HỆ THỐNG NAM THẦN GIỚI GIẢI TRÍ

Chương 48: Công Chiếu

trước
tiếp

Âu Dương Thiên Nhiên trước kia không thể tính là đặc biệt thông minh, nhưng cậu cũng không phải nguyên chủ, cậu có được sự cẩn thận và vài phần thủ đoạn. Nếu không, cậu đã không thể đi đến mức này.  Có điều, tính cách của cậu cũng có một khuyết điểm nhỏ, nhưng cậu vẫn có thể áp chế được. Chính là, từ khi đi vào thế giới này, từ khi trọng sinh lại một lần, Âu Dương Thiên Nhiên liền phát hiện, bản thân dường như vẫn luôn bị ý thức còn sót lại của nguyên chủ ảnh hưởng đến. Khuyết điểm nhỏ kia càng lúc càng lớn, mà đó lại chính là không chịu nổi khiêu khích, đặc biệt còn là trước bộ dáng cao ngạo bá đạo của Lăng Ảnh Liệt, cứ như đã nắm chắc trong tay cả rồi, khiến cậu rất khó chịu. Cho nên, đầu óc cậu bùng nổ, sau đó làm ra một việc mà khiến cậu phải hối hận cả đời.

Cậu cư nhiên lại hôn Lăng Ảnh Liệt, đúng vậy, không làm gì khác, chỉ là hôn, mà còn là hôn lưỡi. Biểu tình kinh ngạc của Lăng Ảnh Liệt hiện lên trong mắt của Âu Dương Thiên Nhiên, có thể nói, anh cũng không ngờ Âu Dương Thiên Nhiên sẽ làm như vậy.

Hai đời đều là trai tân, đây là lần đầu tiên Âu Dương Thiên Nhiên hôn môi, hơn nữa còn là chủ động đi hôn người ta, cho nên cũng không có kỹ thuật gì đáng nói, chỉ là nhanh chóng càng quét một phen, sau đó lập tức lui ra. Sợi chỉ bạc theo động tác của hai ngườiời kéo dài ra, sau đó đứt đoạn. Mang đến hơi thở vô hạn kiều diễm.

Hôn lưỡi, Âu Dương Thiên Nhiên cậu cư nhiên lại chủ động hôn lưỡi với Lăng Ảnh Liệt, tuy rằng vô cùng khϊế͙p͙ sợ, nhưng lại nhìn thấy Lăng Ảnh Liệt không còn mang vẻ cao ngạo như ban nãy, thậm chí là sững sờ không động, nhìn qua có chút ngốc ngốc, Âu Dương Thiên Nhiên liền cảm giác được vô hạn đắc ý. Làm thì cũng đã làm, cậu còn sợ cái gì?

Âu Dương Thiên Nhiên kề sát vào tai Lăng Ảnh Liệt, hô hấp nóng bỏng phun bên tai anh, thanh âm mang theo đầy ái muội và dụ hoặc.

“Hương vị không tồi đâu, người đẹp… ”

Móng heo của Âu Dương Thiên Nhiên trong lúc rời đi, cư nhiên nhân cơ hội sờ soạng gương mặt Lăng Ảnh Liệt. Uh huh! Rất tốt, cảm xúc không tồi tí nào.

Sau đó cậu cười, cười đến vô cùng tà ác, cười đến dụ hoặc mười phần, giống như một con yêu hồ ngàn năm, mê hoặc nhân tâm khiến người ta rơi vào vực sâu vô hạn. Tiếp đó, Âu Dương Thiên Nhiên rời đi, để lại Lăng Ảnh Liệt vẫn còn chưa phản ứng lại được ở đó.

Tình thế biến hoá tựa hồ quá nhanh, một giây trước đó Lăng Ảnh Liệt vẫn còn chiếm thượng phong, ngay sau đó, thiếu niên tuấn mỹ kia đột nhiên thay đổi sắc mặt, từ một tiên nhân cao lãnh biến thành ác ma dụ hoặc thế nhân, vừa cười rộ lên lại mang theo gợi cảm chết người.

Lăng Ảnh Liệt dùng tay xoa xoa cánh môi vừa rồi bị Âu Dương Thiên Nhiên gặm cắn, tự mình lẩm bẩm.

