Mở Mắt Thấy Thần Tài TRẦN HẠO | TRUYEN-NET

chương 49 +50

trước
tiếp

chương 49 +50 Trần Hạo cúp máy, không quay về kí túc mà đi thẳng đến bãi tập ô tô.

Tất nhiên, trong tay Trần Hạo còn cầm bộ quần áo vừa mua cho Tô Đồng Hân.

Hộp quà được bọc rất tỉnh xảo.

Trần Hạo định bụng lát nữa tìm một cái cớ thích hợp tặng nó cho Tô Đồng Hân Nếu trực tiếp tặng quà rồi mở miệng nói thích người ta, dùng với kiểu người như Dương Hạ, Trịnh Thiên Thiên khẳng định là thành công Nhưng đối với Tô Đồng Hân, Trần Hạo nghĩ trong lòng, thôi quên đi.

Nếu làm không tốt, lại biến khéo thành vụng thì nguy.

Trần Hạo cũng muốn xem xem người Tô Đồng Hân sẽ giới thiệu cho anh là ai? Chẳng qua, khi Trần Hạo đi đến sân tập, nhìn thấy cảnh tượng diễn ra trước mắt, Trần Hạo lại ngơ ngác Tô Đồng Hân đúng là có mặt, lúc này cô ngồi ở một bục đá dài bên ngoài sân tập, quay lưng về phía Trần Hạo.

Điều khiến Trần Hạo sửng sốt là, ngồi sát bên cạnh Tô Đồng Hân là một chàng trai.

Hai tay của Tô Đồng Hân vô cùng thân mật khoác lên cánh tay cúa chàng trai kia.

Hai người dựa vào nhau, nói cười vui vé.

*Am!” Trần Hạo cảm thấy trong óc mình vang lên một tiếng sấm rền Là kiếu vô cùng gấp gáp, vô cùng bất ngờ.

Toàn bộ tâm hồn cùng chấn động.

“Tô Đồng Hân đã có người yêu rồi?” Trần Hạo trong lòng lạnh lẽo tự hỏi Anh vất vả lâm mới gom đủ dũng khí, chuẩn bị theo đuổi người con gái mình yêu thương, đó còn là một cô gái rất tốt rất lương thiện Ngay cả vừa rồi khi đi trên đường, Trần Hạo đều tưởng tượng đến lúc mình tặng quà, Tô Đồng Hân sẽ thật vui mừng, hay vì nhận ra tâm tư cúa mình mà từ chối đây? Nếu cô ấy từ chối thì mình nên làm sao mới được? Nhưng, Trần Hạo cảm thấy đến tám mươi phần trãm là Tô Đồng Hân sẽ nhận lấy Nhưng Trần Hạo tuyệt nhiên không ngờ sẽ là cảnh tượng trước mắt mình bây giờ.

“Hil Trần Hạo, bọn tôi ở đây!” Vào lúc đầu óc của Trần Hạo đang diễn ra ngàn vạn dòng tư tưởng rối ren, Tô Đồng Hân quay lại vây tay với Trần Hạo *Trần Hạo, cậu đến mà sao không nói tiếng nào, đứng ngây ra đó làm gì thế?” Đợi Trần Hạo đi đến, Tô Đồng Hân còn kéo tay chàng trai ngồi bên cạnh, cười ha hả nói với Trần Hạo.

“Không… không có gì!” Vẻ mặt Trần Hạo đầy gượng gạo.

Nhìn sang chàng trai ngồi bên Tô Đồng Hân, là người cùng lứa, ãn mặc sáng sủa đẹp trai Còn khá trầng.

Đứng một chô cùng bạn nam này, bản thân Trần Hạo cũng thấy tự ti, bởi mình ăn mặc thật quá xấu.

Nghĩ cũng đúng thôi, Tô Đồng Hân là một cô gái xinh đẹp như vậy, sao có thể không có người theo đuổi chứ.

*Trần Hạo, tớ giới thiệu một chút, đây là em họ của tớ Tô Kì, Tô Kì, đây là anh Trân Hạo mà chị đã nói với em” Tô Đồng Hân kéo tay Tô Kì từ trên bục đi xuống.

Trần Hạo lại nghệch ra Đệch, hóa ra là em họ của Tô Đồng Hân? Tâm trạng hiện giờ của Trần Hạo, giống cảm giác đã chết mà sống lại, xong lại chết một lần rồi sống lại vậy.

