Mở Mắt Thấy Thần Tài TRẦN HẠO | TRUYEN-NET

chương 34 + 35

trước
tiếp

Chương 34+35

Những cậu ấm cô chiêu kia vừa nhìn là đã nhận ra cậu Trần.

Nhất thời căng thẳng đến nỗi không biết phải làm gì.

*Hả? Cái gì mà cậu Trần? Anh Phi, tên ăn chực này chẳng lẽ là người mà anh nói…” “Bốp! Bạch Tiểu Phi, cũng chính là thanh niên áo trảng, nghe cậu trai kia gọi Trần Hạo là kẻ än chực liền tức giận tát cho cậu ta một cái “Mẹ nó, nói ai là ăn chực, mày không muốn sống đến ngày mai nữa đúng không?” Thanh niên kia ôm mật, bộ dạng đến là ấm ức.

“Cậu Trần đến rồi, anh Phi, chúng ta cùng đi chào hỏi đi?” Mấy cậu ấm khấn trương nói Trân Hạo là một trong những ông chủ đứng sau cả con phố thương mại này.

Sức mạnh của gia tộc thì càng khó lòng tướng tượng nỗi Người nào kết bạn được liền một bước lên mây, cả đời hướng thụ không hết Hơn nữa, Trần Hạo còn là cấp trên của cấp trên bọn Bạch Tiểu Phi Cực kì ngâu.

“Đợi một chút! Hình như sai sai ở đâu thì phải.” Vẫn là Bạch Tiểu Phi chín chản, anh ta cẩn trọng nhìn về hướng kia một lần nữa Thấy Trần Hạo đứng cô độc giữa đám sinh viên nữ đang chế nhạo.

Anh ta liền hiểu rõ mọi chuyện Thông qua chuyện đưa cậu Trần về trường học hôm qua, Bạch Tiểu Phi phần nào hiểu được tình hình của Trần Hạo.

Thân phận cậu Trần trước mắt không thế bộc lộ.

Bởi vì một khi lộ ra, cậu Trần không thể khiêm tốn vậy được nữa. Hơn nữa ở | trường học, ra vào nhất định sẽ phái có vệ sĩ đi theo bảo vệ.

Thậm chí, cậu Trần sẽ không chịu học ở trường Kim Lãng này.

Nếu mình tùy tiện vạch trần thân phận của cậu Trần Rõ ràng đã đẩy cậu Trần ra trước đầu sóng ngọn gió Thậm chí có thế đem đến cho cậu Trần không ít phiền toái.

Đến lúc đó, e rằng chính mình cũng không dễ sống.

Cha Bạch Tiểu Phi rất giỏi nịnh bợ, Bạch Tiểu Phi cũng không hề thua kém.

“Sao vậy anh Phi, mẹ nó, cậu Trần đang bị người ta chế nhạo, cơ hội thể hiện của chúng ta là đây chứ đâu. Cậu Trần luôn khiêm tốn nên mới chịu để yên cho.

người ta chế giêu, nhưng chúng ta cũng không thể trơ mắt đứng nhìn chứ?” Một cậu ấm sốt ruột nói *Đương nhiên không thể, nhưng chúng ta cũng không thế để lộ thân phận của cậu Trần được. Tiếp theo đây, các cậu đều phải nghe anh sắp xếp!” Bạch Tiểu Phi trong lòng đã có tính toán, liền gọi cả bọn xúm lại giải thích nguyên do Lúc này, những người khác mới hiểu, ngộ ra nếu lúc nãy mình lô mãng lại chào hỏi cậu Trần thì đúng là hết sức càn quấy.

Về phần Trần Hạo, anh đã muốn rời khói rồi Bị người khác chế giễu như vậy, mật anh đỏ ran Vừa mới định xoay người rời đi *Bạn ơi dừng lại một chút” Bọn Bạch Tiếu Phi đứng hết cả dậy.

Những người khác đều hướng mắt nhìn về phía tiếng nói phát ra.

