Mở Mắt Thấy Thần Tài TRẦN HẠO | TRUYEN-NET

chương 105 +106

trước
tiếp

Chương 105

 

Cửa xe vừa mở ra.

Bổn cô gái này đều trợn tròn mắt.

‘What? Chốc siêu xe này là cúa Trần Hạo há? Chẳng phái cậu ta là thẳng nghèo hèn ä? Sao lại có thể lái một chiếc siêu xe xinh đẹp như vậy? Dường như ánh mắt nhìn Trần Hạo của bốn cô gái đã thay đổi.

Chí riêng chiếc xe này thôi là đã cao cấp hơn chiếc Audi của anh Dương biết bao nhiêu, phụt, anh Dương gì chứ, cao cấp hơn Vương Dương biết bao nhiều!   Lamborghini, ngầu quá Sắc mặt cúa cô gái cầm đầu trắng bệch nhưng vẫn chạy sang nôn nóng hói: “Trần Hạo Trần Hạo, chiếc xe này là của cậu hả? Của cậu thật hả?” “Không phải của tôi chẳng lẽ của cô?“ Có vẻ như Trần Hạo đã quen với thái đô của loại con gái thế này nên anh lạnh lùng nói.

“AI Chiếc xe này đẹp quá đi, chắc cũng mười triệu hai mươi triệu chứ hả?” Suýt chút nữa là cô gái kia đã dính lên chiếc xe, cô ta đã hoàn toàn gục ngã, chiếc siêu xe này, chỉ căn được ngồi lên nó một lần,Đọc full tại nhé

bảo cö ta chết cô ta cũng đồng ý! Ba cô gái còn lại cũng chạy sang, nhin Trần Hạo với ánh mt cực kỳ sùng bái.

“Chắc là mười tám triệu đấy!”   Trần Hạo khởi đông xe, tiếng động cơ quyển rũ vang lên.

“Wow! Đẹp quá đi mất, Trần Hạo, cậu đi đâu vậy, có thể cho chúng tớ ngồi thử: được không?” Cô gái cười quyến rũ hói “Cút đị” Trần Hạo lại lạnh lùng mảng.

Nồi thật lòng, những cô gái này rất xinh đẹp nhưng ban nãy đã giúp Vương Dương đánh mình, bây giờ lại muốn mình đưa họ đi, làm gì có chuyện tốt đến vậy? ‘Sau khi mảng xong, Trần Hạo khởi động thân xe, đi thẳng.

“Trần Hạo Trần Hạo! Cậu cậu cậu..” Vài cô gái bị lâm lơ, tức đến mức giậm chân.

Không ngờ Trần Hạo lại là một đại gia! Tất cả họ đều cảm thấy có vẻ như họ đã bị lồ vốn. Vì một cậu ấm thứ cấp như.

‘Vương Dương mà lại làm lỗi với vị đại gia này, đúng là không đáng mà! Lại nói về Trần Hạo, ‘Sau khi mảng các cô xong, Trần Hạo lái xe đến hội trường hội nghị Mặc dù tương đối sớm nhưng Lương Bách Sinh và rất nhiều lãnh đạo khác đã đến rồi.

Toàn bộ hoạt động được chia thành hai bước. Bước đầu tiên là cuộc họp xây dựng trường học sẽ được bảt đầu sau một tiếng nữa. Điều này đòi hỏi Trần Hạo phải họp riêng với các lãnh đạo.

Trần Hạo là người đầu tư cho Trường tiểu học Hy Vọng, xây dựng khoảng hai mươi ba mươi cơ sở để cung cấp môi trường học tập cho tré em của người lao động nhập cư.

Có thể nói là một cống hiến không nhỏ.

Nên tất nhiên sẽ rất được xem trọng.

‘Và bước thứ hai là đến hội trường lớn tổ chức hội nghị với các giáo viên công nhân viên.

Còn hai tháng nữa là trường học bắt đầu tuyển sinh, nên phải tiến hành tuyển chọn và đào tạo giáo viên công nhân viên.

Cái thứ nhất, Trần Hạo không thể không tham gia, nghe Lương Bách Sinh nói này nói kia suốt một hai tiếng đồng hồ.