*Ô ô, anh chính là Trần Hạo mà chị họ nhắc đến sao, nghe nói anh rất may mắn, trúng xổ số phát tài?” Tô Kì cười nhạt.

Dù vậy, trong mắt cậu ta cũng không giấu được sự xem thường.

Nghĩ xem Cậu ta đến tìm chị họ để bàn chuyện, kết quả chị nói muốn giới thiệu một người bạn tốt của mình cho cậu ta Nghe chị họ nói người bạn này thật sự rất tốt.

Còn là người vừa trúng số độc đắc.

Tô Kì nghĩ thầm, người có chút tiền, làm quen chút cũng không thiệt gì Nhưng không ngờ râng, vừa nhìn đến cách ăn mặc cúa Trần Hạo cậu ta đã thấy đủ rồi.

Đệch, đây là nghệ thuật phối đồ dân quê à? Chỗ nào giống loại người có tiền.

Tô Kì vô cùng thất vọng “Tôi là Trần Hạo!” Trần Hạo gật gật đầu, chuẩn bị đưa tay ra chào hỏi Tô Kì “Được rồi chị họ, bạn của chị em cũng thấy rồi, em phải về trường trước đây.

Tháng sau là mừng thọ của bà, tặng quà gì chúng ta đã bàn xong rồi nhé, em đi đây!” Tô Kì không thèm nhìn Trần Hạo, hai tay đút vào túi quần, lười biếng nói được một câu với Tô Đồng Hân rồi đi Hôm nay cậu ta đến chủ yếu là bàn bạc với chị họ chuyện quà tặng mừng đại thọ tháng sau của bà nội “Tô Ki, thâng ranh này!” Nhìn thấy cậu em họ thân thiết nhất từ bé của mình võ lễ như vậy với Trần Hạo, Tô Đồng Hân cũng có chút tức giận “Trần Hạo, thật ngại quá, em họ của tớ chính là kiếu vậy đấy, trở về tớ sẽ mắng cho nó một trận” Tô Đồng Hân áy náy nói.

Trần Hạo hậm hực rút tay lại: “Không có gì!” Nói thật, tuy bị tên nhóc Tô Kì kia coi thường, Trần Hạo lại chí có một chút tức giận, thậm chí không đáng kể.

Vì sao à? Bởi vì vừa nãy Trần Hạo nhầm tưởng Tô Kì là bạn trai của Tô Đồng Hân, cảm giác mọi âm thanh xung quanh như biến mất khỏi thế gian, nhưng sau đó lại biết được không phải như vậy.

Sự chênh lệch cảm xúc này khiến Trần Hạo không thể tức giận được chút nào cả “Phải rồi Trần Hạo!” Sóng mắt Tô Đồng Hân hơi hơi chuyển động, cất giấu chút ý vị hứng thú nhìn về phía Trần Hạo: “Vừa rồi tôi thấy sắc mặt cậu lộ vẻ không vui, có chuyện gì xảy ra à?” Tuy vừa rồi Tô Đồng Hân rất nhiệt tình giới thiệu Tô Kì, nhưng ánh mắt lại luôn để ý đến sự thay đổi của Trần Hạo “Không có gì, chí là vừa rồi tớ nghĩ có phải bạn trai cậu đến đấy không?” Trần Hạo gượng cười nói một câu.

“Hi hì, gì cơ! Cậu nhầm em họ thành bạn trai tớ á! Ha ha!” Tô Đồng Hân cất tiếng cười giòn.

“Làm sao có thể, sự thật thì, tớ còn chưa có người yêu đâu, chắc là do yêu cầu tìm bạn trai của tớ có hơi cao thì phải?” Tô Đồng Hân từ trên bục đá đứng dậy.

Lời này lại khơi lên hứng thú của Trần Hạo.

*Tiêu chuẩn chọn bạn trai của cậu là gì?” Trần Hạo thử dò hỏi.