“Bạn ơi, nếu không chê, mời lại đây ngồi uống chén rượu đi” *Đúng vậy, lại đây uống một chén đi! Vẫn còn chỗ trống này” Mấy cậu ấm đi cùng Bạch Hiểu Phi cũng đứng dậy hết Một người trong đó còn túa mồ hôi đầy trán *Hả? Chuyện gì vậy trời? “Cậu Bạch quyền quý lại đi mời một kẻ ăn chực?” “Hơn nữa bàn đó tập hợp cậu ấm cúa chín ông chủ cửa hàng lớn của phố Kim Lãng, vô cùng cao quý!” “Còn nữa, các cậu xem kìa, cả cô cậu chủ nhà họ Bạch và nhà họ Lâm cũng đều có mặt cả.” Những người khác đều cảm thấy kì lạ.

Nhà họ Bạch nhà họ Lâm, thậm chí chủ cũ của nhà hàng Minh Hoàng là nhà họ Ninh, đều khởi nghiệp từ phố Kim Lãng, từ đó phát triển lớn mạnh, ãn nên làm ra Bọn họ có quan hệ thân thiết với Lý Chấn Quốc.

Nên những cậu ấm cô chiêu này thân phận rất tôn quý.

Đừng nói bọn họ, lúc này Dương Hạ, Lục Thần cùng Triệu Nhất Phàm cũng đều hết sức kinh ngạc Rõ ràng, những người ngồi ở bàn đó, ai bọn họ cũng đều biết, cũng đều nghe qua, nhưng chưa từng thực sự tiếp xúc.

Thật kì quái, bọn họ sao lại mời Trần Hạo? Chính Trần Hạo cũng ngạc nhiên, cả Bạch Hiểu Phi cùng bọn Lâm Y Y từng đập anh một trận đều có mặt ở đây.

Vậy mà anh chẳng để ý.

Nghe thấy lời mời, Trần Hạo nghĩ thầm, nếu trước mặt chừng đó người mà mình đi ra ngoài, chẳng phải càng khiến người ta coi rẻ, sẽ nghĩ rằng mình thật sự đến xin chực sao! Chẳng thà ngồi cùng bọn Bạch Tiểu Phi một lát, ít nhất có thể bịt miệng bọn người coi khinh người khác kia Anh lập tức gật đầu: “Được” Nói xong, dưới ánh mắt kinh ngạc chăm chú nhìn mình của những người ở đó, từng bước đi về phía trước, ngồi xuống ghế trống cạnh Bạch Tiếu Phi và Lâm Y Ý, *Không biết xấu hố! *Không biết tốt xấu!” *Cậu ta dám ngồi xuống thật, cậu ta nghĩ mình là ai chứ?” “Hơn nữa lại ngồi gần nữ thần Lâm Y Y như vậy! Đám thanh niên con nhà giàu ở đó đã hâm mộ, đố kị tới đỏ mắt.

Triệu Nhất Phàm, Lục Thần và Dương Hạ đều cũng hơi kinh ngạc nhìn về phía Trang Cường, hỏi anh ta rốt cuộc là chuyện gì? Hơn nữa, thấy Trần Hạo ngồi giữa đám người đó, bọn họ cảm thấy tức anh ách Bởi vì bọn họ ngồi ở vị trí thấp, trong khi Trần Hạo lại ngồi ở vị trí cao cấp hơn.

*Thấy người ta mời là đồng ý liền, cũng không xem thử mình là ai?” Trang Cường hơi không thoải mái, rốt cuộc hôm nay ai mới là chủ nhà? Anh ta đi tới chỗ Bạch Tiểu Phi: ‘Cậu Bạch, cậu như vậy là ý gì? Tên nhãi kia sao xứng ngồi chỗ này? *Không thể ngồi? Nếu người bạn đây không thể ngồi chỗ này, vậy tất cả chúng tôi đều đi” Bạch Tiếu Phi hừ lạnh một tiếng rồi đứng bật dậy.

Những ông chủ dưới trướng nhà Bạch Tiểu Phi thấy thế cũng đứng cả dậy. Nếu Bạch Tiểu Phi rời đi, bọn họ tất nhiên cũng phải đi “Chuyện này..” Trang Cường ê cả mặt.

Hôm nay là ngày khai trương, cả nhà họ Bạch lẫn nhà họ Lâm, anh ta đều không thể đắc tội Anh ta chỉ hoài nghi, trước giờ Bạch Tiếu Phi đều cao ngạo, sao hôm nay tự nhiên lại khách sáo với Trần Hạo như vậy.

