HỆ THỐNG NAM THẦN GIỚI GIẢI TRÍ

Chương 30: Xoay Ngược Tình Thế

trước
tiếp

Không ngờ Âu Dương Thiên Nhiên lại là cậu của Âu Dương Dịch!? Tin tức này giống như là một oanh tạc lớn, suýt chút nữa đã đem mọi người toàn diệt.

Sao có thể như thế được? Tin tức mà bọn họ thấy nhất định là giả!

Tất cả mọi người đều không tin được là bởi vì sao?

Bởi vì Âu Dương Dịch xuất đạo sớm hơn Âu Dương Thiên Nhiên mấy năm, mọi người đối với Âu Dương Dịch cũng coi như có vài phần hiểu biết. Chỉ trong mấy năm ngắn ngủi, y đã có thể leo lên được hàng ngũ diễn viên hạng một, hơn nữa còn là một diễn viên hạng một đỉnh cấp. Chỉ bằng kỹ thuật diễn vô cùng cao kia của Âu Dương Dịch thôi sao? Đương nhiên bao nhiêu đó không đủ.

Kỹ thuật diễn chỉ là một trong những nguyên nhân cần thiết. Quan trọng hơn hết, chính là sau lưng y có công ty giải trí Sao Trời. Có thể nói, công ty giải trí Sao Trời đem những tài nguyên vô cùng tốt cấp cho Âu Dương Dịch, thậm chí không tiếc hết thảy nâng đỡ cho Âu Dương Dịch. Bằng không, hiện tại Âu Dương Dịch cũng không có được địa vị như ngày hôm nay.

Tất cả mọi người đều biết, công ty giải trí Sao Trời thuộc về danh nghĩa của tập đoàn Âu Dương ở Hoa Quốc. Âu Dương Dịch có thể được công ty giải trí Sao Trời nâng đỡ cho nhiều tài nguyên như vậy, còn được làm người đại diện cho các hãng trang phục và trang sức của tập đoàn Âu Dương, nói Âu Dương Dịch không có bối cảnh, ai sẽ tin?

Hơn nữa, nghe nói Chủ tịch tập đoàn Âu Dương Chỉ có duy nhất một người con trai. Mà người con trai này, lại không muốn tiếp nhận công ty của cha mình, lại muốn đến một công ty khác làm việc. Cho nên, những người có bối cảnh trong giới giải trí, kỳ thuật đều đã đoán được thân phận của Âu Dương Dịch.

Còn về Âu Dương Thiên Nhiên. Tại sao lúc trước mọi người vẫn luôn cho rằng, Âu Dương Thiên Nhiên không phải là người của gia tộc Âu Dương. Đó là bởi vì, thời điểm Âu Dương Thiên Nhiên được sinh ra, gia tộc Âu Dương vừa vặn đang xảy ra rung chuyển, thế cục gia tộc rất không ổn định. Âu Dương lão gia tử vì bảo vệ Âu Dương Thiên Nhiên, cho nên không hề công khai thân phận đứa cháu trai Âu Dương Thiên Nhiên này ra bên ngoài. Chờ đến khi thế cục của gia tộc Âu Dương đều đã ổn định, Âu Dương Thiên Hùng lại bị bắt cóc, hơn nữa sau đó còn hữu kinh vô hiểm được cứu trở về.

Có vết xe đổ này của đứa cháu lớn, Âu Dương lão gia tử vốn dĩ rất yêu thương Âu Dương Thiên Nhiên, càng đem Âu Dương Thiên Nhiên bảo hộ đến nỗi không ai biết được sue tồn tại của cậu. Để tránh cho Âu Dương Thiên Nhiên chịu thương tổn, cũng tránh cho những những người lung tung rối loạn có ý định cố ý tiếp cận Âu Dương Thiên Nhiên, cho nên Âu Dương lão gia tử không hề công bố thân phận của Âu Dương Thiên Nhiên ra bên ngoài. Ông vẫn luôn mang Âu Dương Thiên Nhiên theo bên người, tự mình chăm sóc Âu Dương Thiên Nhiên lớn lên. Chỉ có một số ít nhân tài của vài đại gia tộc ở Hoa Quốc, mới biết được sự tồn tại của Nhị thiếu gia Âu Dương, Âu Dương Thiên Nhiên.