*Muốn làm bạn trai của tớ á, thứ nhất, khẳng định phải có sức cuốn hút, anh ấy có thể giàu, cũng có thể nghèo chút, nhưng về mặt phong cách riêng nhất định không thể thiếu! Thứ hai, không thể quá xấu được. Thứ ba là mặt tình cảm, phải chung thúy với một nửa kia của mình. Còn thứ tư thì…” *Còn điều thứ tư nữa?” Trần Hạo cảm thấy đầu mình hơi đau rồi Mới ba điếm này, bản thân cũng chỉ đáp ứng được một điểm rưỡi Không phải là quá xấu xí, ngoài ra, Trần Hạo cảm thấy bản thân cũng khá chung thủy trong chuyện tình cảm Nói về sức cuốn hút.

Thật lòng, Trần Hạo cũng tự thấy bản thân rất kém cỏi.

Rõ ràng bây giờ anh là một cậu ấm nhà giàu hàng thật giá thật, nhưng lại không có phong độ tự tin như những kẻ có tiên khác Thật làm người đau lòng! Xem ra sau này anh không thế quá nhút nhát như trước! Trần Hạo thầm nói trong đầu Đồng thời, Trần Hạo vốn muốn đến tặng quà, nghĩ rồi lại không tặng nữa.

Mấy yêu cầu mà Tô Đồng Hân vừa nói nghe có vé tùy ý, thực chất chính là điều cô ấy thật sự muốn Bán thân chưa hoàn toàn đạt đến mức đó, bây giờ muốn theo đuổi cô ấy, ước chừng là khó.

Chẳng bằng trước bắt đầu từ mối quan hệ bạn bè đi lên, gấp gáp làm gì? Cho nên mấy ngày tập lái xe tiếp theo, Trần Hạo đã không còn cố ý kéo gần quan hệ vì muốn Tô Đồng Hân nhanh chóng trở thành bạn gái của mình.

Hoàn toàn coi cô ấy là bạn bè.

Hai người vô cùng hòa hợp, Tô Đồng Hân cũng bắt đầu cởi mở với Trần Hạo.

Trần Hạo thậm chí nghi ngờ, tiêu chuẩn chọn bạn trai mà Tô Đồng Hân đưa ra hôm trước, liệu có phải là cố ý nói cho mình, để mình đừng theo đuổi cô ấy nữa, hai người làm bạn thôi cũng được! Đây là uyến chuyển từ chối hả? Đến tận ngày hôm nay, hai người tham gia thi lấy bằng € ô tô, đã xảy ra một chuyện…

Vốn hai người hẹn nhau thi lấy bằng xong sẽ cùng đi về trường học Nhưng, sau khi Trần Hạo thi xong, đợi bao lâu cũng không thấy bóng dáng của Tô Đồng Hân đâu Trần Hạo thử gọi điện thoại, Tô Đồng Hân lại tắt máy! Được thi hai lần, cho dù Tô Đồng Hân thi hết hai vòng, lâu như vậy cũng nên xong rồi chứ.

Đến lúc này, Trần Hạo mới nhìn thấy một chàng trai thi cùng nhóm với Tô Đồng Hân cúi đầu ủ rũ đi ra Anh lập tức lại gần hỏi thăm *Há! Cậu hỏi cô gái xinh đẹp lúc nãy há, cô ấy không tham gia thi, hình như lúc sắp đến giờ thi cô ấy nhận một cú điện thoại, sau đó vội vã rời đi rồi!” Người đẹp như Tô Hân Đồng, đi đến đâu cũng sẽ thu hút ánh mắt của người khác.

Bị chàng trai này để ý, Trần Hạo cũng không có gì ngạc nhiên.

Chỉ là, Trần Hạo thầm nghĩ Tô Đồng Hân rốt cuộc có chuyện gì? Không nói một tiếng đã vội vã rời đi, còn tât máy? Sẽ không có chuyện gì chứ? Trần Hạo nghĩ đi nghĩ lại, quyết định gọi điện cho Giang Vi Vi hỏi một câu xem sao “Trần Hạo à, cậu quan tâm Đồng Hân như vậy làm gì? Cậu thật tưởng trúng vài đồng bạc là có thế theo đuổi cậu ấy hả? Nói cho cậu biết, dẹp cái suy nghĩ đó đi, cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga!” Hiến nhiên, Giang Vi Vi còn nhớ mối thù anh liên tiếp làm cô ta mất mặt ở nhà hàng Bếp Gia Viên Vừa bất máy, một tràng mắng chửi châm chọc đã xổ đến bên tai Trần Hạo “Cậu biết cô ấy đang ở đâu phải không? Cậu nói cho tôi, về sau tôi sẽ báo đáp cậu, tặng cậu một bộ quần áo cúa Victoria, ok!” Trần Hạo thản nhiên nói, bộ quần áo lần trước được Lâm Y Y tặng anh không dám đem tặng Tô Đồng Hân, bây giờ, thừa dịp đưa cho Giang Vi Vi cũng được.

