Mở Mắt Thấy Thần Tài TRẦN HẠO | TRUYEN-NET

chương 81 + 82

trước
tiếp

Đại khái trong group đã gửi hơn mười tấm ảnh.

Nhưng mười mấy tấm ảnh này lại làm cả group bùng nổ.

“Mẹ nó, photoshop rồi đúng không, chắc chắn không phải là thật! Sắp bắt kịp.

trình độ nước Mỹ rồi!” “Đúng vậy, trong những chiếc máy bay trực thăng này không có ai hết!” “Chẳng phải đó là tòa nhà Lạn Vĩ ở phía Nam sao? Tại sao lại có nhiều trực.

thăng bay sang đẩy vậy, còn bao váy lấy tòa nhà nữa?” Mọi người trong group đang thảo luận sối nổi.

“Tôi không biết tình huống cụ thể nhưng mà lúc ấy, chúng tôi đang chuẩn bị đi đã ngoại, tình cờ chụp được cánh tượng này, xem ánh chụp không có cảm giác.

gì đâu, mọi người nên đến hiện trường xem! Bất ngờ lắm!” “Tuyệt tuyệt tuyệt! Các cậu có quay video không?” “Không dám quay, bởi vì lúc đó có rất nhiều người nên tôi sợ bị phát hiện, chụp.

vài tấm ảnh là đi ngay!” “Tiếc quá đi!” Mọi người đang thảo luận.

Lúe này, giáo viên cố vấn Mạnh Thái Như vẫn luôn im lặng cũng nhịn không được lên tiếng: “Chắc chắn là thật, bởi vì lúc chiều nay, có rất nhiều người chụp.

được ánh của đoàn trực thăng đang bay về phía Nam nhưng chưa đầy một tiếng sau, tất cá những ảnh chụp trên mạng đều biến mất” “Đây không phái máy bay trực thăng công dụng mà giống máy bay riêng hơn, có người trong tường nhà của tớ đã lướt thấy, nói là chảo đón một vị công tử nhà giảu!” “Mẹ nó mẹ nó mẹ nó!” Group càng bùng nổ hơn: “Cuối củng là công tử nhà nào vậy, giàu quá đi!” Trần Hạo ngồi trong xe nhìn những bức ảnh này, không thể không cười gượng, những chiếc máy bay trực thăng này đi cứu mình, nếu minh tiết lộ ra không biết họ sẽ thế nào nhí? Ngắm lại cảm thấy hơi thủ vị, ha ha…

Lúc này.

Mạnh Thái Như: “Đố mồ hôi.. Đừng mê trai nữa, đúng rồi, khoảng một tiểng sau là đến giờ Hàn Tư Dư PK với ngôi sao nổi tiếng trên ứng dụng livestream Đồng Thành. Mọi người là bạn bè với nhau, đến lúc đó không có tiền tặng quả thì cũng cố gắng có mặt nhé!” “Nhìn Hàn Tư Dư đi, bây giờ người ta chưa tốt nghiệp mà thu nhập đã lên đến.

hàng chục nghĩn rồi, tớ sẽ đến xem buổi PK livestream cúa Hàn Tư Dư” “Dạ côI” “Không thành vấn đề! Buối livestream này, phải đứng đầu!” Các bạn học sôi nổi đồng ý.

“Cảm ơn mọi người, moah moah! Nếu lần PK này tớ được nhiều người tặng quà, chc chân sẽ mời mọi người ăn cơm! Yêu mọi người nhiều, các cục cưng của tới” Hàn Tư Dư gửi voice trong nhóm chat.

Ngay lập tức, mọi người than thở, giọng nói nảy, mềm mại quá đi! “Trần Hạo ngồi trong xe cũng lén đặt điện thoại bên tai nghe giọng nói mềm mại của Hàn Tư Dư.

Cùng lúc đó cũng nghĩ đến làn da trắng như tuyết, gương mất tỉnh xảo của Hàn Tư Dư, thật sự quá đẹp.

Mặc dù Hàn Tư Dư khinh thường Trần Hạo đến cực đính nhưng nếu Trần Hạo nói anh không hề có cảm gì với một cô gái xinh đẹp thế này, là nói dối.

Nếu đã đi chơi thì mình cũng chơi chút chứ nhỉ.

Dù sao trong livestream Đồng Thành, mình vẫn cön tận một trảm nghìn, số tiền đó lại không thể rút trở về.

“Trần Hạo, cậu có đó không?” Lúc này, giáo viên cổ vấn Mạnh Thái Như gọi Trần Hạo.

Trần Hạo trả lời lại ngay.

