KHÔNG BIẾT TƯỚNG QUÂN LÀ NỮ LANG

Chương 37: Ngươi lại tiến vào trong một điểm

trước
tiếp

Từ đó về sau, Dung Gia Hủy sẽ thấy cũng vậy không có bái kiến Mục Khiên rồi, nhưng thật ra ngẫu nhiên nghe nói, ngày bình thường luôn cà lơ phất phơ hắn, toàn bộ người đều trầm tĩnh rất nhiều, Dung Gia Hủy tuy nói cái gì cũng không biết, mỗi lần nghe tới, vẫn như cũ không khỏi thở dài.

Đảo mắt, lại đến Trữ vương hồi kinh báo cáo công tác thời điểm, lần này trở về, Chung Ly Lạc cũng vậy ở trong đội ngũ, chỉ là làm người thật không nghĩ đến chính là, Mục Khiên rõ ràng đã ở, mỗi người đều biết, hắn từ mười tám tuổi bị phóng ra ngoài bên này về sau, sẽ thấy cũng chưa từng trở về qua, không phải kim thượng xuống rồi mệnh lệnh rõ ràng không cho phép, mà là chính bản thân hắn không nguyện ý, từ không có ai biết hắn không nguyện ý nguyên nhân, cho dù là Trữ vương, cũng chỉ có thể đoán ra cái đại khái, trọn vẹn mười hai năm, hắn nghiễm nhiên đã đem tây bắc cho trở thành nhà của mình.

Chung Ly Lạc phải đi, Dung Gia Hủy tự nhiên là giống như trên, bằng không thì nàng ỷ lại tây bắc làm gì vậy, đường dài mênh mang, Dung Gia Hủy là càng đi càng sợ hãi, ân, vẫn là sợ cha nàng, nàng là chạy trốn nhất thời thoải mái, quay đầu lại đoán chừng phải bị mắng chết, quân không gặp, nàng viết tin, cha nàng một phong cũng không có trở lại, nhưng thật ra mẹ nàng, cấp cho nàng đã tới vài lần tin, cũng vậy đại bộ phận đều ở đây quở trách nàng không phải, nàng biết mình không phải, biết mình nên đánh, nên mắng, có thể nàng biết mình đáng đời là một chuyện, không hy vọng chính mình bị đánh bị mắng chính là mặt khác một sự việc rồi.

Chung Ly Lạc phẩm cấp còn không có trở ngại, xe ngựa vẫn là tính rộng rãi lộng lẫy, ngồi mấy người các nàng, dư xài, Chung Ly Lạc khó được có thể như vậy không biết ngày đêm mà cùng với Dung Gia Hủy, Dung Gia Hủy vốn là cái nói nhiều chủ nhân, lúc này, dường như không biết mệt mỏi giống như vậy, cùng nàng từ Trần giáo úy gia nhi tử sẽ gọi di bắt đầu, một mực nói đến này tiểu Triệu gia tức phụ nuôi dưỡng heo lại sản rồi mấy cái heo con.

Chung Ly Lạc cũng vui vẻ được nghe Dung Gia Hủy nói chuyện, ngẫu nhiên hòa cùng đôi câu, làm cho nàng tiếp tục nói đi xuống.

Thỉnh thoảng, Dung Gia Hủy nói mệt mỏi, cũng sẽ rèm xe vén lên nhìn nhìn bên ngoài, nghĩ đến là bởi vì lấy ngồi ở trước nhất đầu cái vị kia Kim Tôn ngọc quý, đại đội trưởng ngũ hành vào đứng lên, tốc độ có chút chậm chạp, trước đó lần thứ nhất đi xa như vậy đường, Dung Gia Hủy là nhổ ra lại nhả ra, lúc này, nhưng thật ra an ổn thoải mái dễ chịu.

Đến rồi trạm dịch, phòng ít người nhiều, giống như Chung Ly Lạc như vậy, còn có thể có đơn độc phòng, đại đa số người, đều là một đám đông người chen lấn chen lấn được thông qua, Dung Gia Hủy cũng không phải là cái loại này ưa thích được thông qua người, nàng ôm mền, quyết đoán chạm vào rồi chia cho Chung Ly Lạc phòng, Chung Ly Lạc hiển nhiên cũng là sớm liền nghĩ đến này gốc, tại nàng sờ qua đến trước, cũng đã đang chuẩn bị chạm đất lát đầy.

Cho nên Dung Gia Hủy vừa vào cửa thấy chính là nàng trên mặt đất cửa hiệu chiếu hình thức.

 

Dung Gia Hủy nào có không hiểu, nàng có chút tức không nhịn nổi, cầm trong tay mền đã qua trên chiếu một đập, “Làm sao vậy? Đây là muốn ta ngả ra đất nghỉ?”