*Có thể ngồi, cậu Bạch đã ra mật, tất nhiên là có thể” Trang Cường lạnh lùng trừng mắt nhìn Trần Hạo rồi hậm hực quay về chỗ ngồi *Cậu Trang, chuyện gì vậy? Cậu Bạch sao lại mời đồ nhà nghèo Trần Hạo ngồi chung thế?” *Không biết. Nhưng tôi đoán là cố tình đối đầu với nhà họ Trang chúng tôi. Cái nhà hàng Minh Hoàng này vốn nhà họ Bạch sắp đoạt được, cha tôi tốn không ít tâm tư mới lấy được, nên nhà họ Bạch ghi hận. Nhưng nhà tôi hôm nay khai trương, không mời họ không được, dù sao nhà họ Bạch ở Kim Lãng cũng là một dòng họ lớn” “Ra là vậy!” Lúc này mọi người mới hiếu ra Triệu Nhất Phàm thở phào, Dương Hạ cũng không nghỉ ngờ gì nữa.

Nếu thật sự quan hệ giữa Trần Hạo và cậu Bạch tốt đẹp thì trong lòng Dương Hạ sẽ sẽ vô cùng không thoái mái.

Đến Lục Thần còn không có tư cách quen biết cậu Bạch, thì Trần Hạo làm gì có tư cách đó Trần Hạo bên kia cũng không quan tâm bọn Dương Hạ nghĩ gì Sau khi ngồi xuống, anh thích thú nhìn những gương mật đỏ ứng vì ngượng của mấy cô gái đẹp.

Đặc biệt là Lâm Y Y.

*Không ngờ chúng ta lại gặp nhau nhanh thế này” Trần Hạo cười nói “Đúng vậy cậu Trần, có lẽ chúng ta có duyên.” Một đám gái xinh chu môi phồng má với Trần Hạo, rất đáng yêu Lâm Y Y tâm tình rối rắm, nhưng nhớ lại những lời dặn dò cấn thận chiều nay của ba mình.

Cô ta cũng học theo mấy cô gái khác, gật gật đầu với Trần Hạo “Cậu Trần, không phải quan hệ giữa cậu với tên nhóc Trang Cường kia rất tốt đẹp đấy chứ?” Bạch Tiểu Phi hướng mắt nhìn Trang Cường, mày nhíu lại Tuy nhìn qua là biết quan hệ của cậu Trần và Trang Cường không tốt lầm, nhưng anh ta vân muốn nghe chính miệng Trần Hạo nói ra “Không tốt!” | Trần Hạo có sao nói vậy. mạ “Vậy tốt quá. Cậu Trần, hôm nay chúng tôi có cách làm cho Trang Cường bẽ mật trước người khác, làm tổn hại danh dự gia đình họ, nhưng vẫn e dè chú Chấn Quốc, cho nên chưa dám làm gì. Nếu cậu chống lưng cho chúng tôi, đảm bảo hôm nay chúng tôi sẽ cho Trang Cường thân bại danh liệt… He he!”

Trần Hạo tò mò Vừa rồi lúc Trang Cường đến chỗ Bạch Tiểu Phi nói chuyện, Trần Hạo cũng quan sát. Tuy rằng bọn họ nói chuyện khách khí, nhưng rõ ràng có điểm nào đó không hợp nhau.

Rõ ràng chỉ là e dè thế lực nhà họ Bạch mà thôi *He he, cho cậu xem cái video này” Nói xong, Bạch Tiểu Phi rút điện thoại ra đưa đoạn video cho Trần Hạo xem Đó là một gian phòng sang trọng.

Trang Cường ôm một người phụ nữ hôn mê đi vào. Người phụ nữ này khoảng chừng ba mươi tuổi, nhan sắc xinh đẹp Về phần sau, không nói cũng biết là chuyện gì xảy ra.

Nhưng mà đáng tiếc là đoạn video dài có ba phút mà Trang Cường đã xong việc rồi Trần Hạo xem xong cũng thấy có chút ngượng ngùng.

*Cái này làm sao khiến cậu ta thân bại danh liệt được? Đối với các cậu mà nói, không phái chuyện này rất bình thường sao?” Trần Hạo cười khổ nói.