“Ừ! Kỹ thuật vẫn cần tăng lên…”

Lúc tất cả mọi người trong đoàn phim nhìn thấy Lăng Ảnh Liệt cố ý đến tim Âu Dương Thiên Nhiên liền có chút kinh ngạc. Bởi vì từ trước đến nay, tỉ lệ Lăng Ảnh Liệt chủ động tìm người khác là cực kì nhỏ. Nhưng bọn họ còn phát hiện, từ sau khi Âu Dương Thiên Nhiên tiến tổ, thái độ của Lăng Ảnh Liệt đối với Âu Dương Thiên Nhiên có chút đặc biệt.

Hôm nay, cố ý tự mình đến tìm Âu Dương Thiên Nhiên, nói chuyện hơn nửa tiếng đồng hồ, sau đó lúc Âu Dương Thiên Nhiên trở ra, phía sau là Lăng Ảnh Liệt mang theo vẻ mặt vô biểu tình rời đi. Ai cũng không biết được rốt cuộc bọn họ đang có chuyện gì, đang nói về việc gì.

Âu Dương Dịch nhịn không được lòng hiếu kì, cho nên ngay lập tức đi tìm Âu Dương Thiên Nhiên để hỏi cho rõ.

“Cậu nhỏ! Lăng Ảnh Liệt đến tìm cậu để làm gì vậy?”

Âu Dương Thiên Nhiên cảm giác bản thân hiện tại vẫn còn chưa hết kinh ngạc. Thế nhưng, cậu không có khả năng sẽ nói trực tiếp cho Âu Dương Dịch, không lẽ nói cậu cường hôn Lăng Ảnh Liệt? Nếu mà nói chuyện này ra, nhất định sẽ đem đến một hồi oanh động. Cho nên, để tránh đem đến những phiền toái không cần thiết, Âu Dương Thiên Nhiên vẫn là xua xua tay nói.

“Không có gì đâu.”

Nhìn dáng vẻ của Âu Dương Thiên Nhiên chắc chắn là không muốn nói, nếu đã không muốn nói, như vậy Âu Dương Dịch cũng không tiếp tục truy vấn. Chỉ là y lại càng thêm tò mò về quan hệ giữa Âu Dương Thiên Nhiên và Lăng Ảnh Liệt.

Chuyện cường hôn Lăng Ảnh Liệt là một dấu vết mà Âu Dương Thiên Nhiên không thể nào xóa nhòa trong lòng được. Cậu rất muốn đem chuyện này xem thành một giấc mơ, đáng tiếc, điều này lại không có khả năng. Kể từ lúc đó, Âu Dương Thiên Nhiên thường hay tự lẩm bẩm nhắc bản thân, cậu là thẳng, cậu nhất định thẳng.

Đến việc lo lắng Lăng Ảnh Liệt có trả thù mình hay không, Âu Dương Thiên Nhiên cũng không thể quản rộng như vậy. Làm đều đã làm, chẳng lẽ còn phải sợ anh ta đến trả thù sao? Có chiêu gì thì tới đi, cậu tiếp hết. Kết quả, Âu Dương Thiên Nhiên phát hiện bản thân đã nghĩ nhiều rồi, bởi vì kể từ sự kiện cường hôn vừa trôi qua một ngày, Lăng Ảnh Liệt liền bay ra nước ngoài.

Đừng hỏi tại sao cậu lại biết được việc này, bởi vì khí tràng của Lăng Ảnh Liệt quá cường đại, mỗi một lần xuất hiện đều trở thành tiêu điểm nóng.

Việc này khiến Âu Dương Thiên Nhiên cảm thấy an tâm, thanh thản ổn định mà diễn xuất, trong một tháng sau đó, không hề có việc gì xảy ra, cho nên Âu Dương Thiên Nhiên cũng đem việc cường hôn Lăng Ảnh Liệt ném ra sau đầu.

Thời gian chớp mặt đã qua một tháng, bộ phim điện ảnh 《 Giang Hồ 》 đã tuyên truyền lâu nay rốt cuộc cũng công chiếu.