“Ù, dù sao lát nữa Hàn Tư Dư sẽ livestream, các em lại không thể hỗ trợ được, thế thì em gọi nhóm sinh viên nghèo trong lớp ta đến dọn nhà cho tôi đi! Töi chờ các em ở Tây Môn!” Mẹ nót Đọc dòng tin nhắn này, thật sự Trần Hạo rất muốn mảng chủi.

Mạnh Thái Như, mới khoảng hai mươi lăm tuổi, lã giảng viên mới tốt nghiệp đại học.

Bình thưởng thi thích giàu chê nghèo, dễ tính với đảm sinh viên công tứ nhà giảu, không giổng cô trò mà giống bạn bè hơn.

Nhưng lại tất nghiêm khắc với nhóm sinh viên nghèo khó như Trần Hạo, nghiêm khắc giống như một giáo viên đã về giả.

Nhóm sinh viên nghèo, ý nghĩa như tên, là nhóm của năm sáu sinh viên nghèo khó.

Bất đắc dĩ, Trần Hạo trở thành nhóm trưởng nhóm sinh viên nghèo.

Bởi vì Trần Hạo là người nghèo nhất, cũng là người thật thà nhất, làm việc nhiều nhất! Cho nên Mạnh Thái Như để anh làm tổ trưởng.

Mặc dù bây giờ, Trần Hạo đã trúng số, nộp học phí gì đó nhưng trong suy nghĩ của Mạnh Thái Như, một người đã nghèo quen rồi, dù bạn có giàu đi chăng nữa thì thỉnh thoảng nhìn bạn vân sẽ theo thói quen nghĩ rằng bạn vẫn nghèo.

Bây giờ Mạnh Thái Như là thế, Trần Hạo chẳng có gì là giàu cá! Mặc dù rất tức giận nhưng cuối củng Trần Hạo vẫn đồng ý, nếu không đồng ý.

thì mình có thể nói gì được? Ngay lập tức, Trần Hạo sang một group sinh viên nghèo khó khác @Tất cá thành viên, nói là tập hợp ở Tây Môn.

Sau khi anh chạy đến ngừng xe ở một nơi kín đáo thì đến Tây Mõn.

“Trần Hạo, tại sao giáo viên cổ vấn cứ bảo tụi mình dọn đồ vậy?” “Đúng đó, hơn nữa Trần Hạo, chẳng phải bây giờ cậu đã trúng số há, có tiền rồi, sao vẫn để cậu làm nhóm trưởng nhóm sinh viên nghèo vậy?” Bao gồm cả Trần Hạo thì nhóm sinh viên nghèo có năm người.

Có ba nam sinh và hai nữ sinh.

Nam sinh tên Vương Việt gầy gò ốm yếu, hơi đen, binh thường lao đầu vào học hành, chẳng chịu nói câu nào.

Và một nữ sinh tên Hách Lan Lan, cũng đeo mắt kính, da trắng, vóc dáng không cao.

Nhưng lại làm người khác có cảm giác cô ấy rất thông minh khéo léo.

Nhưng phần lớn bởi vì gia cảnh gia định nên tự tí, bình thường lúc giao lưu v bạn bè sẽ tự cám thấy mình thấp hơn một bậc, ‘Các cô ít khi nói chuyện.

‘Cũng chỉ có khi ở bên cạnh Trần Hạo, họ mới nói nhiều hơn một chút.

Không phải khinh thường Trần Hạo mà là cảm thấp, mọi người mới là người cũng một thế giới.

Tất nhiên Trần Hạo biết Vương Việt bất mãn với lời khuyên của Hách Lan Lan, bày tô sự không hải lòng khi bị tổn thương đến lòng tự trọng trong group lớp.

Nhưng Trần Hạo cũng không nói gì được, dù sao anh cũng thấy hơi tức giận.

Xem ra, có phải anh nên tìm một cơ hội để giẫm đạp giáo viên hướng dẫn Mạnh Thái Như không? “Đã đến đủ hết rồi đúng không? Hách Lan Lan, em và Lý Lan đến phòng giáo.

viên mới cấp của tôi giặt giẻ lau. Trần Hạo, em và Vương Việt, ba người các em ở lại đây phụ công nhân khiêng đồ đạc nội thất. Cứ nghe theo sự sắp xếp của công nhân, nhớ rõ, cẩn thận chút nhé, đừng làm hư đồ đạc của tôi Mạnh Thái Như nói xong thì uốn éo cơ thể mềm mại chuẩn bị rời đi.

