấy!” “Vừa mới nghe được! Thế nhưng cậu ta sẽ là ai chứ?” Giang Vi Vi cũng đang vi chuyên này mà sốt sảng.

Phải biết rằng đến bây giờ cô ta vần còn độc thân, nếu như có thể làm quen, thậm chỉ yêu đương trước khi tốt nghiệp, vậy thì không còn gì tốt hơn.

‘Vương Dương khoanh hai tay trước ngực, ra vé một ông cụ non phân tích: “Cái này không đễ đoán, nhưng mà đại khái có thể đoán được một chút manh mối từ nickname trên mạng cúa cậu ta, cậu ta lấy tên là Bình Phàm! nhé Chứng tỏ cậu ta rất khiêm tốn, giả dụ chiếc xe kia đi, nếu như không phải người thích cuộc sống binh thản như anh Bình Phàm, chắc chắn sẽ nghênh ngang chạy xe trong trường, từ những manh mối này có thể khẳng định, chiếc Lamborghini đó thật sự là xe của anh Bình Phài    “Rất có lí anh Dương ơi! Thử hỏi toàn bộ thành phố Kim Lăng ai có thể làm ra những chuyện như vậy?” Người kia hỏi tiếp.

‘Vương Dương cười buồn một tiếng, thở dài: ‘Chuyện này anh cũng không rõ lâm, thực tế, đại gia ngầm ở thành phố Kim Lãng này còn rất nhiều” Haizzz! Nói chung biết được đại thần Bình Phàm là người của Khoa Văn học, tất cá mọi người đều khá mất bình tĩnh.

Bao gồm Mạnh Thái Như cũng không ngoại lệ.

Trần Hạo ở bên cạnh nghe thấy được, Mạnh Thái Như vậy mà lại đi lừa Hàn Tư Dư, nói rằng cô ta có quen biết anh Bình Phàm, muốn có sổ wechat mà ban đầu anh đã đưa cho Hàn Tư Dư.

Chuyện này thật khiển cho Trần Hạo dở khóc dở cười.

Quả nhiên, sự thật chính là trần trụi như vậy đó, có tiền thì cái gì cũng có, không, có tiên thi cái gi cũng đều là rác rưới thôi! Nhưng có thể là trong lòng muốn trả thù Mạnh Thái Như.

Trần Hạo xấu xa đăng nhập vào tài khoản mới, đồng ý lời mời kết bạn của Mạnh Thái Như.

*Bạn học Bình Phàm, chào em, nghe nói em là sinh viên của khoa chúng ta, tôi là giáo viên hướng dẫn cúa Tư Dư, cũng là giáo viên cúa khoa ta, chúng ta đã gặp mặt chưa? Quỷ nghịch ngợm!” ‘Vừa chấp nhận kết bạn,Trần Hạo đã nhận được tin nhần của Mạnh Thái Như gửi đến.

„ có gặp cô rồi”   “Thật sao! Wow wow, tôi rất ngạc nhiên đó, khụ, em là sinh viên của lớp nào vậy?”   Mạnh Thái Như: “Không không không, tôi quên mất, em không thể tủy tiện tiết lộ thân phận. Ôi, em không biết đâu, có lúc ti nghĩ, em có phái là sinh viên của lớp mình không? Tôi chưa từng nghĩ rắng ở trong lớp của mình sẽ có sinh viên ưu tú nhường này!” Trần Hạo: “Ờ, cô giáo Mạnh, em thấy các bạn sinh viên lớp cô đều rất xuất sắc, em chí là có chút tiền trong tay thôi, cũng không có nghĩa là em tài giỏi đâu!” Việc này tuy là rất xấu xa, nhưng Trần Hạo lại nghĩ như biển thái, thế này có cảm giác kích thích rất đặc biệt “Thật mà, không nói dối em, lớp của chúng tôi, người quá xuất sắc thì không có, người có tiền còn khiêm tốn như em thì càng không, nghèo rớt mùng tơi thì có mấy kẻ, còn có một tên vô cùng bần tiện! Ha ha…” “Đệch!” Trần Hạo muốn xông ra chửi cho cö ta một trận, tên bần tiện gỉ đó, chắc chân là nói đến anh.

Trong mắt Mạnh Thái Như, anh không chỉ đơn giản là nghèo trên phương diện kinh tế, mà trên phương diện tỉnh thần cũng là một thẳng nghèo, một thắng hèn, nói chung là nghèo! Nói thật thì dù giờ anh có mắng chửi cô ta thật đi nữa, nói không chừng Mạnh.

Thái Như còn vui đến nổ trời cơ.

Nhưng tự ngâm lại Trần Hạo tự an úi bán thân thôi thì quên đi, bản thân cũng không nên quá đáng quá nhí.

“Bốp! Đang chìm trong suy nghĩ, trên đầu Trần Hạo bồng ăn một cái đập.

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!