Gần đây, tường hay lưu hành thể loại võ hiệp, cho nên có không ít bộ phim điện ảnh mang chủ đề này ra mắt. Giống như cách đây không lâu đã công chiếu bộ điện ảnh 《 võ công 》, nhưng dựa theo tỉ lệ phòng vé thì có vẻ không được người xem yêu thích cho lắm. Nguyên nhân không chỉ là ở kịch bản và cốt truyện, mà một phần còn là do kỹ năng diễn xuất và diễn viên ảnh hưởng.

Cho nên, đa số mọi người cũng không hề xem trọng tỉ lệ phòng vé của bộ điện ảnh 《 Giang Hồ 》 này, ngược lại chú ý đến một bộ phim khoa học viễn tưởng chiếu cùng thời gian.

Mặc kệ như thế nào, 《 Giang Hồ 》 vẫn đúng hạn chiếu phim.

Tuy rằng tiền đầu tư cho bộ phim này không tính là lớn, nhưng lại mời đến một ảnh đế là Lương Kiến Văn, hơn nữa trong mấy tháng gần đây, nhân khí của Âu Dương Thiên Nhiên cũng nổi trội không ít, cho nên ở ngày đầu tiên công chiếu, có không ít fans đến mua vé, suất ghế cũng không hề tệ, lên đến 80%. Con số này có thể đã coi như không tồi chút nào, dù sao thì, ngoại trừ một bộ phim khoa học viễn tưởng của nước ngoài, còn có không ít bộ phim điện ảnh khác công chiếu vào thời gian này, có thể nói 《 Giang Hồ 》 đã chịu không ít làn sóng.

Ngày đầu tiên, phòng bán vé của 《 Giang Hồ 》 thu được 341 vạn, con số này cũng chỉ có thể đủ đứng ở hàng thứ 8 của bảng xếp hạng trong nước, còn ở nước ngoài thì ngay cả hạng 30 cũng không lọt vào được. Có điều, điểm đánh giá lại rất tốt, cư nhiên cao đến 9.2 điểm, đương nhiên đây là bởi vì có ít người đánh giá mà thôi.

Thành tích của ngày đầu tiên cũng không tính là gì, qua ngày hôm sau, phòng bán vé của cũng thu được lợi nhuận không khác lắm so với ngày đầu tiên, đều chỉ có hơn 300 vạn. Tổng cả hai ngày cũng chỉ hơn 600 vạn, so với bộ phim khoa học viễn tưởng nước ngoài kia thì không tính là gì, bởi vì chỉ trong hai ngày phòng bán vé nó đã thu lợi lên đến hơn một ngàn vạn.

Đang lúc tất cả mọi người đều cho rằng, tỉ lệ phòng bán vé của 《 Giang Hồ 》 sẽ giống như bộ phim 《 võ công 》 chậm rãi giảm xuống từng ngày, thì kết quả lại khiến mọi người kinh ngạc. Bởi vì ở ngày thứ ba công chiếu, lợi nhuận lên đến hơn 600 vạn, gấp hai lần so với hai ngày đầu tiên. Việc này khiến cho đạo diễn là Ngô Quốc Đống vui đến hỏng rồi. Tại sao lại xuất hiện tình huống như thế này ư? Nguyên do là đến từ một người bình luận phim điện ảnh, một người bình luận trứ danh.

Trương Hàm là một nhà bình luận phim điện ảnh, trong giới bình luận phim điện ảnh cũng có một chút danh tiếng, mà phần danh tiếng này xuất phát từ sự độc mồm của hắn. Trong một bộ phim mà mọi người đều cho là không tệ, dưới ngòi bút của hắn, lại tùy ý trở thành một đống rác rưởi. Số điểm đánh giá của hắn từ trước đến nay, ngoại trừ những bộ điện ảnh do Lăng Ảnh Liệt đóng, thì những bộ phim khác đều chưa có một cái nào được hắn cho trêи 9 điểm cả. Ngay cả bộ phim điện ảnh trước đây được phần lớn khán giả phim điện ảnh đánh giá vô cùng tốt, cũng bị Trương Hàm lôi ra một đống khuyết điểm, sau đó miễn cưỡng cho 8.9 điểm.