Chung Ly Lạc thật sự cho rằng nàng đã hiểu lầm, vội giải thích nói: “Không có, là ta ngả ra đất nghỉ.”

Dung Gia Hủy phồng má lên ảo não bọn, chỉ vào giường nói: “Này giường nhỏ, ta tướng ngủ không tốt thích đánh lăn, đến lúc đó muốn là té xuống rồi nên làm cái gì bây giờ?”

“Ta ngay tại đây bên giường, có thể cho ngươi làm cái đệm, sẽ không ngã đau ngươi.”

Dung Gia Hủy gần muốn hộc máu, “Ngươi gầy thành đem một xương rồi, ngã trên người của ngươi khẳng định cấn được sợ.”

“Ta…”

Thấy nàng còn muốn lời vô ích, Dung Gia Hủy đẩy ra nàng, nhặt chăn mền mà bắt đầu lại ném đến trên giường, cầm chiếu lại cho cuốn trở về.

“Ừ, ta không ngả ra đất nghỉ, lại sợ ngã, cho nên, ta ngủ bên trong ngươi ngủ bên ngoài.” Dung Gia Hủy ôm cầm chắc rồi chiếu, như thế đề nghị.

Chung Ly Lạc bất đắc dĩ, “Gia Hủy, ngươi đừng ồn ào, ngày mai chúng ta còn muốn chạy đi đây.”

Dung Gia Hủy cầm chiếu vừa thu lại, liếc liếc nàng, nói: “Cái gì ồn ào không làm khó, ngươi không muốn ngả ra đất nghỉ, là hy vọng có cái gì tiểu côn trùng leo ánh mắt ngươi, leo ngươi lỗ tai, leo lổ mũi của ngươi, leo trong miệng ngươi đi, sau đó tại trong bụng ngươi đùa vui ồn ào, ở trong đầu ngươi nhảy múa sao?”

Thanh âm của nàng kiều kiều nhuyễn nhuyễn, mỗi chữ mỗi câu lại hình ảnh cảm giác mười phần, nhường Chung Ly Lạc lập tức có chút nghĩ mà sợ rồi.

Dung Gia Hủy cười cười, lại vỗ vỗ vai của nàng, “Cho nên, Lạc tỷ tỷ, vì ngươi còn có thể có cái mạng tại, ngươi nhất định phải ngủ ở bên cạnh ta.”

Chung Ly Lạc biết rõ nàng tại nói bậy nói bạ, thực sự chẳng biết tại sao, rõ ràng từ bên trong thực nghe được vài phần đạo lý.

Thấy nàng không có phản đối, Dung Gia Hủy nhảy lên giường chui vào ổ chăn, cười híp mắt nhìn xem nàng.

Chung Ly Lạc có chút xấu hổ mà đã qua bên giường hoạt động bước chân, sau đó đặt mông ngồi lên.

Lưng nàng đối với Dung Gia Hủy, nói: “Ngươi lại tiến vào trong một điểm.”

Dung Gia Hủy hé miệng cười cười, nói: “Này, ta đều muốn gần tường rồi, còn thế nào bên trong a?”

Nói xong, Dung Gia Hủy xốc lên bên cạnh mền, “Tranh thủ thời gian tranh thủ thời gian, ngày mai còn muốn chạy đi đây.”
Chung Ly Lạc ngoan ngoan nằm xuống, lại chỉ nằm cái bên giường, Dung Gia Hủy chỉ cảm thấy bất đắc dĩ, tất cả mọi người là nữ hài tử, không tự nhiên cái gì sức lực đâu rồi, nếu không phải nàng đến cùng vẫn là đau lòng vị này, đoán chừng đã sớm một cước đạp cho đi, đoán chừng đều không cần dùng sức, này người này ngủ pháp, đụng một cái liền được đổ.

Nàng tĩnh tĩnh chờ đợi, đợi đến lúc người bên cạnh lại giống như thật sự ngủ rồi về sau, nàng khe khẽ dịch đi qua, vòng quanh người ta eo, đem Chung Ly Lạc đã qua phương hướng của nàng kéo kéo, loại này ngủ pháp, có thể dễ chịu liền ra quỷ.

Nàng cầm chăn mền của mình chia ra Chung Ly Lạc một nửa về sau, cầm Chung Ly Lạc tay để bằng, cái đầu nhỏ gối rồi đi lên, thấy Chung Ly Lạc không có phản ứng gì, nàng cũng là rút cuộc thở phào nhẹ nhõm, vừa rồi chuỗi này động tác, nàng làm được là chờ đợi lo lắng, e sợ cho sẽ đánh thức người ta, hiện tại, nàng thực có thể yên lòng ngủ thiếp đi rồi.