Bạch Tiểu Phi cũng ngại ngại: “Cậu Trần, chúng tôi quả thực cũng thường bao gái, nhưng không giống Trang Cường. Cậu biết người phụ nữ kia là ai không? Chính là mẹ kế của cậu ta!” *Ðml” Trần Hạo mắt trừng to Nếu vậy thì thật là kích thích *Cậu hận cậu ta như vậy à, còn tốn sức đi điều tra cậu ta nữa?” Trần Hạo bất đắc dĩ cười khổ Bạch Tiểu Phi nói: “Ai bảo nhà họ Trang chơi bẩn. Cậu Trần, nhà hàng Minh Hoàng được đem đi đấu giá, nhà họ Bạch chúng tôi vốn cũng muốn mua, cũng đã giành được hạng nhất thông qua mức giá cuối cùng rồi. Bởi vì thường xuyên tham gia các buổi đấu giá lớn đều có mặc định ngầm, ba phút cuối không thể thêm giá nữa nhưng nhà họ Trang bọn họ lại chọt giá lên. Mẹ kiếp, nhà bọn họ hẳng tay trên của chúng tôi ngay phút cuối!” *Cậu ta chơi xấu nhà tôi, tôi sẽ ăn miếng trả miếng” Trần Hạo hiểu ra, bọn họ trước đây không dám làm gì là vì sợ Lý Chấn Quốc truy cứu. Dù sao cũng đều là cửa hàng do ông ta quản lí, đấu đá nhau là không được.

*Cho nên các cậu muốn tôi ngầm đồng ý?” *Đúng vậy! Chỉ cần cậu bảo chú Lý không trách tội chúng tôi, việc còn lại giao cho chúng tôi lo là được!” Trần Hạo không nói gì mà nâng ly rượu lên uống một ngụm.

Bạch Tiểu Phi nháy mắt đã hiểu ý, đá mắt với một đứa đàn em Cậu em kia cầm điện thoại lên: “Để đó em. Các anh đợi xem trò hay là được…

Nói rồi lặng lẽ chạy ra phía sau màn hình lớn.

Trước kia Trần Hạo không có tiền để người ta khi dễ đã đành. Chẳng lẽ bây giờ có tiền rồi cũng vẫn để cho người ta khi dễ? Cho nên, lần này trị Trang Cường một trận, Trần Hạo rất bằng lòng Hơn nữa, hành vi của anh ta với mẹ kế thật đáng khinh! Trong lúc buổi lễ vẫn đang tiếp diễn Đến nghi thức cât bãng khánh thành.

Trang Cường thân là cậu chủ của nhà hàng Minh Hoàng tất nhiên cũng lên khán đài “Nhất Phàm, em lên cùng anh!” Trang Cường nhẹ nhàng nầm tay Triệu Nhất Phàm Hành động này khiến những người có mật tại đó hâm mộ chết luôn Đặc biệt là Dương Hạ, cô ta nghĩ thầm sao số mình lại không may mắn như vậy, đầu tiên gặp phải tên nhà nghèo Trần Hạo, sau đó gặp phải Lục Thần cũng chí là con nhà giàu tầm trung.

Nếu có thể gặp được bạn trai như Trang Cường thì tốt biết mấy.

Triệu Nhất Phàm đương nhiên không từ chối.

Trang Cường kéo tay cô ta, hai người cùng đi đến lễ đài Lúc đi ngang qua bàn Trần Hạo, Triệu Nhất Phàm không quên đưa mắt liếc Trần Hạo một cái Ý muốn bảo anh, thấy không, cho dù anh ngồi ở chỗ nào, cách biệt chính là như vậy.

Trang Cường cũng vô cùng đắc ý nhìn Trần Hạo, dưới ánh nhìn của tất cả mọi người, anh ta có cảm giác đang giầm bẹp Trần Hạo dưới chân Chí vì từ nhỏ đến lớn, lần duy nhất Trang Cường bị tổn thương lòng tự trọng lại là dưới tay một kẻ nghèo hèn như Trần Hạo.

“Ngày tháng còn dài, tôi sẽ giãm bẹp cậu dưới chân tôi, không để cậu chí sống nghèo đơn giản như vậy được” Trang Cường thầm nghĩ.

Trần Hạo đang uống rượu thì đàn em của Bạch Tiểu Phi quay lại, gật đầu với Trần Hạo một cái, ý nói nhiệm vụ đã hoàn thành, chỉ cần chờ xem kịch hay.