Còn đại hội giáo viên công nhân viên, Trần Hạo không muốn đi.

Bởi vì cũng đâu cần anh phải tự phát biếu gì đó.

Hơn nữa quan trọng nhất là, việc ở chung với một nhóm giáo viên làm Trần Hạo.

cảm thấy rất áp lực. Nội dung tán gấu không cùng trình độ, trì thức quá cao.

siêu làm Trần Hạo cảm thấy không khí chán ngắt.

Lúc này, Trần Hạo đang băn khoăn xem có nên đến tham quan Trường tiểu học Hy Vọng, nơi diễn ra sự kiện hay không! Dù sao đây cũng là một chuyện rất có ý nghĩa mà anh đã từng làm.

Trần Hạo không lái xe, đi bộ về phía Trường tiếu học Hy Vọng.

Bởi vì lúc tiếp tục xây dựng thì ngôi trường này đã hoàn công được phân nửa, chưa đầy hai tháng đã đến giai đoạn sửa chữa trang trí, đã hoàn thành công việc phủ xanh toàn bộ ngôi trường.

Không thể không nói, trường tiểu học được bó vốn đầu tư nên môi trường rất ổn.

Mới vừa chụp được hai bức ánh, chuẩn bị gửi cho chị.

“Dừng tay! Cậu không biết trong khuôn viên trường không được chụp ảnh à? Cậu không thấy bảng cảnh báo hả?” Đúng lúc này, một giọng nữ lạnh lùng hét lên.

Làm Trần Hạo giật mình.

Vừa quay đầu nhìn, đúng là thế, trên báng có viết là cấm chụp ánh.

“Ngại quá, tôi không chú ý thấy, tôi sẽ xóa ngay!” Mặc dù anh là người xây dựng ngôi trường này nhưng Trần Hạo không hề cảm thấy chuyện này có gì đặc biệt.

Nên chuẩn bị nghe lời xóa đi.

“Hả? Cậu là… Trần Hạo?” Không ngờ, lúc Trần Hạo xoay người lại, cô gái mặc đồng phục màu đen, buộc tóc đuôi gà trước mặt anh lại biết anh há? “Trần Lâm, cậu biết người này há?” Bên cạnh cô gái tên Trần Lâm còn có hai người một nam một nữa đang tò mò hói Trần Lâm.

Chương 106

 

“Chuyện gì?” Trần Hạo quay đầu hỏi.

“Tối nay có bữa tiệc đồng hương, bình quân cứ khoáng một đến hai tháng chủng tôi sẽ gặp nhau một lần, lúc trước không gọi cậu đến, bây giờ gập nhau rồi thì thông báo với cậu một tiếng!” “Đúng rồi, Thi Hàm cũng đi đấy, ha ha, nói đến Thi Hàm là tôi lại nhớ đến lúc còn học cấp ba, thành tích của cậu đứng hạng nhất, cậu ấy thì đứng hạng hai, hai người rất thân nhau, cậu còn từng theo đuổi Thi Hàm nữa đúng không?” Trần Lâm che miệng cười nói.

Trần Hạo không nói gì cả.

Thi Hàm tên là Lý Thi Hàm, là bạn của Trần Hạo, lúc học cấp ba, đúng là khá thân nhau.

Đúng là Trần Hạo đã từng thích người ta nhưng lúc đó nào hiểu gì.

Thâm chí việc theo đuối, Trần Hạo cũng không có can đảm.

Nhớ lúc mới khai giảng hồi năm nhất, Lý Thì Hàm còn thường xuyên tán gẫu với Trần Hạo, sau đó Trần Hạo chủ động tìm cô ta vài lần nhưng cô ta không trả lời nên dần dà cũng xa lạ đi Thoáng chốc đã ba năm trôi qua! “Ha ha, đi đi, đúng lúc tháng trước bạn trai của Thỉ Hàm mời chúng tôi ăn cơm, còn nhắc đến cậu, Thi Hàm hỏi người tên Trần Hạo kia bảy giờ đang làm gì? Chúng tôi chẳng ai biết cả, bây giờ thì tốt rồi, cậu có thể đi, tối nay cậu có rảnh không?”   Trần Lâm vừa nói vừa mong muốn được nhin thấy sự đau lòng của Trần Hạo.