Nhưng mà, lúc này lại khiến cho mọi người kinh ngạc, bởi vì một ngườiời luôn độc miệng giống như Trương Hàm cư nhiên lại cho điểm 9 với một bộ phim điện ảnh chỉ nằm trong top mười bảng xếp hạng quốc nội mà không phải quốc tế. Việc này ngoại trừ các bộ điện ảnh của Lăng Ảnh Liệt, đây là lần đầu tiên có một cái được tận 9 điểm. Ngay cả rất nhiều bộ phim của nước ngoài cũng không được điểm cao như vậy.Hơn nữa, phần bình luận của Trương Hàm cũng coi như có đánh giá không tồi. Lúc này, mọi người mới bắt đầu tò mò, rốt cuộc là bộ phim điện ảnh như thế nào, lại có thể lấy được đánh giá cao của Trương Hàm đến như vậy. Do đó, ngày thứ ba công chiếu của 《 Giang Hồ 》  mới đạt được tỉ lệ phòng vé cao như vậy.

Trương Hàm từ nhỏ đã thích xem phim điện ảnh, mơ ước của hắn chính là trở thành một nhà phê bình phim điện ảnh. Mà sau khi lớn lớn, vì kiếm tiền, hắn đã làm qua rất nhiều công việc lơn nhỏ, thế nhưng cũng không vì vậy mà hắn từ bỏ ước mơ của mình. Kết quả,ở tuổi trung niên của mình, hắn đã đạt thành mục tiêu, trở thành nhà bình luận phim điện ảnh trứ danh ở Hoa Quốc.

Bởi vì vất vả lắm mới có thể trở thành một nhà phê bình điện ảnh, lại đã xem rất nhiều phim, dẫn đến nhàm chán, cho nên Trương Hàm mới sinh ra tính cách bắt bẻ như thế. Đối với hắn mà nói, sai chính là sai, mà nếu đã sai thì nhất định phải chỉ ra chỗ sai, nếu không, điện ảnh của Hoa Quốc làm sao có thể tiến bộ được?

Cho nên Trương Hàm liền trở thành một nhà phê bình điện ảnh nổi danh độc miệng.

Còn chưa tới một tháng nữa, là đến Tế âm lịch của Hoa Quốc, lúc đó nhất định sẽ có không ít bộ phim công chiếu, đây cũng là thời gian tốt nhất để chiếm tỉ lệ phòng vé. Cho nên sẽ có một số bộ phim có vốn đầu tư nhỏ, hoặc là bản thân không có đủ năng lực cạnh tranh với những bộ điện ảnh lớn sắp tới sẽ lựa thời gian này công chiếu.

Trương Hàm vừa xem qua tỉ lệ phòng bán vé của bộ phim khoa học viễn tưởng nước ngoài xếp hạng một kia. Kỹ thuật diễn của diễn không tồi, đáng tiếc, cốt truyện vẫn là khuyết thiếu một chút xuất sắc, một số góc quay chụp cũng không hợp lý cho lắm. Lấy ánh mắt bắt bẻ của Trương Hàm, hắn liền không ngừng tìm chỗ trừ điểm, cho nên cuối cùng bộ phim điện ảnh nước ngoài này chỉ đạt được 8.3 điểm. Có thể lấy được trêи 8 điểm từ tay của Trương Hàm, đã xem như là một bộ phim không tồi rồi. So với một số bộ điện ảnh khác, thậm chí còn chưa lấy được 8 điểm của Trương Hàm.

Cuối cùng, ánh mắt của Trương Hàm dừng lại ở bộ phim điện ảnh võ hiệp duy nhất trong năm bộ phim công chiếu. Tuy rằng ở trong nước, chủ đề về võ hiệp rất được chào đón, nhưng mà bởi vì gần đây đã có không ít bộ phim lớn nhỏ dùng thể loại này công chiếu, nội dung cốt truyện cũng càng ngày càng xuống, trừ bỏ kỹ xảo hoa lệ bắt mắt ra, thì kết cục và nội dung vẫn không hề có gì thu hút.

Nhìn những cảnh đánh nhau trông rất lợi hại, thật ra thì cũng chỉ dùng kỹ thuật cắt ghép hình ảnh và kỹ xảo mà thôi. Làm gì còn có được sự chân thật từ da thịt truyền đến như trước kia nữa.