Nàng đương nhiên là không có chú ý tới, từ nàng đưa tay tới lúc, Chung Ly Lạc vốn là cứng lấy thân thể, lập tức thì càng cứng ngắc lại, nếu như Dung Gia Hủy đầu lại đến Chung Ly Lạc bên kia dựa vào một điểm, có lẽ có thể nghe được, Chung Ly Lạc tâm, phanh phanh trực nhảy, mãnh liệt phảng phất là muốn nhảy ra thân thể một loại.

Đêm nay, Dung Gia Hủy ngủ được cực hương, bị như là bạch tuộc một loại nàng ôm Chung Ly Lạc nhưng là toàn thân cứng ngắc, không biết suy nghĩ lung tung bao lâu mới ngủ thật say.

Này nhiều binh sĩ đuổi đến trọn vẹn hai tháng đường, Chung Ly Lạc cũng là bị kéo đi trọn vẹn hai tháng, nàng cũng vậy rút cuộc từ lúc mới bắt đầu cực độ không thích ứng, đáng xấu hổ mà biến thành bây giờ tập mãi thành thói quen.

Như thế lặn lội đường xa, mọi người đều là phong trần mệt mỏi, tất cả mọi người trở về từng người phủ đệ, trước rửa mặt rửa mặt, lại đi tham gia đêm nay trong nội cung tiếp phong yến.

Dung Gia Hủy tại tây bắc tiêu diêu tự tại làm mưa làm gió lâu như vậy, lúc này trở lại Kinh thành, xa xa mà chứng kiến Trấn quốc hầu phủ bốn chữ lớn, chân liền mềm nhũn.

“Ta… Ta…” Dung Gia Hủy khẩn trương được tột đỉnh, một câu đều nói không nên lời.

Chung Ly Lạc trấn an nói: “Ngươi luôn phải về nhà đấy.”

Nàng cúi gằm đầu nói: “Ta biết… Nhưng là…”

“Đừng nhưng là, đã đến.”

“A!” Dung Gia Hủy đột nhiên ngẩng đầu, rèm xe vén lên, chỉ thấy chính mình quả thật là người đã ở vu trấn quốc trong Hầu phủ rồi.

Trữ vương lần này trùng trùng điệp điệp mà hồi kinh, tin tức tự nhiên là đã qua truyền khắp, lúc này dưới mã xa, Trấn quốc hầu phủ Lý quản gia đã qua mang người tới đón tiếp rồi.

Đến mức Hầu gia Hầu phu nhân, vậy dĩ nhiên là chỉ có các nàng tiểu bối tiến đến bái kiến phần.

Dung Gia Hủy xuống xe ngựa, lôi kéo quản gia đi đến một bên, vụng trộm hỏi: “Lý thúc, cha mẹ ta bọn hắn ngày hôm nay tâm tình như thế nào?”

Lý quản gia do dự một chút về sau, nói: “Đại tiểu thư, ngài, vẫn là tự cầu phúc a, đây cũng không phải là Lý thúc nói ngài, ngài a, rút cuộc là rất không hiểu chuyện rồi chút ít…”

Mấy tháng này, Trấn quốc hầu phủ vì giấu diếm việc này đến nhưng là quả thực không dễ dàng, cũng là cũng may cùng Dung Gia Hủy giao hảo mấy cái miệng coi như nghiêm, thỉnh thoảng đến làm giả vấn an nàng, tiểu tỷ muội mấy cái tụ hội, cũng làm cho nàng làm giả đi, bằng không thì, đoán chừng đã sớm ra đại cái sọt rồi.

Dung Gia Hủy cúi thấp đầu, một đôi mắt tại từ cái giày mang trên xoay tròn, trong lòng đang suy nghĩ lấy, nàng một chốc lát làm như thế nào đi đối mặt nhà mình phụ mẫu lôi đình chi nộ.

Chung Ly Lạc khoác vai của nàng, tốt nói trấn an nói: “Hầu gia phu nhân xưa nay vô cùng nhất thương ngươi, không sợ.”

Cùng lắm thì, chính là đánh một trận rồi.

Không sợ là không thể nào, nàng không sợ trời không sợ đất, chính là sợ cha, nhưng nghĩ đến bên cạnh có một ngày sau chỉ có thể sẽ thảm hại hơn, Dung Gia Hủy đến cùng vẫn là an lòng chút ít.