Sau khi Âu Dương lão gia tử qua đời, Âu Dương Thiên Nhiên mới 12 tuổi, đã phải kế thừa phần lớn cổ phần của Âu Dương lão gia tử. Những người còn lại trong gia tộc Âu Dương liền dụng tâm kín đáo, muốn lợi dụng Âu Dương Thiên Nhiên, khiến cậu và Âu Dương Thiên Hùng cùng tranh đoạt quyền quản lý công ty. Cũng may, Âu Dương Thiên Hùng phát hiện được, kịp thời bảo vệ Âu Dương Thiên Nhiên. Hơn nữa, cuối cùng còn được Âu Dương Thiên Nhiên chuyển giao cổ phần. Âu Dương Thiên Hùng mới có thể hoàn toàn nắm giữ được quyền quản lý tập đoàn Âu Dương.

Âu Dương Thiên Nhiên chỉ mới 12 tuổi, biết được Âu Dương lão gia tử đã qua đời, dường như lập tức bỏ xuống sự ngây ngô của tuổi nhỏ, trở nên thành thục hơn. Sau khi cùng Âu Dương Thiên Hùng thương lượng qua, nhờ Âu Dương Thiên Hùng không công bố thân phận của cậu ra bên ngoài, là bởi vì cậu muốn dựa theo con đường mà Âu Dương lão gia tử đã an bài tốt cho mình, học ở trường học bình thường, trở thành một học sinh bình thường. Mà không cần phải dựa vào thế lực trong nhà, đi đến những trường học quý tộc gì đó, trở thành đại thiếu gia công tử gì đó. (Nguyên chủ thế này thì bảo làm sao không tiếc :)))

Cho nên, đối với bên ngoài, Âu Dương Thiên Hùng không hề có người em trai nào. Mà người khác cũng không biết, chỉ cho rằng gia tộc Âu Dương chỉ có duy nhất một người thừa kế là Âu Dương Thiên Hùng. Thời điểm Âu Dương Dịch xuất đạo, cũng tuyên bố với mọi người, y là con một, cha mẹ khỏe mạnh, không có anh chị em, chỉ có bà con họ hàng.

Cuối cùng, người nào đó cố ý lập ra kế hoạch, khiến hai người Âu Dương Dịch và Âu Dương Thiên Nhiên trong ảnh chụp trở nên vô cùng ái muội. Từ một góc chụp ảnh đặc thù, gương mặt của hai người dường như đang dán liền một chỗ, giống như đang hôn môi. Bởi vậy tất cả mọi người mới cho rằng Âu Dương Thiên Nhiên được Âu Dương Dịch bao dưỡng, mà không hề cho rằng Âu Dương Thiên Nhiên có khả năng là anh em gì đó của Âu Dương Dịch hay không.

Trải qua tầng tầng chửi bới trêи mạng, đến khi chân tướng được trồi lên mặt nước, mọi người mới có thể kinh ngạc và không dám tin tưởng đến như vậy.

Nhưng rất nhanh chóng, Âu Dương Thiên Nhiên và Âu Dương Dịch liền nói cho bọn họ biết, trêи thế giới này không có điều gì kinh ngạc nhất, mà chỉ có vô cùng kinh ngạc. Bởi vì ngay sau đó, đã có paparazi tuôn ra ảnh chụp Âu Dương Dịch và hai người chủ tịch tập đoàn Âu Dương là vợ chồng Âu Dương Thiên Hùng cùng nhau ăn cơm. Hơn nữa lại “không cẩn thận” tuôn ra tin nóng, một tấm ảnh chụp của bốn người gồm ba người Âu Dương Thiên Hùng và Âu Dương Thiên Nhiên cùng chụp chung. Điều này tiện đà khẳng định Âu Dương Dịch chính là con trai của chủ tịch tập đoàn Âu Dương. Nếu Âu Dương Dịch là người kế thừa của tập đoàn Âu Dương, như vậy thân phận cậu nhỏ của Âu Dương Dịch là Âu Dương Thiên Nhiên, có thể nói chính là em trai của Âu Dương Thiên Hùng.

“Cái gì? Âu Dương Thiên Nhiên chính là cậu của nam thần Âu Dương Dịch chúng ta? Trời ạ, nhất định là cách tôi tỉnh lại không đúng rồi.”

“Thế giới này quá huyền huyễn, tui có chút không tiếp thu được.”