Hơn nữa, ngày nay càng ngày càng trở nên thương nghiệp hoá, võ hiệp cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng, trong các loại quảng cáo phim và game online, đã dần mất đi tính chân thật, còn có vẻ như có chút giả tạo. Quan trọng nhất là kỹ thuật diễn của diễn viên. Hiện tại ở giới giải trí này, diễn viên có kx thuật diễn tốt cũng chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Bây giờ có rất nhiều tân minh tinh gia nhập, lại có rất nhiều diễn viên hạng một dựa vào áo khoác da ở bên ngoài thượng vị, chẳng qua cũng là do được nâng đỡ mà lên, khoa môi múa mép thì nhiều còn tài năng thì chẳng có bao nhiêu.

Một bộ phim kịch bản bản và cốt truyện rất quan trọng, nhưng kỹ thuật diễn của diễn viên lại càng quan trọng hơn. Hơn nữa, đây cũng là nguyên nhân mà gần đây tuy rằng thể loại võ hiệp càng ngày càng lưu hành, nhưng lại không được người xem yêu thích mấy. Nghe nói bộ phim 《 Giang Hồ 》  này mời đến không ít tiểu thịt tươi, còn có không ít người mới xuất đạo không lâu. Nếu không phải có sự góp mặt của ảnh đế Lương Kiến Văn mà nói, tỉ lệ phòng bán vé đã không được như vầy. Mà Trương Hàm đối với kỹ thuật diễn của Lương Kiến Văn cũng tán thành, nếu không hắn tuyệt đối sẽ chẳng có hứng thú đi xem bộ điện ảnh《 Giang Hồ 》  này đâu.

Đây cũng là lý do mà Trương Hàm đợi đến hai ngày sau mới đến xem bộ phim điện ảnh 《 Giang Hồ 》.

Trương Hàm làm một nhà phê bình điện ảnh, có đôi khi cũng sẽ chú ý đến một số tin tức trêи mạng, đối với cốt truyện của bộ phim  này cũng đã hiểu đại khái, Nghe nói sư phụ của nhân vật do Lương Kiến Văn đóng cư nhiên chỉ mới mười tám tuổi mà thôi, là một diễn viên vừa mới xuất đạo không lâu, đã từng diễn qua vai nam phụ trong một bộ phim truyền hình. Việc này khiến cho Trương Hàm rất mâu thuẫn.

Hắn là người chỉ xem phim điện ảnh không xem phim truyền hình, cho nên đối với những bộ phim thần tượng vườn trường cũng không hề có hứng thú. Vì vậy, hắn đối với Âu Dương Thiên Nhiên cũng không hoàn toàn hiểu biết. Hắn chỉ biết con gái của mình hình như là fans của cậu ta, nói rằng cậu ta có diện mạo rất đẹp. Nhưng đối với Trương Hàm mà nói, Âu Dương Thiên Nhiên so ra chẳng khác gì những tiểu thịt tươi khác cả, khẳng định cậu ta cũng chẳng có kỹ thuật diễn gì, cũng chỉ có những thiếu niên thiếu nữ không hiểu gì về điện ảnh mới thích mà thôi.

Cho nên, đối với việc Ngô Quốc Đống và Lương Kiến Văn để Âu Dương Thiên Nhiên diễn vai sư phụ, khiến cho Trương Hàm không khỏi thở dài. Xem ra, người đạo diễn Ngô Quốc Đống này lúc trước còn khiến cho hắn sinh ra vài phần kính nể, cũng đã bắt đầu thương nghiệp hoá, cư nhiên lại dùng một người mới để quay.

Phong Lăng chính là một nhân vật vô cùng trọng yếu trong toàn bộ bộ phim, để cho một người mới như vậy diễn nhân vạt này thì coi như bộ phim đã không còn gì để coi. Trương Hàm đã nhận định rằng bộ điện ảnh này đã phế, cho nên đã chuẩn bị cho 《 Giang Hồ 》 điểm đánh giá ngay từ đầu rồi, một số điểm không hề cao lắm.

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :