Chuyên mục

CÓ MỘT CƯƠNG THI TUYỆT SẮC NÓI YÊU TÔI

CÓ MỘT CƯƠNG THI TUYỆT SẮC NÓI YÊU TÔI

Tác giả:

Soai

Thể loại:

Linh Dị, Ngôn tình

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1656398468 Views

Lượt Like:

467190 Likes
HOT Mới

CÓ MỘT CƯƠNG THI TUYỆT SẮC NÓI YÊU TÔI

Đánh giá: 10/10 từ 41583 Người Bầu
GIỚI THIỆU TRUYỆN:

Tên tôi là Tô Mộng, sinh viên năm ba chuyên ngành pháp y học viện cảnh sát.
Kể từ khi tôi chạm vào một cái xác cổ ngàn năm, vận mệnh của tôi đã thay đổi rất lớn, tôi lại bị một thi thể trong quan tài cưỡng ép!
Hôm ấy cục văn vật vận chuyển đến một thi thể được khai quật từ mộ cổ, kèm theo đó là chiếc quan tài bằng đá nặng trĩu, kêu pháp y trong trường phẫu thuật để giám định trước, tôi làm trợ thủ đứng bên cạnh.
Các nhân viên đeo bao tay vải đồng tâm hiệp lực đẩy nắp quan tài ra, để lộ xác chết nằm trong quan tài. Tôi chỉ nhìn thoáng qua mà đã cả kinh đứng ngây ra như phỗng.
Trong quan tài không phải là thi thể đã thối rữa đen thui, mà là thiếu niên ngũ quan thanh tủ như ngọc, lông mày như viễn sơn u buồn nhíu lại. Cậu ấy chỉ khẽ nhắm mắt, giống như đang ngủ say vậy. Ngón tay như đũa ngọc đan vào nhau, đặt trên thắt lưng thêu rồng bằng chỉ vàng, đeo một cặp ngọc bội phượng hoàng tinh xảo vô cùng. Cậu ấy mặc đồ liệm màu trắng, mái tóc đen nhánh như mực được buộc lên bằng Tử Kim Quan, chân mang giày viền vàng.
Sau khi mở nắp quan tài, làn da của cậu ấy bất ngờ bại lộ trong không khí, nhưng không hề bị oxy hóa, trơn bóng đến mức khiến người sống cũng hâm mộ. Đây không phải là tử thi, rõ ràng là một sinh mệnh cơ mà!

Danh sách chương

 TRUYỆN HOT