Chuyên mục

33 Ngày Thất Tình

33 Ngày Thất Tình

Tác giả:

Bào Kình Kình

Thể loại:

Ngôn tình, Tình Yêu

Trạng thái:

Hoàn Thành

Lượt xem:

1656398468 Views

Lượt Like:

467190 Likes
FULL

33 Ngày Thất Tình

Đánh giá: 10/10 từ 41583 Người Bầu
“Đồ khốn! Các người đều là đồ khốn!”.

Tôi quỳ trên nền nhà, lắng nghe dư âm ngân nga sau tiếng hét vang vọng khắp căn phòng. Làm tốt lắm, Hoàng Tiểu Tiên, tôi tự nói với mình, trong một ngày, đầu tiên là mất đi người yêu, sau đó mất đi người bạn thân, tiếp nữa lại gào thét với sếp nên mất việc, tiếp theo, mày chỉ cần đứng dậy, đóng cửa sổ, vào bếp, nhẹ nhàng bật ga, rồi lặng lẽ hít sâu, không bao lâu mày có thể tới cõi Niết Bàn.

Căn phòng tĩnh lặng, chỉ có tiếng chuyển động của kim đồng hồ. Tiếng kim đồng hồ chạm nhau lanh lảnh vang lên, tôi ngẩng đầu nhìn, kim giờ kim phút kim giây đều chỉ không giờ.

Tôi nghênh đón ngày thất tình đầu tiên như vậy đấy."Tình yêu là một tuyệt tác của thượng đế,

Lừa tình là một công trình vĩ đại của loài người"

Tình yêu vốn là đề tài muôn thuở, chỉ với 2 từ thôi mà tốn biết bao nhiêu là giấy mực của các nhà văn, thi sĩ. Bạn đã từng yêu, đang yêu, hết yêu. Chính những sự huyền diệu của hai từ "tình yêu" cũng tạo ra sự đau khổ cho hai từ "thất tình".

Và cuốn sách 33 ngày thất tình của tác giả Bào Kình Kình sẽ cho ta cảm nhận được sự thi vị của tình yêu và các cung bậc cảm xúc khi thất tình. Bạn nên làm gì khi thất tình ? Nên tha thứ, vượt qua như thế nào ? Tất cả có trong 33 ngày thất tình mà Bào Kình Kình dành tặng đọc giả.

Danh sách chương

 TRUYỆN HOT