Trần Hạo ngước nhìn Trang Cường đang hớn hở trên khán đài Cha hẳn và mẹ kế đều có mặt. Quả nhiên, lúc hẳn kéo tay Triệu Nhất Phàm, gương mặt bà mẹ kế xuất hiện vẻ gì đó rất quái dị *Tôi muốn giới thiệu đến quý vị đây là bạn gái tôi, Triệu Nhất Phàm!” Những người bên dưới đều nhìn vào bàn hai đang nảm chặt của người họ.

Nên anh ta đã giới thiệu với tất cả mọi người.

Triệu Nhất Phàm xinh đẹp, Trần Hạo cũng phải thừa nhận điều này. Trang Cường dĩ nhiên cảm thất mát mặt.

“Nhất Phàm, chào hỏi mọi người một tiếng đi!” Trang Cường nhẹ giọng nói.

Triệu Nhất Phàm có chút cäng thẳng: “Chào mọi người, tôi là Triệu Nhất Phàm!” *Wow, người đẹp. Cô làm sao mà quen cậu Trang vậy? Nói cách khác, hai người gặp gỡ trong tình huống nào?” *Đúng vậy, mau nói để chúng tôi học hỏi chút kinh nghiệm!” Bên dưới có rất nhiều con nhà giàu hạng hai, ba. Bọn họ biết rõ không đủ tầm chơi với Bạch Tiểu Phi, chỉ có thể xun xoe lấy lòng Trang Cường Triệu Nhất Phàm nhẹ nhàng vén tóc, dịu dàng nói: “Tôi với Trang Cường đã quen biết từ lâu, trước đây chú Trang từng là chiến hữu của ba tôi. Còn về việc tôi với Trang Cường xác định quan hệ yêu đương là vì sau khi về nước, cậu ấy đã làm cho tôi một việc khiến tôi vô cùng cảm động!” *Wow! Wow! Wowl” *Thì ra là vậy, cậu Trang thật cao tay. Biện pháp theo đuổi phụ nữ tốt nhất là làm họ cảm động!” Bên dưới mọi người bàn tán xôn xao, Trang Cường cưa đổ được cô gái đẹp như vậy thật đáng ngưỡng mộ Trong lòng Trần Hạo rối rắm đủ cảm xúc *Đây gọi là trai tài gái sắc, hôm nay quả thật là niềm vui nhân đôi. Sau đây, nghỉ thức cắt băng khánh thành nhà hàng Minh Hoàng chính thức bắt đầu. Đầu tiên, chúng tôi xin được phép phát một đoạn phỏng vấn các ông chủ khắp mọi nơi có đôi lời nói về nhà hàng Hoàng Minh. Xin mời cùng hướng mắt lên màn hình” MC rất nhanh nhẹn, vì để tiết kiệm thời gian nên lập tức nói vào trọng tâm Ánh đèn được chỉnh mờ xuống.

Triệu Nhất Phàm còn nhìn gương mặt đang cười của Trần Hạo.

Có điều nụ cười của Trần Hạo qua mắt cô ta chính là nụ cười chua xót Hâm mộ đố kị chứ còn gì nữa, hừt Thế nhưng, lúc màn hình hiện ra Trước mặt khách mời không phải là lời nhần gởi của những ông chú, mà là khung cảnh một khách sạn “Há?” Khách mời bên dưới chãm chú nhìn.

*Đây là… Mẹ nó!” Tiếp theo là cảnh Trang Cường ôm một người phụ nữ vào phòng, mà người phụ nữ kia không phái ai khác, lại chính là mẹ kế cúa anh ta “Äm” Cả hội trường như nổ tung Trên khán đài, vẻ mặt Trang Cường chuyển từ khó coi sang trắng bệch Mặt Triệu Nhất Phàm cũng cứng đờ.

Đặc sắc nhất phải kể đến vẻ mặt của ba và bà mẹ kế diêm dúa của Trang Cường.