“Náo loạn lâu đến như vậy, thì ra đều là giả à? Chẳng những Âu Dương Thiên Nhiên không phải là người bị bao dưỡng, mà còn là cậu của Âu Dương Dịch, là thiếu gia nhà có tiền, chân chân chính chính là phú nhị đại ư?”

“Tui hiện tại rất muốn im lặng, mọi người đừng hỏi tui là ai.”

“Không thể nào! Nam thần Âu Dương Dịch của chúng ta kỳ thật lại là đại thiếu gia của tập đoàn Âu Dương? Mà Âu Dương Thiên Nhiên cư nhiên lại là cậu của nam thần Âu Dương Dịch? Tui vẫn còn chưa tỉnh ngủ sao? Tui vẫn còn đang nằm mơ sao?”

“Mẹ hỏi tui vì sao lại cứng đờ một chỗ, bởi vì tôi đã mất năng lực trả lời rồi.”

“Không có gì để nói, phú nhị đại trong thành phố này nhiều quá rồi.”

“Mọi người đừng để bị lừa, là giả, nhất định là giả. Lúc trước không phải Âu Dương Thiên Hùng đã nói nói, hắn không có em trai, tại sao bây giờ lại đột nhiên nhảy ra một em trai nhỏ hơn hai mươi mấy tuổi? Cho dù Âu Dương Thiên Nhiên có thật sự là cậu của Âu Dương Dịch, cũng chưa chắc sẽ là em trai của Âu Dương Thiên Hùng. Bởi vì Âu Dương Dịch không nhất định là con trai của Âu Dương Thiên Hùng, đại thiếu gia của tập đoàn Âu Dương, tại sao lại tiến vào giới giải trí làm diễn viên cho được?”

“Lầu trêи nói rất đúng. Một phú nhị đại có tiền như vậy, tại sao lại muốn tiến vào giới giải trí làm diễn viên? Cái này không phải tự tìm khổ sao? Tôi không tin.”

“Tôi cũng không tin. Giống như lúc trước, tất cả mọi người đều cho rằng Âu Dương Thiên Nhiên bị bao dưỡng, nhưng sự thật lại không phải. Hiện tại đem ra tin này, tất cả mọi người đều phải bình tĩnh đừng để bị lừa.”

“Tôi nói nè, chuyện Âu Dương Thiên Nhiên là cậu của Âu Dương Dịch hình như là do chính Âu Dương Dịch và Âu Dương Thiên Nhiên nói đi? Nói không chừng, Âu Dương Dịch là vì bảo hộ tình nhân của mình, mới ra ám chiêu này. Hoặc là Âu Dương Thiên Nhiên bắt buộc kim chủ Âu Dương Dịch phải ra mặt.”

“Tui đã chuẩn bị tốt hạt dưa, ngồi chờ bộ kịch cẩu huyết này tiếp diễn.”

Âu Dương Thiên Nhiên và Âu Dương Dịch mỗi thời mỗi khắc đều chú ý hướng đi của thanh niên tóc vàng, cũng chính là Vương Văn Đào.

Sau khi xem được tin tức này, sắc mặt hắn ta trở nên trắng bệch, thậm chí máu trong người dường như đều đã bị rút hết.

“Là giả! Đều là giả! Âu Dương Thiên Nhiên không có khả năng là cậu của Âu Dương Dịch được! Không có khả năng! Âu Dương Dịch rõ ràng không có cậu. Không thể nào có.”

Nếu đây là sự thật, như vậy hậu quả, Vương Văn Đào quả thật không dám tưởng tượng đến. Hắn chỉ có thể không ngừng phủ định trong lòng, muốn tự cấp cho mình dũng khí.

“Đúng vậy! Âu Dương Dịch chưa chắc là con trai của Âu Dương Thiên Hùng. Đây đều là do những người đó nói bậy. Âu Dương Thiên Hùng vẫn chưa hề thừa nhận. Nếu Âu Dương Dịch không phải là con trai của Âu Dương Thiên Hùng, như vậy Âu Dương Thiên Nhiên cũng không có khả năng là em trai của Âu Dương Thiên Hùng, không có khả năng là người của gia tộc Âu Dương. Đúng! Nhất định không phải như vậy.”

Vương Văn Đào giống như là người rớt vào dòng sông, đang liều mạng bắt lấy cọng rơm cuối cùng. Hắn không ngừng tự nhắc nhở chính mình, để bản thân không trở nên rối loạn.