Nhưng trên mặt Trần Hạo không hề có chút đau lòng hay tiếc nuối nào cả.

“Tối nay tôi có thời gian!” “Được được được, vậy thì đi thôi, đúng lúc để mọi người được gặp cậu!” Vừa nói, Trần Lâm vừa lén giơ điện thoại lên chụp hình Trần Hạo.

Sau đó gứi vào group cùng quê.

“Mọi người đoán xem thẳng nghèo này là ai đây?” “Hả? Ai vậy, sao nhìn hơi quen quen? Đã từng gặp rồi, chắc chắn đã từng gặp rồi!” “Đúng là quen thật đó nhưng người này bình thường quát Có ai nhớ cậu ta tên gì không?” Lý Thi Hàm: “Cậu ấy là Trần Hạo?” “Oh yeah! Đúng là lúc học cấp ba hai người thân nhau nên nhìn một cái đã nhận ra ngay, cậu ta là Trần Hạo đó!” Trần Lâm vui vẻ nói.

Tại sao lại vui vé, bởi vì cô ta cám thấy cô ta đã khơi gợi được một đề tài thảo luận nên có cảm giác thành công.

Đây cũng là lý do tại sao bỗng dưng Trần Lâm lại muốn cho Trần Hạo tham gia bữa tiệc đồng hương.

Rất nhiều sinh viên trong hội đồng hương học ở Đại học Kim Lăng, chỉ trong lớp cô ta thôi đã có đến bốn năm người đấy.

Có thể họ không biết Trần Hạo nhưng chắc chắn đã từng nghe đến hai chữ.

Trần Hạo.

Đưa cậu ta đến, chắc chn sẽ làm bữa tiệc đông vui hơn nhiều.

Cử nhìn group chat đang bản tán sôi nổi là biết.

Lý Thi Hàm: “Lúc học cấp ba chúng tớ thân lầm à? Sao tớ lại quên rồi nhỉ? Ha ha.

Trần Lâm nhanh chóng đánh chữ: “Ây da, sau khi học ở Đại học Giang Nam, tìm được anh người yêu đẹp trai thì quên luôn bạn trai cũ rồi hả?” Lý Thi Hàm: “Cút sang chỗ khác đi, gì mà bạn trai cũ chứ, để cậu ta đến đi, đúng lúc được gặp mặt, dù sao cũng là đồng hương!” “Được thôi!” Trần Lâm lại nhìn về phía Trần Hạo nói: “Trần Hạo, mọi người rất muốn được.

gặp cậu, đặc biệt là Thi Hàm, cậu ấy cũng muốn gặp cậu, vậy thì đi nhé, cùng.

lâm thì chia tiền, ôi trá cho cậu là được!” Trần Hạo muốn nói mình không muốn đi Nói thật, lúc cấp hai cấp ba, anh có rất it bạn.

Đi cũng không biết nên nói gì với người ta.

Nhưng bây giờ, Trần Lâm đã nói vậy nên Trần Hạo cũng ngại từ chối.

“Vậy được thôi, tối nay sẽ đến!” Trần Hạo gật đầu Trần Lâm nói địa chỉ buổi tiệc cho Trần Hạo rồi đi ngay.

“Đúng là trùng hợp thật đó, Trần Lâm lại chạy đến làm giáo viên ở trường do mình xây!” ‘Gãi đầu, Trần Hạo hơi bất đắc dĩ, nói.

Anh còn đang định đi dạo nhưng sau khi nói chuyện với Trần Lâm xong, Trần Hạo không còn hứng thú nữa Đúng lúc trưa rồi, cũng đói bụng rồi, Trần Hạo dứt khoát đi ra.

Cùng lúc đó, ở cổng trường, đang có ba đứa nhó quần áo rách nát đứng đó, có vẻ như bổn năm tuổi, đang nhìn chảm chằm vào trong.

“Anh, đây là trường hả anh? Sao lại không giống như chị Tử Nguyệt nói vậy?” Một bé gái mặt mày lấm lem tò mò hỏi một bé trai khác.

“Có thể là chưa khai giáng đó… Sau khi khai giáng sẽ khác!” Bé trai lau nước.

mũi.