“Mày… Mày! Đồ súc sinh! Súc sinh!” Ông Trang giận đến mức ói máu “Không! Không phái con. Ai phát cái video này?” Trang Cường run rẩy nói Anh ta có gào thét thì khung cảnh nóng bỏng đó vẫn phát tiếp Thật khó coi Triệu Nhất Phàm thất vọng không ngừng lắc đầu. Không chỉ thất vọng, hôm nay cô ta càng thấy nhục nhã Cô ta vừa mới giới thiệu mình là bạn gái Trang Cường trên khán đài, nhưng bây giờ lại xuất hiện một màn biến thái đáng kinh tởm như vậy cúa Trang Cường Huống hồ, bên dưới đầy những phóng viên đưa tin của nhiều nhà đài trong vùng.

Triệu Nhất Phàm có ta thật sự nổi tiếng rồi! Vẻ mặt cùng thần thái kiêu ngạo ban nãy bây giờ còn không đến một nửa *Đồ khốn nạn!” “Bốp!’ Triệu Nhất Phàm hung hãng giáng cho Trang Cường một bạt tai Anh ta làm vậy đúng là như nâng cô lên chín tầng mây rồi ném xuống mười tám tăng địa ngục.

Triệu Nhất Phàm bưng mặt khóc lao ra ngoài.

“Nhất Phàm, Nhất Phàm!” Mã Hiểu Nam cũng không ngờ tình hình lại phát triển như vậy. Cô biết Triệu Nhất Phàm hôm nay đã chịu tổn thương nghiêm trọng, sợ cô ta gặp chuyện không hay liền vội vã đuổi theo.

Trên khán đài, ông Trang đã nổi giận đùng đùng đánh Trang Cường tới tấp.

Bên dưới, tất cả đều đang xem trò hay.

“HAI…..ể Bạch Tiếu Phi cười sung sướng: “Cậu Trần, hả giận không? Tên nhãi này lúc nãy trước mặt bao nhiêu người dám chơi cậu, cố ý làm cậu mất mặt. Đâu có ngờ chúng ta còn chiêu này chứ!” Trần Hạo cười khổ Nhìn Trang Cường trên khán đài che mặt tránh phóng viên chụp hình.

Anh nói: “Được rồi. Cũng chẳng có gì hay ho để xem nữa. Giải tán thôi!” Đây đúng là lần đầu Trần Hạo trị người ta kiểu này.

Nhưng mà nghĩ đi nghĩ lại, với Trang Cường thì chỉ có hai chữ: Đáng đời Trần Hạo nói với Bạch Tiểu Phi một tiếng rồi quay về chỗ Dương Huy.

Ởiại cũng chẳng có ý nghĩa gì, anh dứt khoát rời khói nhà hàng chuẩn bị bắt taxi về Nhưng lúc này, xe Lục Thần vừa vặn chở Dương Hạ đi ngang, còn cố ý giảm tốc độ lúc đi ngang qua Trần Hạo “Hây, đêm hôm khuya khoảt khó bắt xe lắm nhỉ?” Lục Thần lạnh lùng nói. Hôm nay hẳn vốn muốn đến khoe khoang, kết quả chẳng làm được gì Còn xém chút nữa là bị Trần Hạo làm bẽ mật.

Bởi vì Trần Hạo tự nhiên được cậu Bạch mời qua Nếu không phải Trang Cường lại giải thích, e rằng Dương Hạ cùng Lục Thần đêm nay ngủ không yên! Nói xong, hai người khinh bỉ rời đi.

*Mẹ nó, lố bịch vừa thôi!” Dương Huy tức giận mắng.

“Haizz, nghe nói Lục Thần lại có tiền rồi. Hôm trước không phải hẳn khó khăn lắm mới đào ra được hai mươi ngàn tệ sao? Hôm nay không biết móc đâu ra tiền, còn mua cho Dương Hạ cái này cái nọ!” Lí Duệ thở dài Dương Huy huých một cái làm Lí Duệ sực tỉnh, nhớ lại chính Lục Thần là người cướp bạn gái của lão Trần, mới im không nói gì nữa.

Kì thật Trần Hạo cũng có chút tò mò, nhưng những thứ này cũng không đáng để tâm.

Đúng lúc này, điện thoại Trần Hạo đổ chuông, là cuộc gọi từ Mã Hiểu Nam.

*Trần Hạo, các cậu ở đâu? Mau đến quán karaoke Đế Hoàng đi, Nhất Phàm gặp chuyện ở đó rồi!!!”

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!