100 Cách Cưng Vợ

100 Cách Cưng Vợ

Tác giả:

Lý Nhi

Trạng thái:

Đang cập nhật

Lượt xem:

1656398468 Views

Lượt Like:

467190 Likes
FULL HOT Mới

100 Cách Cưng Vợ

Đánh giá: 10/10 từ 41583 Người Bầu
Hôm nay là kỷ niệm một năm ngày cưới của cô và Đoàn Trí Thiên , là ngày mà đáng lẽ ra cô nên ở nhà mẹ đẻ nhưng cô lại len lén giấu chồng mua quà, muốn chuẩn bị cho anh một bất ngờ.

Khó khăn lắm mới đi được tới cửa lớn, quần áo trên người cũng đã ướt hết, cô lấy chìa khóa trong túi ra, cẩn thận mở cửa nhưng không bật đèn mà đứng ngoài cửa thay giày. Trong khoảnh khắc nâng chân lên cô nhìn thấy trên đất có một đôi giày cao gót của nữ màu đỏ.

 

Thẩm Dĩnh giật nảy mình, vì cô biết rõ đây không phải giày của cô, càng không phải size cô đi.

Trái tim trong nháy mắt bị một bàn tay to lớn vô hình bóp nghẹt, cô khẽ khàng bỏ đồ trong lòng xuống đất, từ từ đi về phía phòng ngủ chính trên tầng hai.

Khoảng cách càng gần, đoạn đối thoại lẳng lơ càng vang lên rõ ràng...

“Thiên...” Một giọng nữ quen thuộc vọng vào tai cô, vô cùng phấn khích.

“Biết em sẽ thích mà!” Người đàn ông hùa theo, đây không phải giọng chồng cô Đoàn Trí Thiên thì là ai?

Từ hành lang cho tới cửa, mỗi bước chân Thẩm Dĩnh như bước đi trên lưỡi dao nhọn, cho dù không nhìn thấy tình hình bên trong nhưng nghe tiếng thôi cũng không khó để tưởng tượng tình hình chiến đấu kịch liệt đến nhường nào.

“Vậy em và Thẩm Dĩnh , anh thích ai hơn?” Người phụ nữ đột nhiên hỏi, khiến trái tim Thẩm Dĩnh cũng nhảy vọt lên tận cổ.

Danh sách chương

Tắt [X]
HÃY TẢI APP ĐỌC TRUYEN-NET.COM     Trên App truyện được cập nhật nội dung nhanh hơn Web 2 ngày! Trên IOS của Apple đang Phát Triển nhé ! app-truyen-net-com