Chủ yếu là Tô Đồng Hân không nói gì đã đi mất, Trần Hạo thật sự lo là cô ấy đã xảy ra chuyện.

Không chỉ vì muốn theo đuổi cô ấy, chỉ cần là bạn bè của Trần Hạo, anh không thể cứ thế không hói han gì đến.

“Cậu nói thật? Cậu mua nổi quần áo của Victoria sao? Quần áo của hãng đỏ ít cũng mấy chục nghìn tệ!” Giang Vi Vi ngạc nhiên thốt lên.

*Ứ ừ, lát nữa sẽ đưa cho cậu!” “Được thôi, nể tình cậu cuối cùng cũng biết hiếu kính bề trên là tôi, tôi nói cho cậu biết vậy. Haizz…tôi cũng vừa được biết, nhà của Đồng Hân xảy ra chuyện lớn rồi, việc kinh doanh của gia đình cậu ấy thất bại, hình như sắp phá sản, nhà gọi cậu ấy trở về một chuyến!”

Chúng tôi chuẩn bị đến nhà Đồng Hân thăm cậu ấy, nếu cậu muốn thì đi cùng đi” Giang Vi Vi nói xong câu đó liền cúp máy.

Khả năng kinh tế của Trần Hạo vừa lộ ra một chút như vậy, Giang Vi Vi cũng không rõ Trần Hạo rốt cuộc có bao nhiêu tiền Bởi vậy vừa rồi nói chuyện, cô ta cũng không còn quá hống hách như lúc trước.

Nhưng mà thứ hèn mọn thì vẫn mãi hèn mọn, cho dù trúng số nhiều hơn nữa, cho dù cậu ta có trong tay hai trăm nghìn tệ, cậu ta cũng chỉ là một tên nhà giàu mới nổi mà thôi, có thể so với công tử nhà giàu hàng thật giá thật như Vương Dương hay sao? Trần Hạo cuối cùng cũng không chọn đi cùng mấy người Giang Vi Vi, Vương Dương nói xe của cậu ta hết chỗ rồi Giang Vi Vi chí đưa cho Trần Hạo một cái địa chỉ.

Trần Hạo mua chút hoa quả linh tinh rồi bắt xe đi.

Thực tế, từ lúc quen biết Tô Đồng Hân đến giờ cũng được hơn một tuần, quan hệ của hai người khá tốt, giống như Mã Hiểu Nam, đều là số ít những người bạn là nữ của Trân Hạo.

Càng không nhắc đến việc Trần Hạo có chút tâm tư khác với Tô Đồng Hân.

Gia đình cô ấy gặp chuyện không may, Trần Hạo đương nhiên phải ra tay giúp đỡ.

Taxi dừng ở bên ngoài khu nhà Vân Quý.

Trần Hạo cũng tìm hiểu qua, điều kiện gia đình Tô Đồng Hân rất tốt, cha mẹ kinh doanh một công ty có lợi nhuận khả quan, hơn nữa nhà họ Tô cũng coi như một dòng họ lớn, các thành viên trong họ Tô có mặt ở nhiều ngành nghề khác nhau Vừa tới nơi.

Trong nhà Tô Đồng Hân đã có không ít người tới thăm, ngoại trừ một số trưởng bối nhà họ Tô, còn lại là bạn học của Tô Đồng Hân.

*Trần Hạo, cậu đến rồi!” Tô Đồng Hân đỏ hoe mắt, đang ngồi ở sofa được Giang Vi Vị an ủi Còn cha mẹ của Tô Đồng Hân lại mang vẻ ủ rũ tiếp đón bạn học của con gái.

Dù sao thì công ty cũng bởi vì khó khăn tài chính mà sắp phải đóng cửa.

Dù là Tô Đồng Hân, cũng có chút mất tinh thần Đặc biệt là cha mẹ cúa Tô Đồng Hân, mấy ngày nay cũng đã biết đến cái gọi là nhân tình thế thái.