Lúc này, bông dưng cô ta nhận được một cuộc điện thoại Lập tức nhấc máy một cách chán ghét “Giang Mạnh Liên, cô có ý gì? Tôi đã nói bao nhiêu lần rồi, tôi vả trưởng khoa.

không xen vào bài báo cáo của cô, cô thích tìm aÌ đó thì tìm, tại sao cứ phải..

Cô mới là con hèn hạ đó! Ăn nói sạch sẽ chút đi! Tôi còn ngoại tình với chồng cô đấy” Mạnh Thái Như phun thẳng vài câu nói không hay.

Hiển nhiên là mắng vào điện thoại.

Trần Hạo đứng bên cạnh nghe, người tên Giang Mạnh Liên đó đến sớm hơn Mạnh Thái Như một năm, cũng là một giáo viên hướng dần trong khoa.

Giang Mạnh Liên và Mạnh Thái Như là hai giáo viên xinh đẹp trong khoa.

Cái gọi là một núi không thế có hai hổ, bình thường hai người luôn nảy sinh mâu thuẫn và tranh cãi.

Huống chỉ bây giờ, Giang Mạnh Liên có một người chồng rất giàu nên đã hơi chèn ép Mạnh Thái Như trên tất cá các phương diện.

Cuộc tranh cãi thế này là chuyện rất thường tình.

Sau khi mâng xong, có lẽ Mạnh Thái Như cám thấy chưa đã ghiền nên lạnh lùng nhìn Trần Hạo.

“Nhìn gì mà nhìn, cút đi làm việc cho t( Nói xong thì hếch mặt rời đi.

Thật lòng Trần Hạo tức đến mức muốn túm váy cô ta lại rồi đè cô ta xuống đánh mông cô ta năm mươi lần.

Không còn cách nào khác, tạm thời chí có thể lâm việc.

Đồ đạc rất nhiều nên khi dọn xong đã là một tiếng trôi qua.

Le nảy cũng là lúc tin nhắn trong group nhóm bùng nổ.

“Hello các cục cưng, Tư Dư đã livestream rồi đây, mọi người đến nhanh đi nào.

Từ bây giờ đến mười giờ tối nay, có thể trở thành ngôi sao livestream mới hay.

không thì phải xem thử sự ủng hộ của mọi người đó nhal” Hàn Tư Dư Tất cả thành viên trong nhóm Nhất thời, trong nhóm và phòng live của Hàn Tư Dư bắt đầu bước vào trạng, thải khẽ cao trào…

Trần Hạo đã bận bịu xong xuôi, thấy Mạnh Thái Như ngồi bên mép giường bắt đầu lướt điện thoại.

Trần Hạo tìm ghế sõ pha ngồi xuống, cũng vào phòng live của Hàn Tư Dư.

Sau màn lôi kéo của Hàn Tư Dư.

Ngay lập tức rất nhiều bạn bè, thêm cả hai ba nghìn người hầm mộ cô ta mới vừa tích ly trong thời gian này tụ lại xem live.

Phần bình luận dãy sông, Mà sau khi kỷ hợp đồng Iiveetream một khoảng thời gian, có thể nói là Hàn Tư Dư đã học được nhiều kỹ năng Ivestream.

“Tán gẫu, pha tò, biểu diễn tài nghệ, cô ta đã tương đối thành thạo rồi.

“Các cục cưng, tặng quà được không nè? Moa moal” “Tặng các cục cưng một cái moa thiệt to và bài Meo Meo.

Meo nhết Fans: “Hủ hủ hủ, Tư Dư xinh nhất, thích nghe giọng cúa Tư Dự” “@Anh Bình Phàm! Anh Cửu Giang! Hai đại gia đến đây nhanh đi, lát nữa chị Tư Dư sẽ PK, hai ông trùm phải giúp đỡ.

đấy!   “Hát đi hát đi Hàn Tư Dự cười ngọt ngào, mở phần chỉnh giọng, lập tức biến thành chủ mèo nhỏ nhắn.

“Nào ta cũng học mèo kêu, kêu cũng øm meo rmeo meo meo.

eo, em chỉ muốn làm nững trong vòng tay anh, ây đô reo.

eo meo meo meo.” Cửu Giang đã tặng một tên lửa! Cửu Giang đã tặng tmội tên lứa! Cu Giang đã tặng một tên lửa! Cứu Giang đang tặng quả cho phông live của Hàn Tư Dư một cách điên cưỡng Phòng Ive không ngừng tương tác, Rất táo nhiệt, lúc này Trần Hạo cũng đang xem, vốn dĩ muốn tiện thể tặng  quà.

Nhưng phong cách biểu diễn lần này của Hàn Tư Dư quá khác với những lần trước, nồi tóm lại, tiền tài dõi dào hơn lúc trước, hơn nữa mục đích cũng mạnh hơn.