Lúc này, điện thoại của Vương Văn Đào vang lên. Vương Văn Đào vừa thấy màn hình hiện lên hai chữ “Đỗ tổng”, trong lòng hắn lập tức rơi vào hoảng loạn. Bình tĩnh, mình nhất định phải bình tĩnh. Đỗ tổng chưa chắc là vì chuyện này mà gọi điện thoại đến đây.

“Này! Đỗ tổng, sao bây giờ mới điện thoại cho tôi, tôi nhớ anh muốn chết.”

Bởi vì diện mạo, cho nên Vương Văn Đào thoạt nhìn có vài phần khí chất cao lãnh. Nhưng hiện tại, trêи gương mặt của hắn lại hiện lên biểu tình a dua nịnh nọt, mà trở nên có chút quái dị.

“Muốn chết sao? Đúng rồi, xem ra cậu muốn hại tôi chết rồi. Vương Văn Đào! Lúc trước, mắt của tôi bị mù mới coi trọng đồ đê tiện là cậu. Cậu nói xem, tại sao cậu lại không hảo hảo làm một diễn viên, lại đi đắc tội hai vị đại thiếu gia của tập đoàn Âu Dương làm cái gì? Cậu chán sống, nhưng tôi vẫn còn rất yêu sinh mệnh của mình. Tôi nói cho cậu biết, công ty giải trí Thiên Cảnh mà có xảy ra chuyện gì, tôi nhất định không để cho cậu yên đâu.”

Bên kia điện thoại truyền đến tiếng rống giận đinh tai nhức óc, khiến Vương Văn Đào hoàn toàn phản ứng không kịp.

“Không phải! Đỗ tổng, anh nghe tôi giải thích, tôi…..”

“Không cần phải giải thích cái gì hết. Hiện tại tôi đang ở sân bay, cậu chờ đó cho tôi, tôi nhất định sẽ không bỏ qua cho cậu. Đô đô đô…..”

“Này! Đỗ tổng, này…”

Bên kia vừa cúp điện thoại, Vương Văn Đào lập tức gọi lại. Có điều, bên kia biểu hiện đã tắt máy.

Điện thoại trêи tay Vương Văn Đào từ từ rơi xuống, “bang” một tiếng nằm trêи mặt đất. Mặt hắn xám như tro, thất hồn lạc phách lẩm bẩm nói.

“Xong rồi! Tất cả đều xong rồi! Diễn viên hạng một của mình, vai nam chính của mình, tất cả đều đã xong rồi…”

“Không! Vẫn còn chưa xong…”

Vương Văn Đào dường như nghĩ đến cái gì, lập tức liền tràn ngập sinh cơ.

“Mình là chồng tương lai của chủ tịch công ty giải trí Thiên Cảnh. Đỗ tổng nhất định sẽ không mặc kệ mình. Đúng! Hắn sẽ không mặc kệ mình. Mình là vị hôn phu của hắn, hắn vẫn còn một nhược điểm nằm trong tay mình. Đúng! Nhất định sẽ không có việc gì. Sẽ không có việc gì xảy ra.”

Đêm đó, có rất nhiều người đều ngủ không được.

Qua hôm sau, rất nhiều phóng viên canh giữ ở cổng của tập đoàn Âu Dương, dường như muốn Âu Dương Thiên Hùng chính miệng xác nhận quan hệ của Âu Dương Dịch và Âu Dương Thiên Nhiên.

Âu Dương Thiên Hùng vừa đến công ty, đã bị các phóng viên bao vây. Mấy bảo tiêu thật vất vả mới hộ tống hắn an toàn thoát thân. Nhưng các phóng viên vẫn luôn không ngừng truy vấn, muốn biết được đáp án. Cho nên, Âu Dương Thiên Hùng liền nói như thế này.

“Không sai! Âu Dương Dịch đúng là con trai của tôi. Âu Dương Thiên Nhiên cũng là em trai của tôi, em trai cùng cha cùng mẹ. Tôi không muốn nói nhiều hơn nữa. Xin lỗi! Tôi còn có công việc phải làm…”

Không ngờ Âu Dương Thiên Hùng lại trực tiếp thừa nhận. Hắn thừa nhận Âu Dương Dịch là con trai của hắn, cũng thừa nhận Âu Dương Thiên nhiên là em trai của mình.

Ngay sau đó, phía chính chủ của đoàn phim lúc trước vẫn luôn không ra mặt, cũng lập tức bác bỏ tin đồn.