Nghèo ở chợ đông không đứa hỏi, giàu nơi núi thắm lắm họ hàng! Nhà họ Tô náo nhiệt lúc trước, giờ đây ngoại trừ bạn bè của Tô Đồng Hân, còn ai đến cửa thăm hỏi nữa? “ừt Trần Hạo không biết phải khuyên họ thế nào, đành đặt hoa quả xuống bàn, còn chào hỏi cha mẹ của Tô Đồng Hân.

*Sao tên này cũng tới đây?” Lúc này, một giọng nói đầy trào phúng vang lên.

Một anh chàng đẹp trai trẻ tuổi nằm tay một cô gái xinh đẹp đi tới Cậu ta cười lạnh lùng nhìn Trần Hạo, ánh mắt lộ vé coi thường.

Mấy lời vừa rồi tất nhiên là nói Trần Hạo.

Trần Hạo quay đầu lại nhìn, chàng trai này chính là em họ của Tô Đồng Hân – Tô Kì Một tên nhóc tự cao.

Nhà Tô Kì cũng làm kinh doanh, đương nhiên cũng giúp nhà bác họ mình chút đỉnh, nhưng cũng chỉ như muối bỏ biển, thậm chí còn kéo nhà mình cũng bị dính vào luôn.

Cho nên trong lòng Tô Kì có chút không vừa ý, hôm nay đến đây lại thấy nhiều cậu ấm cô chiêu nhà giàu đều là bạn học của chị họ Tô Đồng Hân Điều này không khỏi làm Tô Kì nhẹ nhàng thở ra một hơi Không chừng, mấy người này góp vào một chút, không chỉ khủng hoảng kinh tế của công ty nhà chị họ được giải quyết, ngay cá số tiền nhà mình bù vào kia cũng có thể lấy về lại.

Nhưng bây giờ tâm trạng cậu ta lập tức chuyến xấu, là bởi vì nhìn thấy cái gã Trần Hạo vừa trúng xổ số liền đi khắp nơi khoe khoang mà cậu ra mới gặp hôm nọ.

Loại này, không tiền không quan hệ, đến góp cho đú số người hay sao? “Tô Kì, đây là bạn học cúa Đồng Hân, cháu ãn nói kiểu gì đấy?” Mẹ của Tô Đồng Hân không đồng ý nói “Bác gái, bác nghĩ tên Trần Hạo này là ai, chính là một nhân vật nổi bật của đại học Kim Lăng mà chị họ đang học. Hắn ta á, trước kia là một kẻ nghèo hèn, sau bởi mua xổ số trúng thưởng bắt đầu sống buông thả! Cháu còn nghe nói, sau khi hắn ta bị bạn gái cũ đá còn đi đưa bao cao su cho cô ta, người này thật sự rất kì quái, hẳn tiếp cận chị họ không biết là có mục đích gì?” Tô Kì cất giọng khinh khinh Rất nhiều bạn học cúa Tô Đồng Hân có mật ở đây đều đang hóng xem Trần Hạo bẽ mặt.

“Thật không, không ngờ còn có loại người như vậy! Tưởng trúng số là rất giỏi sao?” “Đúng vậy, cùng lảm cũng là một tên nhà giàu mới nổi cục mịch, mọi người nhìn cách cậu ta ăn mặc kìa, trông như kẻ quê mùa vậy!” Trong phòng, mấy cô gái che miệng cười nhạo.

*Tô Kì, em câm miệng lại!” Tô Đồng Hân tức giận cầm gối tựa sofa ném Tô Kì “Em nói lung tung cái gì vậy, Trần Hạo người ta trúng xổ số, em ghen ty hả?” Tô Đồng Hân nghe thấy Tô Kì nói ra một loạt lời châm chọc Trần Hạo, thậm chí còn nói Trần Hạo đưa cho bạn gái cũ mấy thứ ghê tởm, đây không phải là cố ý bôi nhọ Trần Hạo sao? Tô Đồng Hân đương nhiên đã coi Trần Hạo là bạn tốt “Cái gì cái gì, chị họ, chị bảo em nói dối sao?” Tô Kì cười nói: “Chị không tin có thể hỏi phó chủ tịch hội sinh viên khoa họ là Vương Dương, ngay cả Vi Vi cũng biết chuyện này, hân ta thật sự đưa cho bạn gái cũ bao cao su, chỉ vì kiếm mười tệ!” | Tô Đồng Hân cau mày.