‘Đã không côn cảm giác thuận theo tự nhiên nữa rồi.

Nếu tặng, Trần Hạo có cảm giác mình bị lừa.

Khụ khụ, đợi lát nữa rồi nói tiếp vậy.

Nhìn thoảng qua bẽn trong phòng, Mạnh Thái Như đang, nghiêm túc xem livestream’ Nhóm Hãch Lan Lan cũng chụm lại   tâm mộ nhịn.

Dù sao lòng hư vinh là thứ mà rất nhiều cô gái không thể, cưỡng lại được, tất nhiên phải hãm mô rồi Còn Tiần Hạo thì cảm thấy Hàn Tư Dư làm livestream quả nhằm chân nên thoái ra ngoài đến phòng live của cô steamer khác xem thứ: Vị thể, anh nhấp vào video live của một người lên Tả Xảo Xảo.

Người theo dõi ve của cô steatmer này đã gần được mười nghìn, không thể không nói, ngoại hình cử phải gợi là xịnh đẹp.

“Thảo nào được nhiều fan ủng hộ như vậy.

Bây giờ, phần bình luận video live của Tả Xảo Xảo rất sôi nổi nhưng có gái thì đang đặm lại lớp makeup trước màn ảnh, không nói gì, cũng không tương tác với fans.

Gần mười nghìn người ngắm Tả Xáo Xáo trang điểm.

“Khi nào mới biếu diễn tài năng vậy?” Lúc này Trần Hạo đánh chữ ở phần bình luận.

Muốn nhìn cô gái xinh đẹp nây ca hát nhảy mùa.

Hơn nữa bởi vì Trần Hạo lề hội viên nên khung bình luận của anh rất nối bật, hơn nữa bên mèn hình Ivestream của Tả Xảo Xảo sẽ hơi rung lên một chút.

“Anh mũ ä7 Người tên Bịnh Phàm đấy!” Không ngờ, Tả Xảo Xảo lại nhíu mày, mắng thẳng Tiần Hạo, “hái độ tệ hết chỗ nói “Không thấy tôi đang trang điểm ả, anh giục gì mà giục? Muốn xem thỉ xem, không muốn xem thi cút đi cho tôi” Tả Xảo Xảo lạnh lũng nó

Ha ha, đừng nghĩ anh là hội viên thì anh sẽ cử nhé, có hội viên nào mà Tả Xảo Xảo tôi chưa từng gặp đâu, cô ta ghét nhất loại người nạp được Ít tiên là ra vẻ ngay.

Huống chị, có tất nhiều anh lớn ủng hộ cô ta nên cô ta chẳng thèm quan tâm đến những hội viên nhỏ và fan nhỏ.

“Bi lôi chỉ muốn hỏi, cô không phải streamer à, phải nên biểu diễn một t tải năng chứ” “Trần Hạo hơi tức giận, lên mạng tìm niềm vui, kết quả lại bị mắng, ai mà không giận.

Nhưng Trần Hạo vừa nói xong thì đã bị quần lý phông live cấm phát ngôn.

“Mẹ nó, biểu diễn cái mẹ anh đấy, Người tên Bình Phàm này, nạp được ít tiền là nghĩ mình hay ho lắm à?” Quản lý gõ bình luận mắng thắng.

Lúc này, Tả Xảo Xảo cũng đã trang điểm xong, nói tiếp: “Bây giờ trên mạng hay có những thằng hèn như vậy đấy, nạp tiền là khoe khoang tự kiêu ngay, tới đâu cũng ra vẻ ta đây.

Chuyện thế này, còn sai bảo được một ít slrearmer mới, chỗ của tôi, anh cử được bao nhiêu cử  đị bấy nhiêu nhé!” “Ha ha hai Chị Xảo Xảo tức giận rồi, người tên Bình Phàm, này buồn cười thật đó, chẳng lẽ không biết chị Xảo Xảo gần như là chị đại của livestream Đồng Thành à?” “Đừng đô, chí iệng anh lớn chị Xảo Xảo đã có mười mấy người, nghe nói đều là ông chủ lớn ở Kim Lăng, ví dụ như anh Trang Nguyên đứng đầu bảng, bình thường hay lái Land Roverl”   Nhóm fans bình luận sôi nổi bên dưới, nịnh nọt người tên anh Trạng Nguyên.