“Âu Dương Thiên Nhiên trong lúc quay phim, không hề tỏ ra thiếu gia, thậm chí, cậu ấy và các diễn viên khác đều có quan hệ rất hòa hợp.”

Phía sau, còn công bố thêm mấy tấm ảnh chụp ở đoàn phim. Trong đó, Âu Dương Thiên Nhiên và đám người Chu Tử Bân đang cùng nhau ăn cơm hộp.

Sau đó, Nghiêm Khoan và Ngô Quốc Đống cũng ra mặt nói chuyện. Bọn họ nói rằng, Âu Dương Thiên Nhiên là một diễn viên rất có thiên phú, cũng là một diễn viên vô cùng nỗ lực.

Mà Lương Kiến Văn cũng đăng lên weibo của mình mấy tấm ảnh chụp lúc bọn họ họ cùng Âu Dương Thiên Nhiên ăn cơm hộp và cả tấm ảnh ngay sau khi tất cả mọi người đều nghỉ ngơi Âu Dương Thiên Nhiên vẫn còn đang nhìn kịch bản. Sau đó, hắn còn nói rằng, Âu Dương Thiên Nhiên là một diễn viên có tiến thủ và có đạo đức nhất mà hắn từng gặp qua. Lúc cậu bị thương, cậu cũng phải cố gắng chống đỡ diễn hết suất diễn của mình. Đồng thời, hắn cũng hướng Âu Dương Thiên Nhiên nói xin lỗi, là do hắn liên lụy cậu bị thương.

Một số nhân viên công tác của đoàn phim cũng ra mặt, chứng minh rằng Âu Dương Thiên Nhiên không giống như những người trêи mạng nói, cái gì mà tính tình thiếu gia. Tuy rằng Âu Dương Thiên Nhiên nhìn qua có chút lạnh lùng, nhưng lại là người rất dễ ở chung. Cậu không hề có tính tình thiếu gia, cũng không có những cái xấu tính của nhiều phú nhị đại khác.

Khiến người khác kinh ngạc nhất là, trang chủ Weibo của đại học Kinh Hoa cư nhiên lại trực tiếp đăng lên các loại cúp và giấy chứng nhận của Âu Dương Thiên Nhiên đang được dán ở trường. Trong đó, có cả tấm bằng Thạc sĩ ngành kinh doanh của Âu Dương Thiên Nhiên. Ngoài ra, cũng có một vài giáo sư đến chứng minh, Âu Dương Thiên Nhiên là một thiên tài, hơn nữa còn là một thiên tài vô cùng nỗ lực. Bọn họ đều vô cùng luyến tiếc khi Âu Dương Thiên Nhiên lựa chọn con đường làm diễn viên. Nhưng đồng thời cũng chúc phúc Âu Dương Thiên Nhiên, hi vọng cậu có thể thích công việc hiện tại. Sau đó đi được xa hơn.

Cuối cùng, những bạn học lúc trước của Âu Dương Thiên Nhiên cũng đều vì cậu ra mặt. Họ thể hiện các loại sùng bái, các loại cảm xúc hâm mộ ghen tị, rồi lại khen ngợi, luyến tiếc, yêu thích. Giống như bọn họ đã thương lượng tốt với nhau. Lúc trước, một chút động tĩnh cũng không hề có. Còn bây giờ, lại giống như dòng thác tuôn trào, không thể vãn hồi lại.

Dù sao lúc này đây, Âu Dương Thiên Nhiên, xem như hoàn toàn nổi danh ở Hoa Quốc.

Các bạn cũng có thể đọc thêm:
Phú đại gia ở rể
Rể quý trời cho
Công lược trái tim
   Nếu yêu anh là sai em nguyện vì anh sai cả đời


Thông tin chi tiết về bài viết mới Tại Fanpage
Nơi chúng ta nói xạo cùng nhau nha Group

Bạn có thể dùng phím mũi tên để lùi/sang chương. Các phím WASD cũng có chức năng tương tự như các phím mũi tên.
VÀO GOOGLE GÕ: "TRUYENNET" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link đỏ. >

nettruyen  

HOẶC VÀO GOOGLE.COM.VN GÕ CỤM TỪ: "NETTRUYEN FULL" NẾU BẠN QUÊN TÊN TRANG WEB NHÉ Và click vào link tron ô mầu đỏ nhé.

NETTRUYEN FULL  

Các truyện đang HOT :