Một bên Lý quản gia nhìn xem cái này bị nhà mình lão gia tốt tâm mang về nhà dốc lòng dạy bảo kết quả lại tối chà chà mà bắt cóc rồi nhà mình Đại tiểu thư tiểu bạch kiểm, cũng là trong nội tâm không cam lòng đến cực điểm, hắn quay đầu đi chỗ khác, không nhìn hắn nữa.

Bởi vì lấy Chung Ly Lạc còn có cái tiếp phong yến phải đi nguyên nhân, Dung Gia Hủy cũng là trông chờ không rồi này quá nhiều người, đợi đến nàng rút cuộc cố lấy dũng khí, đi chính thất cầu kiến phụ mẫu lúc, nhưng lại ngay cả phụ mẫu song thân ảnh tử cũng không thể thấy, chỉ có mẫu thân của nàng thiếp thân nha hoàn một loại Ngọc Như nói với nàng rồi câu, tạm thời bất tiện thấy nàng.

Dung Gia Hủy lập tức khẽ giật mình, nàng thậm chí đều đã nghĩ đến chính mình sẽ bị quan, bị đánh, bị mắng, bị phạt… Nhưng chỉ có không nghĩ tới sẽ không gặp a, cha mẹ vô cùng nhất thương nàng yêu nàng, nàng rõ ràng hơn hết, đánh rồi mắng phạt thì đã có sao, qua một thời gian ngắn, nàng nhiều làm nũng, việc này không cho dù đã xong, có thể nếu không phải thấy…

Nàng thật sự sợ rồi.

Nàng lôi kéo đến truyền lời Ngọc Như nói: “Cô cô, ngài cùng ta nương nói, nói ta hiện tại biết rõ sai rồi, về sau đều cũng không dám nữa, đánh ta mắng ta đã thành, nhưng là, ngàn vạn lần đừng nếu không để ý ta à!”

Ngọc Như yên lặng đẩy ra tay của nàng, hướng nàng mất tự nhiên cười cười nói: “Tránh khỏi rồi.”

Thấy Ngọc Như nói xong liền vẫn không nhúc nhích bộ dáng, Dung Gia Hủy cũng là sốt ruột, nàng lại thúc giục nói: “Ngài ở nơi này gọi tránh khỏi rồi có cái gì hữu dụng, ngài nhưng thật ra tranh thủ thời gian thực đi nói a, nói cho bọn hắn biết, ta là thật sự biết rõ sai rồi, trời đất chứng giám! Ta nếu nói là rồi nửa câu lời nói dối, khiến cho ta thiên lôi đánh xuống!”

Ngọc Như vẻ mặt đau khổ nói: “Đại tiểu thư, thật không phải là Hầu gia phu nhân không nguyện ý thấy ngài, thật sự là… Hiện tại thật sự không tiện lắm, ngài qua một thời gian ngắn lại đến a.”

“Gặp một lần chính mình nữ nhi mà thôi, này có cái gì bất tiện?” Dung Gia Hủy hỏi.

Nói xong, nàng cái mũi đau xót, mắt đỏ, lại nói: “Ta biết, tất cả đều là lấy cớ, bọn hắn không phải là giận ta, không muốn gặp ta sao? Này, ta quỳ xuống khấu đầu vẫn không được sao? Bọn hắn… Ngọc Như cô cô, ngươi cùng ta nói thật, cha mẹ ta bọn hắn, là không phải là muốn nhận ta a?”

Nói đến phía sau, nàng thanh âm đều nghẹn ngào.

Thấy Dung Gia Hủy đem một nước mũi một đống nước mắt mà ỷ lại ở đây, không muốn thảo một cái công đạo, Ngọc Như cũng là không có cách, nàng chỉ có bụm mặt, bất đắc dĩ nói: “Cái kia, Đại tiểu thư, ta còn là theo ngài ăn ngay nói thật a, kỳ thật, lão gia phu nhân bọn hắn, đang tắm… Hiện tại, ai cũng không dám đi quấy rầy a…”

Nàng lời nói đều nói đến nước này rồi, sẽ không hiểu được, chính là ngốc rồi.

Nghe nói, Dung Gia Hủy mặt, lập tức liền theo thính tai đỏ đến rồi cần cổ, thoáng như Quan nhị gia nhập vào thân…

Già mà không kính… Đều ba bốn mươi tuổi người… Còn vui chơi tắm uyên ương…

Nàng thêm kiếp trước nữa, tổng cộng sống ba mươi năm, đây là lần đầu sinh ra mãnh liệt như vậy, nghĩ đào cái hang chui vào cảm giác…

“Kia… Cô cô, bọn hắn giặt lúc nào đã đủ rồi, lại đến bảo ta a…”

Nói xong, có chút cuộc đời không gì quyến luyến Dung Gia Hủy đỏ mặt, lặng yên xoay người rời khỏi…


Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.