Ánh mắt của cha mẹ và bạn bè Tô Đồng Hân nhìn về phía Trần Hạo cũng thay đối.

“Người này nhìn thì thật thà, không ngờ lại vì tiên mà làm việc quá đáng như vậy! “Mẹ ôi, người này quá ghê tởm!” Không ít người nhỏ giọng bản tán.

Trần Hạo hít một hơi thật sâu, nhìn sang Vương Dương đang đứng ở một góc không nói tiếng nào Anh đương nhiên biết, việc này chí e là Vương Dương nói với Tô Kì Muốn nói trong trường học Vương Dương không vừa mắt ai nhất thì bây giờ chắc chí có anh.

Bắt gặp ánh mắt dò hỏi của Tô Đồng Hân dành cho mình, Trần Hạo gật gật đầu: “Đúng vậy, tôi đã làm việc đó!” Khi đó Trần Hạo không có tiền, anh dựa vào việc làm chân sai vặt cho gười khác để kiếm tiền trang trải cuộc sống, việc này thì có gì sai? Trần Hạo cảm thấy không có gì phải xấu hổ.

Tối hôm đó, bởi vì bị Hứa Nam chơi khăm, anh đúng là đã đưa bao cao su đến trước mặt Dương Hạ.

Đây là sự thật Anh cũng không nghĩ đến việc giấu giếm “Trần Hạo cậu…” Tô Đồng Hân khó tin trừng mắt Nói thật, Tô Đồng Hân chưa từng trải quẫn bách khi không có đồng tiền nào trên người, tiềm thức của cô cảm thấy, một người dù không có tiền, danh dự vân là thứ quan trọng nhất Cô tuyệt đối không ngờ Trần Hạo có thể làm loại chuyện này…

Hơn nữa, vừa rồi Tô Đồng Hân luôn một mực bảo vệ Trần Hạo, bây giờ Trần Hạo chính miệng thừa nhận, Tô đồng Hân vô cùng kinh ngạc.

Đồng thời, trên mặt cha mẹ Tô Đồng Hân cũng có chút không vui, đặc biệt là khi Tô Kì vừa nói, thâng nhóc này còn có ý đồ với con gái mình Cậu ta đến quấy rối sao! Mẹ của Tô Đồng Hân nhìn sang phía Trần Hạo, trên mặt không giấu được bực bội.

Cốc cốc! Lúc này có người gõ cửa, một người thanh niên bước vào Khi nhìn thấy người này, trên khuôn mặt vốn lãnh đạm của Trần Hạo xuất hiện một nụ cười lạnh “Cậu Trang!” “Ấy, Trang Cường đến rồi!” Tô Kì là người có phản ứng đầu tiên, vẻ mặt cậu ta tràn đầy kinh ngạc Tiếp theo sau là cha mẹ của Tô Đồng Hân, họ nhìn thấy Trang Cường giống như là cá thấy nước vậy, giây lát trong mắt hai người đã lấp lánh ánh sáng hy vọng.

*Gì? Là hẳn, hản không phải cái người mấy ngày trước… mấy ngày trước bỏ thuốc mê mẹ kế của chính mình hả?” “Đúng vậy, người này thật quá xấu xa, nhưng mà hắn ta rất giàu có, hiện giờ là người của phố thương mại Kim Lăng! Nhà hàng Minh Hoàng cũng bị nhà bọn họ thâu tóm rồi!” *Hừ, vậy thì thế nào, ai không có chút việc xấu, nghe nói cậu Trang từ sau lần đó, biết sai mà sửa, ngàn vàng khó mua được người biết lỗi mà! Rất nhiều bạn nữ của Tô Đồng Hân đều nhìn về phía Trang Cường.

Hào quang của kẻ có tiền có thế, hiển nhiên đã che lấp tất cả những việc xấu xa hần từng làm Làm cho không ít thiếu nữ ưu ái không thôi Trang Cường mang theo một bao đồ đạc đến, trên mặt làm sao còn †ìm ra vẻ Suy sụp của mấy ngày trước.

Chỉ là, khi hắn đi ngang qua một người lại bông giật mình lui một bước.

Hẳn ta vô cùng bất ngờ nhìn về phía người này: “Trần Hạo, sao cậu lại ở đây?” Khuôn mặt của Trang Cường bỗng chuyển tái mét

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!