MỞ MẮT THẤY THẦN TÀITrang Nguyên: Sao thể bé Xảo, có phải thiếu quà hay không, anh nạp một trăm nghìn rời, hôm nay sẽ làm em thoái mái! Còn mấy người nghèo hèn, nên đá thị cử đá ra thôi!   “AI Anh Trạng Nguyên đến rồiI” Tả Xảo Xảo vừa thấy dòng bình luận của Trang Nguyên là ném đồ trang điểm đi ngay, nhảy nhớt rất đáng yêu! “Anh Trạng Nguyên, người ta cử ngỡ lã anh không quan tâm điển người ta nữa đo nên mới ngồi đầy buồn nay! “Tả Xảo Xảo luôn tỏ ra dễ thương.

“Sao lại thế được! Sao anh lại không đến chứ!” “Đạ tạ” “Tả Xảo Xảo vừa nói, vữa cười quyển rũ với màn hình, tay thì click chuột Bụp “Trần Hạo bay ra khỏi phòng live.

“Mẹ nó!” Tiền Hạo nhịn không được mâng một cáu, đúng lã tức muốn, chết “Tức giận + uất ức.

Minh chỉ muốn xem livestream thôi mã, tại sao lại khó khẩn tiến vậy? Mới nôi hai câu đã bị sirearmer đá ta ngoài rồi Hơn nữa là sỉ nhục xong rồi mới đá ra Nạp hơn một trâm nghìn vào phòng live, chỉ sợ mình là người đầu tiên nhí Lúc trước thị còn được nhưng bây gi, Trần Hạo dũng thân phận Bình Phàm nhưng vẫn uất ức như vậy, Trần Hạo không, thế nhịn được nữa! Nộp tiền để chơi lại” Vậy thì đơn giản quả.

Nói thật, lúc anh làm trợ lý cho Hàn Tư Dư lần trước, đầu anh cũng có vạch ra một số suy nghĩ: Suy nghĩ vẽ vấn đề phát triển trong tương lại.

Chị anh đã dự phòng cho anh từ sớm nên chấp chắn từ nay về sau anh phải tự làm một mình.

tho nên lần trước Trần Hạo nghĩ mình có nên bất đầu tập kinh doanh nhó, tích lũy kinh nghiệm.

Tạm thời Trần Hạo vẫn chưa hiểu những thử như bất động sản, phố thương mại.

Nhưng trên lntemet có rất nhiều thứ mà anh lại rất quen với nó.

Lúe đó anh nghĩ đầu tư cho một ứng dụng liwestteam thứ Những mà sau đó, bởi vì chuyên của Tô Đồng Hân nên anh chưa suy nghĩ kỹ cảng Bây gi thì Đối với mình mà nói, một công đối việc còn gì! ‘Nghĩ vậy, Trần Hạo lên chạy đến nhà về sinh goi điện thoại cho Lý Chấn Quốc, Nói là muốn sử dụng một số tiền làm livestream gì đó.

“Tóm lại là có ý định muốn đầu tư.

“Tất nhiên Lÿ Chấn Quốc sẽ không có ÿ kiển gì, hơn nữa con bảo đảm trong vòng một tiếng sẽ sắp xếp ổn thỏa.

Sau khi Trần Hạo bước ra thì thấy nhóm Vương Việt đang chụm lại! “Tần Hạo Trần Hạo, trận PK của họ đã bắt đầu rồi, Hãn Tư Dư giỏi thất đó, số quà của cậu ấy đã lên đến hai mươi nghìn, thẳng hai nữ streamer tồi” Vương Việt phẩn khích nói.

“Trần Hạo gật đầu, lại quay vẽ phòng live cúa Hàn Tư Dư xem.

Bây giờ, có thế nói Hàn Tư Dư đang cực kỳ kiều ngạo, thắng liên tiểp, hơn nữa số quà vẫn đang tăng vọt làm cô ta sảng khoái muốn chết! “Moa, yêu các cục cưng muốn chết, giúp tớ thêm một lần, nữa nhé, tớ sắp được thăng cấp rồi!” Hân Tư Dự cười to, nói  “Phải , phải thắng!” Các fan đồng loạt hét lên.

Cái gọi là PK Iivestream, khả giống như hai người đang mới video, hai nữ streamer xính đẹp sẽ đứng cùng trên cùng một màn ảnh, bên dưới mỗi người sẽ có một thanh tiến trình thể hiện số lượng quả tăng, bên nào được nhiều quả hơn sẽ lâm đối phương bị KO.

‘Đây là một hoạt động được thiết kế cho việc lửa quả của nhà mạng.

Hoạt động vẫn đang được liếp tục.

Hân Từ Dư ngồi chờ với tâm thế không có gì phải sợ nữa, cho đến khi nữ strearmer mà cô ta sẽ đấu xuất hiện, cô ta mới biến sắc.

“Tất nhiên, Trần Hạo cũng cảm thấy rất bất ngờ.

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!