“Em muốn đi học!” Một thằng nhóc hơi béo béo nói “Đi học phải tốn tiền, chúng ta không có tiền, một minh chị Tứ Nguyệt đi làm nuôi chúng ta, đã rất mệt rồi!” “Anh, em đồi rồi!” Bé gái lại nói.

“Đợi lát nữa mua bánh bao ãn!” “Ba đứa ăn xin tụi bây đứng trước cống làm gì, cút sang chỗ khác cho tao!” Đúng lúc này, bảo vệ đi ra, hùng hùng hố hổ.

Làm ba đứa nhỏ giật mình sợ hãi.

Bảo vệ này nấm mươi tuổi, giống như người trông cổng trường.

Măng như vậy làm ba đứa nhỏ giật mình.

Muốn chạy đi nhưng lại lưu luyến nhìn trường học.

“Để tụi nhó nhìn thôi cũng không được à? Chỗ này của nhà chủ há?” Đúng lúc này, Trần Hạo đứng bên cạnh nói.

“Nhóc con, ban nãy để cậu vào tôi đã không nói gì rồi, bây giờ cậu còn lên mặt đúng không? Xin ủng hộ team truyện astory bằng cách truy cập trực tiếp vào  Cậu nói như thể trường này không phải nhà tôi mà là nhà cậu! Cậu cũng cút đi!” ‘Ông bảo vệ này rất hung hãng, không biết trưa nay ăn mấy món, dù sao đã uống kha khá, miệng đầy mùi rượu.

“Mua ít rượu thật uống đii” Trần Hạo cười nhạt, vứt một nghìn đồng trong túi ra ném vào mặt ông bảo vệ.

Một nghìn đồng này, tất nhiên không phải tiền thưởng mà là chốc nữa sẽ nói với chú Lương một tiếng, người này nên cút đi! Một tên nghiện rượu lại đến đây.

làm công việc nhàn hạ như bảo vệ, không biết là người thân của ai nữa.

“Hey, được thôi được thôi, cám ơn nhóc con nhé!” ‘Sau khi người nọ đi Trần Hạo ngồi bệt xuống nhìn ba đứa nhỏ trước mặt, cười nói: “Ba đứa cũng muốn đi học há?” Cô bé chính giữa gặt đầu thật mạnh.

“Em muốn!” Hai đứa khác rất cẩn thận, nhìn chảm chảm Trần Hạo không nói một lời.

Nói thật lòng, nhìn ba đứa trẻ này, đặc biệt là ánh mắt khát khao được đi học.

của chúng, Làm lòng Trần Hạo đau xót.

Không ai hiểu loại hy vọng này hơn Trần Hạo! Trần Hạo thật lòng muốn giúp bọn trẻ! “Mấy em đói chưa? Muốn anh đưa tụi em đi ăn không?” “Chị Tử Nguyệt không cho chúng em nói chuyện với người lạ, càng không được.

đi theo người lại” Hai bé trai tự động đứng đẳng trước bé gái Trần Hạo cười gật đầu: “Vậy được, anh mua đến đây cho tụi em nha!” Nói xong, Trần Hạo chạy sang KFC đối diện, mua một đống hamburger, đùi gà Và coCa.

“Anh không bảo tụi em đi theo anh, tụi em ăn đi, ngoài ra, anh sẽ để tụi em được đi học như mong muốn!” Trần Hạo xoa đầu bé gái kia.

Đưa hamburge, coca cho bọn trẻ.

“Cảm ơn anh!” Mắt ba đứa nhỏ sáng lên.

Nhận xong, bắt đầu ăn ngấu nghiến.

“Sao ba tụi em lại ăn thức ăn người khác đưa!” Đúng lúc này, một giọng nữ trong trẻo vang lên, giọng nói rất êm ái nhưng lại xen lẫn chút sốt ruột “Anh này, thật sự ngại quá, anh đã tiêu bao nhiêu tiền, tôi trá lại cho anh!” ‘Cô gái kia nói một cách hơi đề phòng, lại cũng hơi sợ hãi.

Mà khi Trần Hạo thấy cô gái này, mắt anh sáng ngời.

VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ.

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.

Các truyện đang HOT :
error: Đừng sao chép nội dung ở đây !!!